NEWS

Phiếu đánh giá khóa học

Viết bởi Timviec365.vn, Saturday , 30/06/2018, 1143 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Phiếu đánh giá khóa đào tạo là mẫu phiếu được người phụ trách đào tạo khóa học đối với các công nhân viên lập ra để gửi tới từng học viên và xin ý kiến đóng góp của những học viên này về khóa học. Mẫu phiếu đánh giá khóa học cần được nêu rõ những chi tiết quan trọng để cả học viên và người giảng dạy nắm được, nhằm cải tiến hơn cho những khóa học khác và cũng có thể đánh giá được hiệu quả mà khóa học mang lại.

 

Phiếu đánh giá khóa học.doc

Nội dung phiếu đánh giá khóa học

Phiếu đánh giá đào tạo cần đảm bảo có các yếu tố cơ bản sau đây:

+ Tên khóa học: Bạn hãy ghi rõ tên khóa học đào tạo về vấn đề gì? Tên khóa học gắn liền với chuyên môn của bạn. Ví dụ: Khóa học Chạy adwords marketing…

+ Thời gian diễn ra khóa học

Nội dung:

+ Đánh giá khóa học: Nêu chi tiết những kiến thức cơ bản mà bạn học được từ khóa học, những kiến thức mới được lĩnh hội từ khóa học.

+ Các mức độ đánh giá: Mức độ đáp ứng mong muốn của bản thân, mức độ liên quan công việc của bạn trong khóa học, tính ứng dụng khóa học mang lại có cao không?

Những mức độ đánh giá này đều được triển khai theo cách lựa chọn mức độ đánh giá: Tốt – Khá – Trung bình – Kém

+ Đánh giá giảng viên: Các bạn cần đưa ra các yếu tố đánh giá, đó là: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng truyền đạt, phương pháp giảng dạy. Các yếu tố này cũng dược đánh giá theo các mức độ: Tốt – Khá – Trung bình – Kém

+ Tổ chức khóa học: Đánh giá các mức độ đối với các thiếu bị giảng dạy

+ Những ý kiến khác

+ Lời cảm ơn vì sự đánh giá của các học viên

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype