Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sàn nhún (0 công ty)

Công ty sàn nhún chuyên cung cấp các sản phẩm nhún nhảy lò so và lắp ráp các thiết bị nhún uy tín cung cấp cho khách hàng. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về công ty sàn nhún qua bài viết dưới đây để hiểu rõ về tính chất, cơ hội việc làm tại các công ty này.

Công ty sàn nhún xuất hiện rất phổ biến để phục vụ lĩnh vực thể thao
Công ty sàn nhún xuất hiện rất phổ biến để phục vụ lĩnh vực thể thao

1. Khái quát về công ty sàn nhún

Công ty sàn nhún xuất hiện ngày càng nhiều trong thị trường cung cấp các loại bạt nhún, sàn nhún nhảy được làm bằng lò so, sản xuất và phân phối các loại sàn/bạt nhún với nhiều mẫu mã, chủng loại... đến người dùng.

Đối tượng sử dụng sàn nhún mà các công ty sàn nhún hướng tới đó là các gia đình có trẻ nhỏ, các cơ sở chuyên lắp đặt khu vui chơi cho trẻ em, các nhà thi đấu...

Tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về công ty sàn nhún
Tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về công ty sàn nhún

Các công ty sàn nhún sẽ đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu tư với các mục cụ thể:

- Danh mục cấp 2 số 47, danh mục cấp 5 số 47630 chuyên bán lẻ các thiết bị và dụng cụ thể theo được bán trong các cửa hàng chuyên về lĩnh vực này.

- Danh mục cấp 5 tại số 77210 chuyên cho thuê các thiết bị thể thao và vui chơi.

- Danh mục cấp 5 tại số 32300 chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ dùng trong thể dục thể thao.

- Danh mục cấp 5 tại số 46498 chuyên bán buôn các dụng cụ thể thao.

2. Danh sách những công ty sàn nhún

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng các thiết bị thể thao, cụ thể là sàn nhún ngày càng tăng với mục đích nhằm phát triển đa dạng các hình thức vui chơi giải trí. Để tìm việc trong lĩnh vực thể thao, sản xuất các dụng cụ thể thao, sàn nhún thì trước tiên các bạn cũng cần phải tìm hiểu về những công ty sàn nhún đang hoạt động hiện nay.

Danh sách những công ty sàn nhún uy tín không thể bỏ qua
Danh sách những công ty sàn nhún uy tín không thể bỏ qua

Dưới đây là danh sách các công ty sàn nhún mà bạn có thể biết:

- Thứ nhất, chúng ta không thể không nói tới công ty Bạt nhún Trampoline, là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và lắp đặt các thiết bị vui chơi trong các khu vui chơi lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tại thành phố Hồ Chí Minh còn có công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất TM DV Kids 9.9.9, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về việc phát triển khu vui chơi, lắp đặt các thiết bị trong khu vui chơi trong và ngoài trời.

- Tiếp theo, tại Hà Nội, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua các công ty sàn nhún như: sàn nhún lò xo tại Hà Đông, sàn nhún thể dục tại quận Ba Đình, Sàn nhún trẻ em (tại Hà Cầu – Hà Đông).

3. Kinh nghiệm tìm việc làm tại các công ty sàn nhún

Kinh nghiệm tìm việc làm tại các công ty sàn nhún
Kinh nghiệm tìm việc làm tại các công ty sàn nhún

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty sàn nhún thì các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm việc làm tại đây. Để đạt được điều đó, các bạn cần phải đảm bảo rằng các bạn có cách tìm việc làm hiệu quả.

Vậy thì, làm sao để nâng cao cơ hội việc làm của mình tại các công ty sàn nhún khi mà ngày càng nhiều người theo đuổi lĩnh vực này? Câu trả lời rõ ràng và thuyết phục sẽ được timviec365.vn trả lời thích đáng và giúp các bạn hài lòng.

Để tìm việc làm thuận lợi, các bạn hãy nghiên cứu phương cách tìm việc trực tuyến trên timviec365.vn, tại hệ thống website cung cấp cho ứng viên tính năng tìm việc làm theo công ty, theo lĩnh vực ngành nghề, do đó bạn có thể tìm cụ thể từng lĩnh vực mà bạn đang có nhu cầu.

Cụ thể, timviec365.vn cung cấp các tin tuyển dụng của các công ty sàn nhún đang có nhu cầu tuyển nhân viên, các bạn sẽ được cập nhật liên tục các tin tuyển dụng mới để nâng cao chất lượng tìm kiếm việc làm.

Bạn có thể tìm việc ở công ty sàn nhún tại timviec365.vn
Bạn có thể tìm việc ở công ty sàn nhún tại timviec365.vn

Như thế, những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty sàn nhún và cơ hội việc làm tại các công ty sàn nhún rồi. Hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng timviec365.vn để nâng cao hơn nữa cơ hội việc làm hấp dẫn.

bài viết liên quanGiao dịch thỏa thuận là gì

Khi bạn kinh doanh sàn nhún thì bạn cần phải có những kỹ năng trong kinh doanh, vì thế bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều. Một trong những vấn đề bạn cần phải biết đó là cách để giao dịch thỏa thuận. Vậy thì giao dịch thỏa thuận là gì hãy cùng khám phá nha.

Giao dịch thỏa thuận là gì

Bài viết liên quan

Hãy khởi động công việc vào sáng đầu tuần bằng những việc nhỏ Hãy khởi động công việc vào sáng đầu tuần bằng những việc nhỏ Phá sản là gì? Mách bạn những thông tin về phá sản mới nhất Phá sản là gì? Mách bạn những thông tin về phá sản mới nhất Định giá tài sản là gì và những điều bạn cần biết! Định giá tài sản là gì và những điều bạn cần biết! Tiếng anh chuyên ngành lễ tân khách sạn và những điều cần biết Tiếng anh chuyên ngành lễ tân khách sạn và những điều cần biết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y