Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bệnh viện chuyên khoa (10 công ty)

1 Chi Nhánh Hạ Long Công Ty Cổ Phần Viện Mắt Quốc Tế Việt-Nga

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

Chi Nhánh Hạ Long Công Ty Cổ Phần Viện Mắt Quốc Tế Việt-Nga

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nhà A6, Đường Trần Quốc Nghiễn, Phường Hồng Hải

Chúng tôi là bệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga Hạ Long, là thành viên của Tập đoàn Y tế Việt-Nga. Với bề dày 13 năm kinh nghiệm và các cơ sở khám chữa bệnh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hạ Long là điểm tiếp theo trong hành trình khám chữa bệnh của chúng tôi.

Xem chi tiết

2 Senavi Beauty Solution

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

Senavi Beauty Solution

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 22 Phan Chu Trinh

SENAVI là hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao, kết hợp kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc cùng Việt Nam nhằm mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng. Chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động SENAVI đã cho thấy tiềm lực và chất lượng vượt trội, thu hút được đội ngũ gần 300 nhân sự trẻ trung, được đào tạo chuyên nghiệp và có cơ hội phát t riển trong môi trường năng động. Tạo sân chơi lành mạnh để nhân viên có cơ hội phát huy tiềm lực của mình. SENAVI PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VỮNG MẠNH, ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tphcm

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong các công nghệ làm đẹp, đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu JW gắn liền với chất lượng, an toàn và uy tín. Chi nhánh JW Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, tập trung vào ba nhóm dịch vụ chính gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, răng hàm mặt, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu. Với giá trị cốt lõi Dịch vụ tốt nhất - Nhân văn - Chia sẻ, Bệnh viện JW không ngừng cải tiến, tiên phong để vươn đến tầm nhìn trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Bệnh viện JW đạt chứng nhận ISO 9001:2015 với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng, tạo nên sự chuẩn xác tối đa trong từng ca làm đẹp. Với JW, mang lại vẻ đẹp toàn diện nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống cho bạn là sứ mệnh thiêng liêng chúng tôi luôn theo đuổi.

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần bệnh viện chuyên khoa pttm quốc tế thảo điền

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

công ty cổ phần bệnh viện chuyên khoa pttm quốc tế thảo điền

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 91 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1.

Với phương châm “kiến tạo và đồng hành cùng nét đẹp Việt”, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đã xây dựng thành công thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Âu cho người Việt, tạo nên sự mới lạ và khác biệt, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành làm đẹp.

Xem chi tiết

5 bệnh viện quốc tế thảo điền (cty CP bv chuyên khoa pt-tm quốc tế thảo điền)

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

bệnh viện quốc tế thảo điền (cty CP bv chuyên khoa pt-tm quốc tế thảo điền)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 95/3 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM

Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Thảo Điền Bệnh viện chuyên về thẩm mỹ làm đẹp

Xem chi tiết

6 bệnh viện chuyên khoa nam học & hiếm muộn hà nội

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Phòng Hành chính

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI là cơ sở y tế chuyên khoa sâu về các bệnh lý giới tính và hiếm muộn; chẩn đoán và điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý, dịch vụ tốt. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, chuyên môn cơ hữu tốt, có sự hợp tác chuyên môn với các cơ sở có uy tín như BV Phụ sản TW, Trung tâm công nghệ phôi Học viện quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và khu vực… Bệnh viện là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ở Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật thu tinh trong ống nghiệm (IVF-ISCI) và đã được Bộ Y tế cấp phép chính thức từ tháng 1 năm 2013. Bệnh viện đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân thụ tinh trong ống nghiệm với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương với các trung tâm thụ tinh ống nghiệm (IVF) hàng đầu trong nước và khu vực.

Xem chi tiết

7 bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt việt anh đức

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt việt anh đức

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 109/111, kp 6, Đồng Khởi, p. Tam Hiệp, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức là một trong những Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt theo mô hình quốc tế tại Thành Phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai chính thức đi vào hoạt động ngày 24 tháng 12 năm 2011. Với phương châm: “ Chất lượng – Chuyên nghiệp – Thân thiện ”. Vì thế Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm cung cấp cho Quý Khách hàng, Quý Bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt nhất mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà. Bệnh viện chúng tôi nằn trên đường Đồng Khởi gần với Đại Học Đồng Nai và Đài Truyền Hình Đồng Nai, giao thông thuận tiện cho người dân đến khám, điều trị bệnh và tạo hình thẩm mỹ. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại Bệnh Viện cũng đã mời được nhiều Giáo sư , Tiến sĩ, các Chuyên gia trong ngành với đội ngũ Bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, luôn thân thiện phục vụ khách hàng chu đáo.

Xem chi tiết

8 trung tâm điều trị bệnh hô hấp phổi việt

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 20-22 Ngô Quyền F5 Q10

Nơi duy nhất ở Việt Nam điều trị các bệnh chuyên sâu về hô hấp ở người lớn và trẻ em như: Hen suyễn, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), Giãn phế quản, Cai thuốc lá, Nhiễm trùng hô hấp, Ung thư phổi, Lao phổi và lao ngoài phổi, Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ, rối loạn giâc ngủ,các bệnh hô hấp hiếm gặp và khó trị và các bệnh hô hấp khác. Trung tâm là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu về hô hấp của Tp.Hồ Chí Minh với trang thiết bị hiện đại. Phổi Việt là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai mô hình Phòng khám không giấy. Trung tâm đã bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 6 năm 2010

Xem chi tiết

9 bệnh viên phụ sản âu cơ sài gòn - biên hòa

Ngành nghề:  bệnh viện chuyên khoa

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 47/19A Điểu Xiền, KP 5B, P. Tân Biên, Biên Hòa

Bệnh viện Phụ sản Âu Cơ có quy mô 40 phòng lưu với 80 giường, được thiết kế với nhiều mảng không gian thông thoáng. Các phòng Cấp cứu, phòng Mổ, Hồi sức đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới, có diện tích lớn và phương tiện hiện đại, với các hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu mới hoàn toàn từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật, Châu Âu …

Xem chi tiết
2
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y