Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thạch cao (0 công ty)

Nếu bạn là một lao động phổ thông có thiên hướng theo nghề xây dựng, việc đầu quân cho các công ty thạch cao có thể sẽ giúp bạn có những cơ hội việc làm hấp dẫn. Hãy cùng timviec365.vn khám phá cụ thể hơn về những cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp này nhé.

Tìm việc làm công ty thạch cao
Tìm việc làm công ty thạch cao

1. Thông tin khái quát về các công ty thạch cao

Công ty thạch cao là những đơn vị chuyên phục vụ tất cả các dịch vụ về thạch cao, bao gồm mọi hoạt động từ sản xuất, thi công, lắp đặt, thiết kế,… Cách gọi công ty thạch cao là để chỉ chung các doanh nghiệp đang hoạt động phụ trách sản phẩm thạch cao. Sẽ có những doanh nghiệp đảm đương tất cả các hoạt động về thạch cao từ sản xuất cho đến khâu phân phối tới tận tay khách hàng nhưng cũng có doanh nghiệp chỉ phụ trách một mảng trong đó. Bài viết này chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu danh sách các công ty phụ trách chung tất cả các mảng liên quan đến thạch cao, tức các công ty đa hoạt động liên quan tới thạch cao.

Khái quát về công ty thạch cao
Khái quát về công ty thạch cao

Những công ty này có đặc điểm gì, cơ hội việc làm của bạn tại đây ra sao và bạn có thể tìm việc ở những địa chỉ vàng nào? Tất cả những thông tin này sẽ được chia sẻ chi tiết hơn ngay nội dung bên dưới đây, vì vậy hãy theo dõi nhé.

2. Khám phá danh sách các công ty thạch cao có tiếng trên thị trường

Một số cái tên sau đây sẽ là “ứng cử viên” sáng giá cho bạn lựa chọn việc làm dễ dàng hơn và có nhiều cơ hội phát triển hơn.

* Công ty cổ phần 676 – Phào thạch cao 676

Danh sách công ty thạch cao
Danh sách công ty thạch cao

Doanh nghiệp này chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn về thiết kế thạch cao, đồng thời cũng đảm đương cả kháu sản xuất và thi công. Khách hàng sẽ được phục vụ từ A đến Z nhờ có sự đa dạng về dịch vụ như vậy. Có rất nhiều loại thạch cao được cung cấp bởi công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM C1178 với các kiểu hình khác nhau. Đặc điểm này quyết định phần lớn đến cơ hội nghề nghiệp của người lao động tại đây. Có nhiều vị trí tuyển dụng hơn do lĩnh vực hoạt động của công ty đa dạng, tuy nhiên chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đâu do đó yêu cầu về tay nghề cũng đòi hòi cao, quy trình tuyển dụng theo đó cũng trở nên khắt khe hơn.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thắng Hòa Phát

Chất liệu sản phẩm thạch cao mà công ty cung cấp cho thị trường là dòng thạch cao hiện đại. Số lượng lớn đem đến cam kết có thể đắp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của khách và phục vụ linh hoạt cho mọi loại công trình, từ công trình có kết cấu đơn giản đến các công trình đòi hỏi cao hơn để thích hợp với các yếu tố như môi trường, công năng chất liệu,…

Đội ngũ nhân lực tại công ty cũng được tuyển dụng đa dạng hơn để đi vào phục vụ cho mọi dịch vụ, phương diện mà công ty cung cấp liên quan trực tiếp tới thạch cao.

Ngoài 2 cái tên này, bạn cũng có thể chọn làm việc tại các công ty thạch cao khác uy tín trên thị trường như Công ty Trách nhiệm Talida, Công ty Cổ phần Zinca Việt Nam, Công ty Cổ phần Thạch cao Việt Nam – Vinagypsum,…

3. Đặc điểm hoạt động của các công ty thạch cao

Hầu hết các công ty thạch cao đang hoạt động đều kết hợp đa dạng dịch vụ về thạch cao, bao gồm các khâu sản xuất, thiết kế, thi công và lắp đặt. Đây là mô hình dịch vụ trọn gói giúp công ty có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng nhất. Để các dịch vụ đa dạng được đảm bảo, các công ty thạch cao cũng xây dựng chính sách tuyển dụng đa dạng để luôn tuyển chọn được nhân lực tay nghề vững vào tất cả các khâu, quy trình hoạt động của công ty.

Đặc điểm hoạt động của các công ty thạch cao
Đặc điểm hoạt động của các công ty thạch cao

Tuy nhiên phần lớn công ty thạch cao tại Việt Nam đều có quy mô nhỏ lẻ, phương thức sản xuất còn thủ công và lực lượng chính là lao động phổ thông nên quá trình đảm bảo chất lượng cho sản phẩm thạch cao cũng như quá trình cung cấp dịch vụ thạch cao cũng còn nhiều hạn chế.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty thạch cao

Việc  làm hấp dẫn tại các công ty thạch cao
Việc  làm hấp dẫn tại các công ty thạch cao

Bài toán chất lượng là bài toán còn phải đi một hành trình dài để giải quyết và đó là bài toán dành cho các doanh nghiệp thạch cao. Còn ở phương diện người lao động, chúng ta nhìn thấy trước hết là các cơ hội việc làm lớn ở những công ty thạch cao chủ yếu dành cho lao động phổ thông. Tuy quy mô hoạt động còn nhỏ lẻ nhưng đổi lại, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thạch cao tạo ra vô vàn sự lựa chọn việc làm cho người lao động.

bài viết liên quanTìm hiểu về việc làm Kiến trúc - Tk nội thất

Bạn biết gì về những cơ hội nghề nghiệp đến từ ngành Kiến trúc - Thiết kế nội thất? Tại timviec365.vn, câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ và qua đó bạn sẽ tìm thấy vị trí phù hợp cho bản thân mình. Nào, ngay sau đây, cùng timviec365.vn khám phá vấn đề này ở chiều sâu hơn nữa để quá trình định hướng nghề nghiệp của bạn thuận lợi hơn nhé.

Việc làm Kiến trúc -TK nội thất

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y