NEWS

Mẫu giấy đề nghị khen thưởng mới nhất

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 28/06/2018, 1290 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Trong mẫu giấy khen thưởng cần ghi rõ những thông tin về: Đề xuất người được khen thưởng, lý do đề nghị khen thưởng, hình thức khen thưởng đề xuất, ý kiến của các bên liên quan ...

1. Mẫu giấy đề nghị khen thưởng

Mẫu giấy đề nghị khen thưởng

Mẫu giấy đề nghị khen thưởng.doc

2. Cách viết giấy đề nghị khen thưởng

- Giấy đề nghị khen thưởng cần gửi tới ban giám đốc và những người liên quan nhằm xét duyệt danh sách cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành quả lao độn của công ty.

- Dánh sách đề xuất khen thưởng cần ghi rõ họ tên, bộ phận, mã số nhân viên của người được để xuát khen thưởng để tránh nhầm lẫn trong đề xuất khen thưởng.

- Hình thức khen thưởng: Động lực tốt để nhân viên làm việc chăm chỉ là đưa ra những khen thưởng cho nhân viên bằng quà tặng cụ thể. Bạn có thể trao giải thưởng hững đóng góp quan trọng của nhân viên đối với công ty. Điều này sẽ khuyến khích cạnh tranh lành mạnh và tạo ra hứng thú nơi làm việc. Hình thức khen thưởng phải thực tế và đáp ứng nhu cầu, mong muốn của nhân viên.

- Sau khi đã có những đề xuất thì CBNS gửi mẫu phiếu đề nghị khen thưởng trình lên những người có liên quan để có phương án trao thưởng phù hợp.

Timviec365.vn hân hạnh chia sẻ đến bạn đọc tham khảo và sử dụng.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype