NEWS

Tải mẫu Biên bản tiếp người đến khiếu nại tố cáo

Viết bởi Timviec365.vn, Wednesday , 27/06/2018, 823 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Biên bản tiếp người đến khiếu nại tố cáo được lập lên để ghi lại toàn bộ nội dung buổi tiếp người có ý kiến khiếu nại, tố cáo về một ai đó hay một sự việc nào đó từ phía công ty/doanh nghiệp. Hoặc một sự việc mà công ty/doanh nghiệp đó có thẩm quyền giải quyết.

Tải tài liệu về

Biên bản tiếp người đến khiếu nại tố cáo.docx

Biên bản tiếp người đến khiếu nại/tố cáo được lập bởi người phụ trách có tham gia vào buổi tiếp khách. Những người tham gia tiếp người đến khiếu nại bao gồm những người đại diện cho công ty có khả năng bàn luận về vấn đề mà người khiếu nại đưa ra. (Cần ghi rõ họ tên người đại diện và người đến khiếu nại). Đồng thời, biên bản tiếp người đến khiếu nại cần ghi rõ thông tin người đến khiếu nại bao gồm: CMND, địa chỉ, chức vụ.

Nội dung buổi làm việc cần được ghi chép lại đầy đủ, quá trình, diễn biến sự việc được trình bày trong buổi làm việc giữa đại diện công ty và người đến khiếu nại. Nếu có tài liệu kèm theo để xác thực thông tin và sự việc khiếu nại thì cần bổ sung vào biên bản họp. Cuối cùng, cần có chữ ký của người khiếu nại/tố cáo và chữ ký của người địa diện cho cơ quan/công ty tiếp khách khiếu nại.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype