Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty da giày (9 công ty)

1 Công Ty TNHH MTV Tm Sx Hoàng Gia Hưng

Ngành nghề:  da giày

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 99Bis, Khu Phố 2, Phường Tân Hạnh,

Công ty chuyên sản xuất giày trẻ em, xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản và Châu Úc.

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Transasia Tantec

Ngành nghề:  da giày

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kcn Ttc

Công ty có vốn đầu tư của Đức. Chúng tôi là một nhà sản xuất da thân thiện với môi trường và mang thương hiệu LITE – thương hiệu này có nghĩa là tác động thấp đến môi trường trong quá trình sản xuất.

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Đỉnh Vàng - Nhà Máy Giầy Tam Cường

Ngành nghề:  da giày

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Xã Tam Cường

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Đỉnh Vàng

Ngành nghề:  da giày

Công Ty Tnhh Đỉnh Vàng

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1166 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 2

Công ty TNHH Đỉnh Vàng là công ty: - Chuyên về gia công, sản xuất giày dép da xuất khẩu - Có các địa điểm ở khắp các tỉnh thành - Số lượng cán bộ, công nhân lên đến hàng nghìn người - Công ty thường xuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự như: kế toán, nhân sự, xuất nhập khẩu,...

Xem chi tiết

5 Cty Tnhh Sx Tm Xnk Phú Xuân Thịnh

Ngành nghề:  da giày

Cty Tnhh Sx Tm Xnk Phú Xuân Thịnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: D10/27A Quách Điêu, Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Cty giày Phú Xuân sản xuất và kinh doanh mặt hàng giày dép xuất khẩu Châu Âu Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ D10/27A Đường Quách Điêu, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp HCM Qui mô sản xuất vừa Có môi trường làm việc hoà đồng vui vẻ, chuyên nghiệp Có mọi chế độ cho người lao động

Xem chi tiết

6 viện nghiên cứu da giày

Ngành nghề:  da giày

viện nghiên cứu da giày

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hn

Tên Viện : Viện Nghiên Cứu Da Giầy Tên giao dịch quốc tế : Leather and Shoe Research Institute. Tên Viết tắt : LSI Trụ sở chính : 160, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội Cơ sở 1 : 20, Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Thành phố Hà Nội Cơ sở 2 : Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh Hiện nay với vai trò là một Viện nghiên cứu triển khai KH&CN đầu ngành trực thuộc Bộ Công Thương hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm theo Nghị định số 115/2005/NĐ-CP ngày 5/9/2005 của Chính phủ, NCKH&PTCN vẫn được coi là một trong các nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Viện. Các nghiên cứu tập trung chủ yếu vào nghiên cứu phát triển và ứng dụng các công nghệ trong lĩnh vực Da - Giầy và công nghệ bảo vệ môi trường. Với phương châm nghiên cứu gắn liền với thực tiễn, việc triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu, sản phẩm mới vào sản xuất được Viện đẩy mạnh, trong đó tập trung vào các lĩnh vực thuộc da, mẫu mốt, môi trường và đào tạo.

Xem chi tiết

7 Công ty giày Ishoesvn

Ngành nghề:  da giày

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 149 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Công ty cổ phần giày Ishoesvn là công ty tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online các sản phẩm về giày dép da nam, ishoesvn.com là đơn vị dẫn đầu định vị các hoạt động chuẩn của bán hàng online. Ngoài lợi thế 10 năm sản xuất các mặt hàng giầy dép da nam với bề dày kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chúng tôi đã tạo dựng được hệ thống phân phối toàn quốc với chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Số lượng khách hàng bán lẻ đã vượt qua con số 100.000 người trong vòng 2 năm cùng một số các đối tác buôn bán lớn khác trong vòng 10 năm qua - Chúng tôi là công ty Trẻ/Năng động/Chuyên Nghiệp. Là môi trường lý tưởng cho học tập – rèn luyện cũng như thể hiện năng lực của các bạn.

Xem chi tiết

8 tbs group

Ngành nghề:  da giày

no image

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: 5A Xuyên Á, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Sau 30 năm sáng tạo và phát triển, TBS đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường với 6 lĩnh vực kinh doanh trụ cột: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư - Kinh doanh - Quản lí Bất động sản & Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ. Tập trung đầu tư và phát triển vào 6 ngành trụ cột chính, TBS hướng đến trở thành công ty đầu tư quốc tế đa ngành uy tín tại Việt Nam và khu vực, từng bước góp phần giúp cho ngành công nghiệp nước nhà tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển theo định hướng đã nêu, mỗi ngành nghề đều có những thành tích, thành công đáng kể góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của TBS.

Xem chi tiết

9 thời trang quốc tế như ý (coso vina co.,ltd)

Ngành nghề:  da giày

thời trang quốc tế như ý (coso vina co.,ltd)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 633 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp vào những thập niên 90 chuyên sản xuất giày, đóng giày tây nam tại quận 4 với vài nghệ nhân thủ công lành nghề và hơn hết là tấm lòng của những người nghệ nhân tâm huyết, cơ sở đã trải qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế bao cấp. Cơ sở đã đúc kết kinh nghiệm từ những khó khăn ban đầu cộng với sự phát triển của thế giới về mẫu mã, chất liệu, từ đó Nyfas được hình thành. Nyfas - nơi tập trung những nghệ nhân có kinh nghiệm từ 20 năm trở lên, nên Nyfas tự tin làm nên những đôi giày tinh tế, hợp thời trang. Với sứ mệnh trở thành một thương hiệu giày da hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Nyfas đã từng bước tái cơ cấu bộ máy Công ty, bỏ qua những giá trị vô hình về thương hiệu, cái chúng tôi quan tâm nhất chính là chất lượng . Kỹ thuật sản xuất và nguyên liệu làm giày là hai yếu tố quyết định chất lượng của một đôi giày. Từ đó, chúng tôi tin rằng, chỉ khi được làm từ những nguyên liệu hàng đầu mới có thể tạo nên một đôi giày ấn tượng Tất cả các sản phẩm của Nyfas đều được sản xuất thủ công bởi những người thợ có tay nghề điêu luyện phối hợp với ý tưởng thiết kế tuyệt vời cùng với những chất liệu hoàn toàn từ da bò cao cấp để tạo ra nhũng sản phẩm chất lượng, hết sức khéo léo và tinh tế hợp thời trang thẩm mỹ của người dùng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý ông sành điệu và khó tính nhất trong lựa chọn giày cho mình. Nyfas sẽ càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường giày da Quốc Tế, không những cung cấp giày cho thị trường Việt Nam mà còn lan rộng ra các nước lân cận như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines…. với tiêu chí đưa ra đó là một đôi giày không chỉ đẹp về thiết kế bên ngoài mà nó còn thật sự thoải mái và bền màu, sáng bóng với thời gian.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y