NEWS

Bảng chấm công làm thêm giờ mới nhất 2019!

Viết bởi Timviec365.vn, Wednesday , 11/07/2018, 1217 lượt xem
4★ - 1 đánh giá

Mẫu 01b- LĐTL: Bản chấm công làm thêm giờ là biểu mẫu mà người phụ trách thường sử dụng nhằm theo dõi việc làm thêm ngoài giờ cho mỗi người lao động trong tổ chức, đơn vị nhằm đánh giá chính xác và có phương án trả lương thoả đáng với người lao động.

 Khi có phát sinh làm thêm ngoài giờ làm việc của người lao động theo quy định thì Mỗi bộ phận (phòng, ban, tổ, nhóm...) trong doanh nghiệp phải lập bảng chấm công làm thêm giờ.

Timviec365.vn đã cập nhật Biểu mẫu 01b- LĐTL mới nhất 2019 theo quy định của pháp luật hiện hành, xin gửi đến độc giả Mẫu 01b -LĐTL để kham khảo và sử dụng.

Biểu mẫu 01b -LĐTL ban hành kèm theo thông tư 133/2016/TT-BTC

Bảng chấm công làm thêm giờ- 01b- LĐTL.docx

- Nội dung trong biểu mẫu được trình bày khá khoa học và đầy đủ theo những nội dung sau:

           + Thông tin nhân viên của mỗi phòng ban làm thêm ngoài giờ.

           + Cộng giờ làm thêm của các ngàyvtrong tháng (tính từ ngày đầu tin của tháng)

           + Số giờ làm thêm vào các ngày thường và các ngày nghỉ lễ, số giờ làm thêm vào buổi tối không thuộc ca làm việc của nhân viên trong một tháng.

- Phụ trách các phòng, ban, nhóm....hoặc người được ủy quyền dựa vào số giờ làm thêm thực tế của bộ phận mình để chấm giờ làm thêm cho nhân viên trong ngày, ghi vào ngày tương ứng trong các cột từ 1 đến 31 theo các ký hiệu quy định trong Bảng chấm công làm thêm giờ. Những dữ liệu này sẽ được tổng kêt vào cuối tháng để tính ra số công theo từng loại tương ứng sau đó ghi vào các cột 32, 33, 34, 35.

>> Lo lắng vì chưa biết thiết kế cv đẹp ? Tham khảo ngay bí quyết tạo mẫu cv đẹp tại Timviec365.vn.Trúng tuyển ngay từ khi gửi cv.

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype