Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty it phần cứng (27 công ty)

1 Pyramid Technical Vietnam

Ngành nghề:  it phần cứng

Pyramid Technical Vietnam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Floor 3, Do Gia Building, 685 Ngo Quyen Street, An Hai Bac Ward, Son Tra District, Da Nang.

Pyramid Technical, Inc. was established in 1986. The company got its start in the semiconductor industry, developing control systems. Later branching into proton therapy, leading the charge into pencil beam scanning systems. We serve customers around the world from our base in Waltham, Massachusetts, and in West Sussex, UK. Pyramid Technical, Inc. is seeking to establish a wholly owned subsidiary in Vietnam (the Subsidiary), with an estimated start time of March 1, 2022. The Subsidiary will be located in downtown Da Nang, Vietnam. The Subsidiary will be named Pyramid Technical Vietnam. Pyramid Technical Vietnam is looking for a talented and innovated embedded software engineer to support the development of electronic products used in scientific and medical applications. We are looking for candidates that wish to develop their capabilities and grow with the company, with an interest in being part of our long-term plans. Candidates will be hired as consultants for Pyramid US and are later converted into regular employees when Pyramid Technical Vietnam is legally established.

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Thakral One - Chi Nhánh Tại Hà Nội

Ngành nghề:  it phần cứng

Công Ty Tnhh Thakral One - Chi Nhánh Tại Hà Nội

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Icon4 Tower, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

- Thakral One là công ty về CNTT có 100% vốn từ Singapore thuộc tập đoàn Thakral Group với hơn 20 năm thành công tại thị trường Việt Nam và là đối tác của nhiều khách hàng lớn. - Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về nền tảng IT cho doanh nghiệp. - Với văn phòng ở HCM và Hà Nội, Thakral One cung cấp tới doanh nghiệp các sản phẩm về IT, giải pháp và dịch vụ giúp doanh nghiệp có một nền tảng IT phát triển.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Thương Mại Máy Tính Trọng Tín

Ngành nghề:  it phần cứng

 Công Ty Tnhh Thương Mại Máy Tính Trọng Tín

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 41 Phố Nối, Xã Nghĩa Hiệp

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2011, chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện việc kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên: - Kinh doanh buôn bán cá mặt hàng linh kiện máy tính PC, Laptop, máy văn phòng, mực máy in, mực máy Photo, Dịch vụ bảo trì máy trính trọn gói kèm theo những ưu đãi, Lắp đặt bảo trì mạng LAN máy tính, Server (máy chủ); Đổ mực , sửa chữa thay thế linh kiện máy in, máy Photo. - Cứu dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ cho khách hàng và đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng. - Tư vấn lắp đặt máy chấm công, máy bán hàng,... - Tư vấn lắp đặt, bảo trì Camera - Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính - Cung cấp các thiết bị văn phòng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xem chi tiết

4 Smw

Ngành nghề:  it phần cứng

Smw

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 112 Tây Hồ

Tuyển dụng IT làm IT cho chi nhánh công ty Tuyển dụng IT làm IT cho chi nhánh công ty Tuyển dụng IT làm IT cho chi nhánh công ty Tuyển dụng IT làm IT cho chi nhánh công ty Tuyển dụng IT làm IT cho chi nhánh công ty

Xem chi tiết

5 Tsunamio Limited Hong Kong

Ngành nghề:  it phần cứng

Tsunamio Limited Hong Kong

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Unit 1603, 16Th Floor, The L. Plaza, 367 - 375 Queens Road Central, Sheung Wan, Hong Kong

Tsunamio Limited was incorporated on 20-AUG-2021 as a Private company limited by shares registered in Hong Kong. The date of annual examination for this private company limited is between Aug 20 and Sep 30 upon the anniversary of incorporation. The companys status is listed as Live now. Tsunamio Limited has been operating for 1 months, and 1 days.

