Thursday , 22/03/18
NEWS

Nghề bất động sản và công việc làm sales

Làm sales bất động sản là việc chúng ta làm vai trò trung gian để giới thiệu sản phẩm của chủ đầu tư đến với người mua về nhà đất. Sau mỗi dự án thành công, nhân viên sales bất động sản sẽ nhận được hoa hồng. Điều đó chứng tỏ rằng, mỗi nhân viên sales đóng một vai trò hết sức quan trọng và việc làm của họ nắm giữ vị trí then chốt giữa bên bán và bên mua. Để biết thêm thông tin về nhân viên sales bất động sản bạn hãy cùng tham khảo thông tin sau đây để tìm việc làm sales Bất động sản lương cao - hấp dẫn.

Vai trò của người làm sales bất động sản

Vai trò cơ bản nhất mà mỗi nhân viên kinh doanh bất động sản nắm giữ đó chính là vai trò làm trung gian. Có nghĩa là, nhiệm vụ chính mà họ vẫn hoạt động đó là tư vấn, tiếp thị, quảng cáo nhằm nối kết người mua và người bán lại. Giúp chủ đầu tư bán được nhà và giúp người mua tìm được căn nhà ưng ý. Với chức năng này cho nên người làm sales thường được gọi với nhiều cái tên chuyên ngành khác nhau như: cò nhà đất, nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên nhà đất, nhà môi giới.

việc làm Sales bất động sản

Ngoài ra, người làm sales còn nắm giữ vai trò là chủ của các chiến lược kinh doanh. Bởi vì họ là người trực tiếp tiếp cận khách hàng và thị trường cho nên phải chính họ làm ra các chiến lược, phương án thì mới có thể khả thi thực hiện được. Mỗi một khách hàng tiếp cận cần phải có một chiến lược riêng biệt, không ai giống ai. Mỗi vấn đề phát sinh buộc người môi giới phải linh động để xử lý nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của hai bên.

>>> Xem ngay: Ngoài sales bất động sản bạn có thể tìm thấy những việc làm tư vấn tại Đà Nẵng khác khi click ngay tại đây.

Những hoạt động quan trọng cần làm trong ngành sales bất động sản

Tìm kiếm khách hàng... ở đâu?

việc làm Sales bất động sản

Câu hỏi định hướng cũng là bài toán kinh doanh mà không phải ai cũng dễ dàng giải đáp. Để giải được, bạn cần nắm được trình tự cách làm. Hãy bắt đầu từ bước phân khúc bất động sản bằng cách phân khúc khách hàng, phân khúc loại dự án. Vì trong giới bất động sản có rất nhiều loại hình nhà ở. Chúng được xây dựng dựa trên sự phân tầng khách hàng. Chẳng hạn, dân làm sales bất động sản thường nhận làm các dự án như chung cư, đất nền, nhà đất bởi nó phù hợp với đa số mức sống và nhu cầu của người dân Việt Nam.

>>> Xem thêm: Việc làm bất động sản – bức tranh tổng quát về nghề

Tận dụng các hình thức kinh doanh

việc làm Sales bất động sản

Đa số dân làm bất động sản đều đi thực tế để môi giới sản phẩm. Tuy nhiên, nếu chỉ sửi dụng cách làm bất khả kháng này thì hiệu quả đạt được sẽ rất khó khăn. Do đó, buộc họ phải sử dụng các hình thức khác. Trong đó, việc tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh tìm kiếm qua mạng Internet được sử dụng khá phổ biến và cũng mang lại hiệu quả rất cao. Các kênh tuyển dụng thường được  sử dụng đó là: phát tờ rơi – hình thức rất phổ biến thường được các bạn sinh viên đăng ký làm thêm, tiếp thị, làm Seo, Google Adword, Mail Marketing, facebook,...

Như vậy làm bất động sản chính là một việc làm kinh doanh có thể mang lại nhiều cơ hội phát triển cũng như kiếm tiền cho mọi người. Đương nhiên để bước chân vào nghề, bạn phải đầu tư và đánh đổi rất nhiều thứ. Nếu như có năng khiếu và yêu thích công việc này, hãy đầu tư thật nhiều về kỹ năng bản thân bạn nhé.

>>> Bạn muốn nhanh chóng có được việc làm bất động sản tại Đà Nẵng tốt nhất thì hãy nhanh tay truy cập và ứng tuyển online trên Timviec365.vn ngay nhé.

Tác giả: Timviec365.vnChủ đề có thể bạn quan tâm