NEWS

Biểu mẫu về việc mua tài sản, trang thiết bị

Viết bởi Timviec365.vn, Friday , 29/06/2018, 962 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Quy trình mua tài sản, trang thiết bị là quy trình quản lý sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, đảm bảo tài sản được bảo quản tốt, đáp ứng yêu cầu máy móc thiết bị vận hành tốt, thuận tiện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Timviec365.vn xin gửi tới quý độc giả bộ tài liệu chuẩn quy trình Mua tài sản, trang thiết bị như sau:

Sau khi ký hợp đồng, nhà cung ứng sẽ tiến hành lắp đặt, cung cấp tài sản trang thiết bị cho công ty, Phòng HC có trách nhiệm theo dõi quá trình lắp đặt.

Sau khi lắp đặt xong, nếu hai bên đồng ý thì hai bên ký vào Biên bản lắp đặt và nghiệm thu như sau :

 

Biên bản lắp đặt và nghiệm thu tài sản

Biên bản lắp đặt và nghiệm thu tài sản.doc

Đối với những tài sản trang thiết bị cần phải qua môt thời gian vận hành mới biết được tình trạng hoạt động thì phải nghiệm thu sau 5 – 10 ngày. Cụ thể sau 5 – 10 ngày, Phòng HC theo dõi qua trình vận hành của máy móc, trang thiết bị, nếu không đạt thì Phòng HC có trách nhiệm yêu cầu nhà cung ứng đến sửa chữa và tiếp tục theo dõi 5-10 ngày cho đến khi hoạt động tốt. Trường hợp sau 5-10 ngày mà máy móc, trang thiết bị hoạt động tốt thì Phòng HC sẽ tiến hành ký biên bản nghiệm thu cho nhà cung ứng.

Sau khi nghiệm thu xong, Phòng HC tiến hành bàn giao tài sản trang thiết bị cho người sử dụng theo biểu mẫu Biên bản bàn giao tài sản, trang thiết bị

Biên bản bàn giao tài sản, trang thiết bị

Biên bản bàn giao tài sản, trang thiết bị.doc

 

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype