NEWS

Tải mẫu đánh giá công việc của cá nhân

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 28/06/2018, 1428 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Bảng đánh giá công việc cá nhân được lập ra để nhìn lại, đánh giá, nhận xét về kết quả công việc, hiệu suát hoàn thành công việc của từng cán bộ, công nhân viên trong công ty/ doanh nghiệp. Từ đó cải thiện và nâng cao hơn nữa tình hình làm việc cũng như có những giải pháp phù hợp đối với từng công việc.

Quy định đành giá công việc cá nhân

Nhằm đánh giá được chính xác công việc thực hiện của mỗi công nhân viên trong công ty, Ban giám đốc đã quy định về việc đánh giá thực hiện công việc như sau:

  • Thời gian đánh giá: Đánh giá công việc của từng cá nhân được thực hiện vào các ngày cuối tuần hàng tuần. Hàng cuối tháng sẽ tổng hợp lại các bảng đánh giá hàng tuần của mỗi nhân viên để tiến hành tính diểm đánh giá từng nhân viên.
  • Hình thức đánh giá: Việc đánh giá công việc của từng thành viên được thực hiện theo biểu mẫu kèm theo quy định đánh giá này và được thực hiện bởi Trưởng bộ phận.

>>> Tuyệt chiêu tạo cv đẹp nhất tại Timviec365.vn khiến bạn ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.
>>> Thất nghiệp, chưa biết tìm việc ở đâu ? Tham khảo ngay độc chiêu tìm việc làm từ Timviec365.vn, vừa có việc mà lương lại cực cao

Nội dung đánh giá công việc

Các yếu tố cần được đánh giá ở mỗi nhân viên bao gồm:

  • Chất lượng công việc: Không đảm bảo – Đảm bảo – Đảm bảo công việc chất lượng tốt –Hoàn thành công việc với chất lượng tốt.
  • Thời gian hoàn thành công việc: Cũng có các tiêu chí như trên
  • Cải tiến: Tùy vào từng mức độ mà cho điểm cải tiến
  • Vị phạm: Tùy vào mức vi phạm ở từng mức độ quy định mà có những mức phạt hoặc hạ điểm.

Tải biểu mẫu đánh giá công việc cá nhân

Dưới đây là một số biểu mẫu đánh giá công việc cá nhân giúp các bạn có thể dánh giá một cách chi tiết và sát sao tình hình công việc của chính mình hoặc đánh giá công việc của từng nhân viên trong bộ phận.

Tài liệu

Bảng đánh giá công việc thực hiện của cá nhân.docx

Tải tài liệu kèm theo - Bảng tiêu chuẩn đánh giá công việc cá nhân

Bảng đánh giá công việc thực hiện của cá nhân.docx

Hoặc 

Bảng đanh giá công việc của cá nhân.doc

Timviec365.vn rất hân hạnh khi giúp bạn tìm hiểu hồ sơ xin việc gồm những gì cũng như các giấy tờ liên quan đến công việc của bạn. Chúc bạn có được một công việc thành công như mong muốn.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype