Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty máy thủy lực (6 công ty)

1 Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Học Và Kỹ Thuật Điện

Ngành nghề:  máy thủy lực

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 200 Kđt Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ Tin học và Kỹ thuật điện (ITEE Co., Ltd) được thành lập năm 2017, có địa chỉ văn phòng tại số 200 KĐT Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các vật tư, thiết bị điện cho các Công ty Điện lực, Nhà máy Thủy điện, Nhiệt điện, Xi măng, Nhà máy công nghiệp … tại Việt Nam Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ITEE luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự và phát triển mối quan hệ với các đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực điện như: Phần Lan, Đức, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… Hơn nữa, ITEE tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái để các thành viên đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

Xem chi tiết

2 Công Ty Kỹ Thuật Nam Hải

Ngành nghề:  máy thủy lực

Công Ty Kỹ Thuật Nam Hải

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô Dm 2-7*, Ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải (tên giao dịch quốc tế: Nam Hai Engineering Co., tên viết tắt là NEC), được thành lập năm 2004 với văn phòng chính đặt tại Hà Nội, là đơn vị thực hiện các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thiết kế chế tạo các thiết bị truyền động thuỷ lực trên các thiết bị thi công, khai thác cơ giới và trong các ngành công nghiệp nặng.

Xem chi tiết

3 công ty cổ phần cơ điện thủy lực và thương mại

Ngành nghề:  máy thủy lực

công ty cổ phần cơ điện thủy lực và thương mại

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 176 Hoa Bằng, Yên Hòa

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thủy Lực Và Thương Mại ( viết tắt là TRAHY., JSC) là công ty chuyên chế tạo thiết bị cơ khí; thủy lực và hệ thống điện phục vụ cho ngành công nghiệp đóng tàu, cũng như các ngành công nghiệp khác. Chúng tôi có bề dày 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu chế tạo các thiết bị cho ngành công nghệp đóng tàu và khai thác thủy hải sản, sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các quy phạm; tiêu chuẩn về phân cấp tàu thủy. TRAHY đã có chứng chỉ ISO 9001:2015 về tổ chức sản xuất khoa học theo hình thức sản xuất dây chuyền hàng loạt. Những sản phẩm chủ yếu TRAHY đã đang và sẽ cung cấp ra thị trường: + Máy lái thủy lực 0,5 ÷ 25 Tm + Máy neo điện, máy neo thủy lực xích Ø10 ÷ Ø60 + Cẩu xuồng cấp cứu cứu sinh + Hệ thống cầu thang mạn nhôm,sắt + Tời Cô Dây + Thiết bị nâng hạ xuồng - bè cứu sinh + Móc kéo + Các thiết bị và linh kiện khác..... Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đóng tàu chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị cho hàng trăm con tàu lớn nhỏ đóng mới tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi đã được lắp ráp tại một số nhà đóng tàu lớn như Bến Kiền, Phà Rừng, Nam Triệu, Bạch Đằng, Thịnh Long, Nghệ An, Hà Tĩnh .v.v. Công ty chúng tôi tin rằng với năng lực, tinh thần làm việc nghiêm túc và kinh nghiệm của mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với khách hàng, với bạn hàng để cùng nhau góp phần xây dựng nền công nghiệp đóng tàu ngày càng hiện đại và làm giàu cho đất nước. Phấn đấu đến năm 2020 tỉ lệ nội địa hoá trong ngành đóng tàu lên 60%. Không chỉ cung cấp các thiết bị cho ngành đóng tàu. Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy móc cho các ngành công nghiệp khác như năng lượng, khai khoáng, thực phẩm .v.v. Các sản phẩm TRAHY cung cấp ra đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao và được sự tin tưởng của khách hàng. TRAHY có chế độ bảo hành kịp thời và hợp lý đối với những khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của công ty. TRAHY., JSC COI CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, ĐỔI MỚI LÀ YẾU TỐ SỐNG CÒN ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CÔNG TY

Xem chi tiết

4 công ty TNHH thủy lực mnk

Ngành nghề:  máy thủy lực

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 36/22 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xem chi tiết

5 công ty chế tạo khuôn mẫu chính xác và máy cnc giang châu

Ngành nghề:  máy thủy lực

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 79 Tập thể viện công nghệ xã Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Giấy chứng nhận đầu tư số:011023000058 do Ủy ban nhân dân TP Hà Nội cấp. Chuyên cung cấp thiết bị gia công chính xác: Máy cắt dây, máy xung tia lửa điện, máy phay, máy bấm lỗ, máy tiện, máy khắc, máy ép thủy lực song động, hệ cân bằng động, lò tôi và các loại thiết bị khác.

Xem chi tiết

6 công ty TNHH máy thủy lực công nghiệp công nghệ emyte việt nam

Ngành nghề:  máy thủy lực

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 846F Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Chuyên kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho máy móc thiết bị, công trình xây dựng, các linh phụ kiện cho ngành công nghiệp sản xuất.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y