Xem chi tiết

6 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tân Sài Gòn

Ngành nghề:  it phần cứng

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tân Sài Gòn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 734 Hùng Vương, P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn

TÂN SÀI GÒN (viết tắt là TSG) thành lập: ngày 10 tháng 03 năm 2011. TSG ra đời và hoạt động cho đến nay đã ngoài 09 năm, trong khoảng thời gian qua chúng tôi đã trải qua biết bao khó khăn, thử thách và đúc kết không ít kinh nghiệm để có được những thành quả như hôm nay. Tuy không quá to lớn nhưng cũng đủ để chúng tôi tự tin nói về năng lực của chúng tôi với mọi người rắng: “Chúng tôi xứng tầm với bạn, chúng tôi đủ khả năng để phục vụ bạn, hãy tin tưởng chúng tôi”. TSG hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, kỹ thuật. Với đội ngũ trẻ trung, năng động, có kiến thức và đủ kinh nghiệm đã giúp chúng tôi tạo được sự khác biệt trong lĩnh vực hoạt động của mình và đã tạo được niềm tin, sự tín nhiệm cũng như ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để khẳng định năng lực của chính mình và tạo nên một sự phát triển bền vững trong tương lai. ‘‘Chúng tôi rất chân thành cảm ơn‘‘…! Doanh nghiệp tiên phong Chúng tôi luôn luôn cập nhật công nghệ, nâng cao kỹ thuật triển khai dịch vụ, đi đầu giải pháp hạ tầng kỹ thuật mới. Kinh nghiệm hơn 10 năm Với chiều dài phát triển doanh nghiệp từ 2011, Tân Sài Gòn luôn tự tin về năng lực triển khai các dự án lớn. Đội ngũ chuyên nghiệp Tân Sài Gòn lấy con người làm gốc nên đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, cập nhật kỹ thuật công nghệ, an toàn lao động. Hỗ trợ doanh nghiệp 24/07 Với giá trị cốt lõi: Tâm – Trí – Tín – Chuyên – Chung. Chúng tôi luôn sẵng sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Xem chi tiết

7 Titops Vietnam Co., Ltd.

Ngành nghề:  it phần cứng

Titops Vietnam Co., Ltd.

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 166 Bắc Cầu, Ngọc Thụy

Công ty TNHH TiTops Việt Nam là một trong những doanh nghiệp trẻ, tuy nhiên có sự bức phá rất nhanh trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo IT, có uy tin với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là Pháp, Mỹ, Nhật, và Ấn Độ. Đội ngũ lãnh đạo chuyên gia có kinh nghiệm làm việc quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, tư duy sâu,nhanh và nhạy bén kết hợp với các nhân sự năng động, nhiệt huyết. TiTops mang đến cho cả đối tác cũng như các ứng viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển.

Xem chi tiết

8 Global, Soft, Group..

Ngành nghề:  it phần cứng

Global, Soft, Group..

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123

Là đơn vị tư vấn hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các nhà tài trợ quốc tế, cơ quan chính phủ và khu vực tư nhân tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, đào tạo, Công ty đồng hành cùng hơn 500 tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam trong các dự án tư vấn về phát triển kinh tế, xây dựng mô hình tổ chức, tối ưu hóa hệ thống quản trị điều hành, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chức danh, thiết kế hệ thống lương thưởng và đánh giá kết quả công việc.

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Hong Dat

Ngành nghề:  it phần cứng

Công Ty Tnhh Hong Dat

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số Nhà 28 Đường Hoàng Sa Phường 9·

Thành lập ngày 16/03/2001, Công ty THNH Phần mềm Hồng Đạt·được thiết kế theo định hướng mô hình đô thị phần mềm (software city) trên tổng diện tích 43ha. Hiện nay, QTSC đã thu hút được 165 doanh nghiệp CNTT trong đó có 6 doanh nghiệp có quy mô trên 1.000 người với 650 sản phẩm, giải pháp. QTSC đã chính thức trở thành một “software city” phục vụ cho 21.797 người học tập, làm việc thường xuyên.

Xem chi tiết
2 3

Bài viết liên quan

Mẫu viết mục tiêu nghề nghiệp IT phần cứng mạng hay nhất Mẫu viết mục tiêu nghề nghiệp IT phần cứng mạng hay nhất
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype