NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty marketing

(20 công ty)


Azs Agency

Azs Agency

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 82, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

AZS Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho Doanh nghiệp, với kinh nghiệm hợp tác cho khách hàng thuộc các mảng nhà hàng, thời trang, làm đẹp, giáo dục, (Golden Gate, Vuvuzela, Topica, Thegioidoda, Partime, Laurent,...). Sau 3 năm hoạt động AZS mang đến những chiến lược và giải pháp Digital Marketing triển khai dịch vụ Digital Strategy, Digital performance & Planning, Social Media, Creative Content với 1000+ khách hàng. Với định hướng đồng hành hỗ trợ các SME xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số AZS đã và đang trở thành Agency dẫn đầu với giải pháp “Phòng Marketing thuê ngoài” trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần C3 Group Việt Nam

Công Ty Cổ Phần C3 Group Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Quý Đức Thanh Xuân Hà Nội

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Marketing truyền thông từ năm 2014, C3 Group là agency đầu tiên trên thị trường tạo ra khái niệm MKT cam kết doanh số, sau này là phòng MKT thuê ngoài cam kết doanh số và hiện thực hóa điều này với hàng trăm khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành với hơn 500 khách hàng trong những ngành dịch vụ như giáo dục, làm đẹp, bán lẻ,... Chúng tôi đã cùng kết hợp và phát triển với những doanh nghiệp tin tưởng vào C3 như Topica, Eurowindow, Beemart, Ding Tea, Trim Ion, mỹ phẩm Bes,...

Công Ty Pst

Công Ty Pst

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 2 Vương Thừa Vũ, Khương Trung

- Công Ty PST : Làm về lĩnh vực Thương Mại Điện Tử với nguồn nhân sự trên 300 người, Công Ty Hoạt Động được 6 năm. Công Ty với nguồn nhân lực vững mạnh trên thị trường với các hệ thống lớn như Hoa Quả Nhập Khẩu F99, Viện Phục Hồi Tóc Dr. Lozen,... Cơ Hội thăng tiến cao.

Công Ty Tnhh Ltc Việt Nam

Công Ty Tnhh Ltc Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH LTC Việt Nam thành lập được 2 năm, cơ cấu nhân sự 40 người, hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, Cần tuyển thêm 04 vị trí nhân viên marketing online có kinh nghiệm. Cơ hội phát triển và lộ trình thăng tiến rõ ràng. Chấp nhận thực tập sinh !

Tambooks Việt Nam

Tambooks Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 3 Đường Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty TNHH TamBooks Việt Nam là đơn vị chủ quản của Hệ thống đào tạo online Udemyvietnam.vn. Platform cung cấp các khóa học đa dạng chủ đề như: Yoga, Marketing, Dạy con.... với các Giảng viên hàng đầu Việt Nam như: Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu, thầy Phan Anh CEO PA Marketing; Co-Founder chuỗi cửa hàng thời trang CROWN SPACE, thầy Vũ Ngọc Quyền - Founder Học Viện PAcademy, thầy Vũ Văn Bình - chuyên gia đào tạo các tập đoàn lớn như FPT, VinGroup, chuyên gia huấn luyện các chủ doanh nghiệp....

Công Ty Digital Marketing Mega

Công Ty Digital Marketing Mega

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Cityhub, Số 1 Lê Hồng Phong

Mega Marketing là agency quảng cáo marketing hàng đầu tại Nghệ An, chuyên cung cấp các gói dịch vụ sau: - Chiến lược digital marketing tổng thể  - Content - Creative - Copywrite  - Photo chụp ảnh sản phẩm  - Video: sản xuất video marketing, TVC  - Quảng cáo facebook, Google  - Thiết kế web, SEO

CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐỊA ỐC LỘC PHÁT

CÔNG TY TNHH KINH DOANH ĐỊA ỐC LỘC PHÁT

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Số 1, đường số 5, khu đô thị Vạn Phúc, p. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Lộc Phát Land với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” - chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận, mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Lộc Phát Land. Là đơn vị phát triển bất động sản, Lộc Phát Land không ngừng mở rộng quỹ đất, phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Trong những năm qua, Lộc Phát Land đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế tại thị trường Bình Dương. Đáp lại sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu Lộc Phát Land. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những công trình chất lượng, sáng tạo không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, phát triển những dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho những người có nhu cầu nhà ở và cho các nhà đầu tư.

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG MẸ VÀ CON

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG MẸ VÀ CON

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 46L Đường 11- Miếu Nổi, P3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG MẸ VÀ CON thành lập từ năm 2004. Tiền thân là tờ tạp chí Mẹ&Con. Trong những năm gần đây, công ty phát triển qua mảng Truyền thông - Marketing. Với sứ mệnh là đại diện, quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các tập đoàn lớn đến tay người tiêu dùng. Hiện nay Mẹ Và Con tự hào là đối tác tin cậy của Tập đoàn P&G ở các kênh MT, Bệnh viện Nhi Đồng, Shop... Quy mô công ty hiện tại với gần 700 nhân viên trải dài từ Bắc - Nam.

Công Ty Tnhh Xnk Phong Mãn

Công Ty Tnhh Xnk Phong Mãn

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 29 Lê Trọng Tấn , Hà Đông, Hà Nội

Set-up marketing pr cho các đơn vị công ty Hoạt động thiết kế chuyên dụng Tổ chức kinh tế SXKD dịch vụ, hàng hoá Hoạt động dịch vụ hỗ trợ cho vận tải Kinh tế hỗn hợp ngoài quốc doanh Trách nhiệm hữu hạn. Quy mô công ty 300 nhân viên.

2 3
từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại