NEWS

Mẫu Sổ theo dõi giải quyết khiếu nại, tố cáo chuẩn

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 28/06/2018, 1463 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Sổ theo dõi khiếu nại tố cáo là mẫu sổ được dùng để ghi chép lại các vụ khiếu nại, tố cáo theo từng thời gian, thời điểm cụ thể để theo dõi. Mẫu sổ theo dõi khiếu nại cần được ghi đầy đủ, chi tiết để cả người ghi lẫn người theo dõi, giám sát đều có thể xem và nắm được những thông tin quan trọng được ghi trong cuốn sổ khiếu nại.

Tải về miễn phí mẫu sổ theo dõi khiếu nại, tố cáo

Timviec365.vn cung cấp cho các bạn mẫu sổ theo dõi khiếu nại tố cáo đầy đủ và hoàn chỉnh nhất tại đây, giúp những bạn cần sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo cho mình cuốn sổ đầy đủ, rõ ràng. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng với biểu mẫu này.

Tải ngay mẫu Sổ theo dõi giải quyết khiếu nại đầy đủ nhất

Sổ theo dõi khiếu nại tố cáo.doc

Những yếu tố quan trọng cần có trong sổ theo dõi giải quyết khiếu nại, tố cáo

Timviec365.vn lưu ý đến các bạn về việc trình bày cũng như một số yếu tố không thể thiếu trong cuốn sổ Theo dõi giải quyết khiếu nại tố cáo, bao gồm:

  • Quốc hiệu: Dòng Quốc hiệu được trình bày rõ ràng ở đoạn đàu, nằm chính giữa khổ giấy. Nếu dòng thứ nhất để cỡ chữ 12 thì dòng thứ 2 để cỡ chữ 13. Còn nếu dòng thứ nhất để cỡ chữ 13 thì dòng thứ 2 để cỡ chữ 14.
  • Tên cuốn sổ: SỔ THEO DÕI GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO, quyển số bao nhiêu, thời gian mở sổ (ngày, tháng, năm).
  • Nội dung cần có bao gồm: stt, tên người khiếu nại, người bị khiếu nại, người giải quyết…  Chú ý, mục này các bạn cần ghi đầy đủ họ tên của những người liên quan trong nội dung cuốn sổ. Ngoài ra còn có tình trạng về tiến độ (đã giải quyết xong hay đang giải quyết), ghi chú.
  • Tiếp theo, các bạn cũng cần chú ý ghi lại thời điểm những vụ việc ghi trong sổ được tính từ thời điểm nào. Tổng số các khiếu nại (Đã nhận, đã giải quyết và đang giải quyết)
  • Phần kết: Các bạn cần ghi rõ “Tỉnh/thành phố”, thời gian ghi thông tin vào các trang của cuốn sổ. Đừng quên xin chữ ký của người đại diện và đóng dấu.

Trên đây là những thông tin càn thiết giúp các bạn tải biểu mẫu chuẩn về và lưu lại để sử dụng bất cứ khi nào cần. Đồng thời cũng giúp các bạn biết cách trình bày cũng như những lưu ý về các yếu tố cần thiết có trong dạng biểu mẫu này.

>> Tạo cv bằng tiếng anh chuyên nghiệp dễ dàng ? Tham khảo ngay mẫu cv tiếng anh đẹp nhất tại Timviec365.vn.

Tác giả: Timviec365.vn

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype