NEWS

Mẫu phiếu đề nghị tiếp khách chuẩn 2018 - Tải miễn phí!

Viết bởi Timviec365.vn, Tuesday , 26/06/2018, 4354 lượt xem
0★ - 0 đánh giá

Khi có khách quan trọng là các trường hợp các đối tác ký kết các hợp đồng lớn, dự án hoặc các công việc quan trọng khác của công ty thì bộ phận đề nghị tiếp khách sẽ lập phiếu đề nghị tiếp khách. Khi có phát sinh yêu cầu tiếp khách đặc biệt thì người yêu cầu phải ghi phiếu yêu cầu tiếp khách trình giám đốc điều hành phê duyệt theo mẫu Phiếu đề nghị tiếp khách.Yêu cầu tiếp khách quan trọng có thể do các bộ phận đề xuất hoặc do Giám đốc điều hành chỉ định.

Đối với các trường hợp không tiếp khách quan trọng nhưng phát sinh chi phí thì bộ phận tiếp khách phải làm giấy yêu cầu theo mẫu Phiếu đề nghị tiếp khách và chuyển cho GĐ duyệt trước. Sau khi giám đốc duyệt, người đề nghị chuyển qua cho phòng HCNS lập kế hoạch tổ chức.

Mẫu Phiếu đề nghị tiếp khách

HC - 07 - BM01 Phiếu đề nghị tiếp khách.doc

Nội dung của Phiếu đề nghị tiếp khách bao gồm:

- Phần mở đầu: Bộ phận đề nghị nêu lý do đề nghị tiếp khách trình lên ban Giám đốc để xem xét và phê duyệt. Khi nêu lý do, bộ phận đề nghị cần ghi ngắn gọn, rõ ràng về lý do tiếp khách.

- Bộ phận đề nghị cần lập bảng biểu ghi rõ tên của khách và tên của cán bộ tiếp khách để làm căn cứ xét duyệt tiếp khách.

- Nội dung tiếp khách: Bộ phận đề nghị cần ghi chi tiết về những nội dung cần chuẩn bị khi đón khách và nêu các khoản chi phí cần có trong buổi tiếp khách đó.

- Đại diện bộ phận đề nghị ký xác nhận sau đó trình lên giám đốc xem xét và ký duyệt về Phiếu đề nghị tiếp khách.

Timviec365.vn trân trọng giới thiệu đến quý độc giả Biểu mẫu Phiếu đề nghị tiếp khách tham khảo và sử dụng!

>>>> Bạn cần thêm thông tin gì liên quan tìm việc làm nhanh thì có thể truy cập ngay website để tìm kiếm những thông tin mới và hot nhất. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng những mẫu cv miễn phí và vô cùng chất lượng để ứng tuyển cực kỳ thuận lợi và dễ dàng!

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype