NEWS

Phiếu xuất kho 2019 - tải miễn phí!

Viết bởi Timviec365.vn, Thursday , 12/07/2018, 6609 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Phiếu xuất kho trong doanh nghiệp thường được dùng để theo dõi chặt chẽ về số lượng các sản phẩm, hàng hoá được xuất kho cho các đơn vị sử dụng trong doanh nghiệp, về số lượng vật tư, các loạ dụng cụ, công cụ,vật tư được xuất kho để sử dụng trong quá trình sản xuất phát triển của doanh nghiệp.

Phiếu xuất kho cũng được đùng làm căn cư để hạch toán các chi phí sản xuất nhằm tính giá thành sản phẩm, dịch vụ và kiểm tra việc sủ dụng và thực hiện kê khai các định mức tiêu hao vật tư của doanh nghiệp.

Mẫu số 02 - VT: Phiếu xuất kho

Biểu mẫu 02 - VT ban hành kèm theo thông tư 133/2016/TT-BTC

Phiếu xuất kho 02-VT.docx

Để bạn đọc nắm rõ hơn về việc sử dụng mẫu số 02 - VT: Phiếu xuất kho, sau đây Timviec365.vn xin đưa ra một số lưu ý với quý độc gỉa như sau:

- Tên đơn vị và bộ phận lập mẫu phiếu xuất kho được trình bày ở góc trái trên cùng của Biểu mẫu, người lập phiếu cần ghi rõ tên đơn vị và bộ phận lập phiếu (hoặc có thể đóng dấu của đơn vị ).
- Góc bên trái của Phiếu xuất kho phải ghi rõ tên của đơn vị (hoặc đóng dấu đơn vị), bộ phận xuất kho.
- Người lập phiếu khi lập phiếu xuất kho cần ghi rõ: số và ngày, tháng, năm lập phiếu xuất kho; Họ và tên của người nhận hàng, tên đơn vị (bộ phận) của người nhận hàng; lý do xuất kho và địa chỉ của kho xuất vật tư, công cụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hóa của đơn vị; tổng số lượng vật tư, công cụ, dụng cụ, sản phẩm, hàng hóa đã xuất kho, và thành tiền của các hàng hoá đã xuất kho đó.
- Sau khi lập phiếu xuất kho xong, người lập phiếu ký xong chuyển trình ký cho kế toán trưởng và giám đốc hoặc người được ủy quyền duyệt (ghi rõ họ tên).Sau khi xin đầy đủ chữ ký của các bên liên quan, người lập phiếu giao cho người nhận cầm phiếu xuống kho để nhận hàng. Sau khi xuất kho, thủ kho có trách nhiệm tổng hợp vào cột 2: số lượng thực xuất của từng loại vật tư,dụng cụ, sản phẩm, hàng hoá....ghi chính xác ngày, tháng, năm xuất kho và đề nghị người nhận hàng ký và ghi rõ họ tên vào phiếu xuất kho.

>>>> Tham khảo ngay: Tin tức cực hot giúp tìm việc làm nhanh chóng qua những tin tuyển dụng chất lượng và cẩm nang việc làm sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc để biết cách tìm việc làm thuận lợi. 

Và thêm một tiện ích được tất cả các ứng viên sử dụng tạo cv online dễ dàng qua những mẫu cv tại Timviec365.vn. Tạo ngay!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype