Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty quản lý chất lượng (8 công ty)

1 Công Ty Tnhh Amrep Việt Nam

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 469 Điện Biên Phủ - Phường 03 - Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Quản Lý Tài Sản Dầu Khí

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Quản Lý Tài Sản Dầu Khí

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 15 Tòa Nhà Vpi, Số 167 Phố Trung Kính

Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) là một đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí được thành lập từ tháng 11/2007. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, PSA đang dần trở thành một công ty hoạt động ổn định, hiệu quả với mạng lưới kinh doanh ngày càng mở rộng. Hiện nay, PSA đang tập trung hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, cung cấp suất ăn công nghiệp, dịch vụ vận chuyển và các dịch vụ tiện ích khác (Vệ sinh, Bảo vệ, Lễ tân, .....). PSA luôn hướng tới xây dựng một thương hiệu mạnh, có uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đến với chúng tôi, nghĩa là các bạn đến với một môi trường lành mạnh, văn minh, chuyên nghiệp, với những quyền lợi bền lâu và đãi ngộ lý tưởng đối với người lao động.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tài Chính Tnhh Mtv Shinhan Việt Nam - Chi Nhánh Bình Dương

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

Công Ty Tài Chính Tnhh Mtv Shinhan Việt Nam - Chi Nhánh Bình Dương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Aeon Citimart, 215A Yersin, Phường Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Shinhan Finance là thành viên của Tổng công ty Shinhan Card, doanh nghiệp kinh doanh thẻ Tín dụng số 1 tại Hàn Quốc, thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan Financial Group, xếp ở vị trí 44 trên tổng số 500 Thương hiệu Ngân hàng lớn toàn cầu. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng di sản hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

4 Best Land

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

Best Land

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tphcm

Công ty TNHH Bestland - Đơn vị quản lý Bất động sản chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2008. Quy mô với hơn 100 nhân sự, 09 văn phòng đại diện tại các Quận trung tâm của TPHCM, Hà Nội và tại Hàn Quốc. Best Land : Khách hàng trao niềm tin - Best Land trao thịnh vượng!

Xem chi tiết

5 Tnhh Big Farm

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

Tnhh Big Farm

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 06 Ngõ 120 Đường Hoàng Quốc Việc Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm

Chúng tôi luôn tâm niệm: BigFarm cũng giống như các doanh nghiệp khác, là một nhân tố quan trọng của xã hội. Vậy nên, giá trị của BigFarm chỉ thật sự được công nhận bởi những lợi ích đem lại cho cộng đồng. Lấy Aquaponics làm nền tảng, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm, các giá trị mới từ khả năng sáng tạo và đam mê của mình để đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác và cho toàn xã hội. Chúng tôi luôn ghi nhớ, Niềm Tin của khách hàng là điều tối quan trọng, vậy nên tôn chỉ cho mọi hành động của chúng tôi là lấy Khách Hàng làm trung tâm, lấy Sáng Tạo để phát triển, lấy sự Chính Trực và Tận Tâm làm giá trị cốt lõi để tạo nên những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Và những nỗ lực của chúng tôi sẽ được khách hàng, đối tác và cộng đồng ghi nhận. Công ty TNHH Bigfarm - Aquaponics là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp sinh thái cho các căn hộ chung cư và biệt thự tại các thành phố lớn. + Gia công lắp đặt hệ thống nông nghiệp Vi Cảnh + Gia công lắp đặt hệ thống bể cá không thay nước + Lắp đặt hệ thống cây xanh nội ngoại thất. - Sản phẩm của Bigfarm là duy nhất trên thị trường, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đưa Bigfarm trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nông nghiệp sinh thái tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Để mục tiêu này trở thành hiện thực Công ty Bigfarm rất cần có những con người tài năng và có lòng nhiệt huyết, đam mê với công việc. Đến với Bigfarm các bạn sẽ được khai phá hết khả năng bản thân bởi đội ngũ lãnh đạo biết tạo động lực cho nhân viên xung quanh. - Hãy gia nhập ngay với Bigfarm!

Xem chi tiết

6 TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHÔI HÀNG VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO MIỀN TRUNG

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Trung tâm thương mại, hải châu, đà nẵng

Luôn mang mục tiêu hướng đến người Việt sử dụng hàng Việt, đảm bảo chất lượng hàng đầu về tất cả mặt hàng Việt đến với nhà tiêu dùng. THƯƠNG HIỆU- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG CAO.

Xem chi tiết

7 công ty TNHH itvc toàn cầu

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 6, số 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Công ty TNHH ITVC Toàn Cầu (Tên tiếng anh: ITVC Global Company Ltd) tiền thân là Trung tâm tư vấn quản lý và dịch vụ‎ kỹ thuật Châu Á hoạt đông từ năm 2002. Sau 10 năm hoạt động - năm 2012, Trung tâm tiến hành tái cơ cấu tổ chức và chuyển đổi thành Công ty TNHH ITVC Toàn Cầu.

Xem chi tiết

8 công ty TNHH kiểm định 6

Ngành nghề:  quản lý chất lượng

công ty TNHH kiểm định 6

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 56A Lê Khôi, P. Phú Thanh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Kiểm Định 6 được thành lập từ năm 2003. Công ty chuyên tư vấn các vấn đề về an toàn vệ sinh lao động liên quan đến thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động hàng đầu tại Việt Nam

Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về việc làm quản lý chất lượng Những điều cần biết về việc làm quản lý chất lượng [SLA là gì?] Mô hình quản lý chất lượng dịch vụ trong doanh nghiệp [SLA là gì?] Mô hình quản lý chất lượng dịch vụ trong doanh nghiệp QMS là gì? Các hệ thống quản lý chất lượng bạn cần biết QMS là gì? Các hệ thống quản lý chất lượng bạn cần biết Mô tả công việc trưởng phòng quản lý chất lượng - TUYỂN DỤNG Mô tả công việc trưởng phòng quản lý chất lượng - TUYỂN DỤNG
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y