Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty màng pe (4 công ty)

1 Công Ty Tnhh Băng Keo Hoàn Cầu

Ngành nghề:  màng pe

Công Ty Tnhh Băng Keo Hoàn Cầu

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 518 Đường Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông

Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hoàn Cầu chuyên sản xuất và cung cấp Băng keo các loại, Màng PE, Dây đai, Dây Nylon , bao PP,...phục vụ cho các ngành công nghiệp và gia dụng. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách, công ty chúng tôi còn nhận cắt băng keo, PE theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ hướng đi đúng đắn của tập thể lãnh đạo, sự nổ lực và phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên, dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu ổn định, Công ty TNHH Sản Xuất Băng Keo Hoàn Cầu luôn đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Xem chi tiết

2 hiroyuki vietnam

Ngành nghề:  màng pe

hiroyuki vietnam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ:

Công ty Hiroyuki Việt Nam,là thành viện của Hiroyuki Nhật Bản thành lập năm 2001,với nhà máy sản xuất qui mô 12,000 m2 đặt tại Johor Bahru,Malaysia và nhiều văn phòng đại diện khắp nới trên thế giới như : Saingapore,Thailand,Myanmar,Japan,Mỹ,Úc,Canada,Ắn Độ... Chúng tôi là nhà sản xuất dây đai Polypropylene (PP) & Polyester (PET ),màng quấn PE,dây nilon và băng keo...đồng thời cung cấp sản phẩm,thiết bị và những giải pháp chuyên ngành đóng gói.Với nhà máy qui mô hàng đầu Đông Nam Á,cùng với công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm trong ngành công nghiệp đóng gói,chúng tôi tự hào sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng,đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.Song song qua đó cùng với những bước phát triển triển bền vững,Hiroyuki đã và đang là một trong những đối tác tin cậy của các công ty trên khắp thế giới. Nhà máy Hiroyuki tại Malaysia với quy mộ hơn 12,000m2 với 10 dây chuyền sản xuất,trong đó gồm 5 dây chuyền sản xuất dây đai PP,2 dây chuyền sản xuất dây PET,2 dây chuyền sản xuất màng PE và 1 dây chuyền sản xuất dây nylon và băng keo.Sản lượng đạt được ước tính trong năm 2016 là 30,000 tấn,trong đó dây đai PP là 6200 tấn,dây đai PET là 7200 tấn,màng PE là 16,000 tấn,dây nylon và băng keo 800 tấn. Hiroyuki nhận ra rằng,giá trị cốt lõi để phát triển chính là tạo ra những sản phẩm chất lượng có thể để làm hài lòng khách hàng.Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra bằng những chuyên viên với công cụ hiện đại nhằm bảo đảm tính chất kỹ thuật,chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.Đồng thời đáp ứng được các tiêu chí đánh giá chất lượng của các tổ chức đánh giá có uy tính khác trên thế giới.

Xem chi tiết

3 công ty TNHH toàn trẻ

Ngành nghề:  màng pe

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Y7B - KP4 - Tân hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

CÔNG TY TNHH TOÀN TRẺ chuyên sản xuất băng keo, màng PE và cung cấp các thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, dụng cụ y tế, thiết bị cứu nạn cứu hộ, ( theo nghị định 65 - TTCP) cho các công ty. Tại đây Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phương thức giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho Khách Hàng và với mức giá tiết kiệm nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo cung cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, với tiêu chí Khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng và lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mực máy in Lazer, in phun và mực fax, mực photo các loại, In bìa. phong bì, tiêu đề thư và các ấn phẩm trên mọi chất liệu ĐỊA CHỈ : Y7B - KHU PHỐ 4 - P. TÂN HIỆP - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI ĐT : 0618.878.240 (241) - Fax : 0618.878.242 - MST : 3601035228

Xem chi tiết

4 công ty TNHH công nghiệp giang thanh

Ngành nghề:  màng pe

công ty TNHH công nghiệp giang thanh

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Km 10, Đường 422, xã Sơn Đồng, (gần ngã tư Trôi) Hoài Đức, Hà Nội.

Cty tnhh công nghiệp Giang Thanh là nhà sản xuất nhựa công nghiệp. Sản phẩm chính của chúng tôi là màng PE quấn pallet, túi shop, túi HDPE, túi LDPE.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y