Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thùng giấy (6 công ty)

1 Cổ Phần Hupuna Group

Ngành nghề:  thùng giấy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 82 Triều Khúc- Thanh Xuân

Xem chi tiết

2 công ty TNHH sản xuất kinh doanh bao bì carton gấp nếp vina toyo

Ngành nghề:  thùng giấy

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 34 đường số 9, KP5, P.Linh Xuân, Q.TĐức, TPHCM

Công Ty Vina Toyo Cty sản xuất bao bì thùng giấy carton

Xem chi tiết

3 công ty TNHH bao bì quang trường

Ngành nghề:  thùng giấy

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Số 38 Đường Lê Thị Ngà, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Công ty TNHH Bao Bì Quang Trường chuyên sản xuất thùng carton, thùng giấy, bao bì giấy cuộn Sự phát triển của internet ngày càng mạnh mẽ, phủ sóng toàn cầu, việc vận chúng vào các công việc tìm kiếm thông tin, sản phẩm là một nhu cầu thiết yếu đối với người dùng trong thời đại hiện nay. Lĩnh vực khách sạn luôn là vấn đề được quan tâm rất nhiều khi mà nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi của con người ngày càng được chú trọng hơn. Việc có được một website với tính năng đặt phòng trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cho dù bạn là khách hàng, hay là chủ của một khách sạn thì việc tham khảo top 10 website đặt phòng khách sạn trực tuyết tốt nhất thế giới sau đây đều rất cần thiết.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH sản xuất in bao bì giấy đài chương

Ngành nghề:  thùng giấy

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Đường số 6, KCN Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH SX In Bao bì giấy Đài Chương là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động về lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, giấy thùng carton, giấy tấm...

Xem chi tiết

5 công ty TNHH sxtm khải lợi

Ngành nghề:  thùng giấy

công ty TNHH sxtm khải lợi

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ấp Bình Hữu I - Xã Đức Hòa Thượng - H.Đức Hòa - Long An

Có tiền thân là công ty Khải Hồng, với trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bao bì, CÔNG TY TNHH SX TM KHẢI LỢI được thành lập trên một nền tảng vững chắc với đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề, chuyên môn cao, đã gắn bó với công ty hơn một thập kỷ. Đặc biệt, nhờ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, công suất cao đặt tại khu xưởng ở Long An với diện tích lớn 14.000 m2, Khải Lợi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của Quý khách hàng trong và ngoaøi nước. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại: Thùng giấy carton 2-3-5-7 lớp, sóng A,B,C,E,F theo tiêu chuẩn quốc tế Chất liệu giấy tấm, giấy duplex trắng, vàng Đài Loan – Thái Lan – Việt Nam, v.v. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho các ngành thủy sản, nông sản, thực phẩm, giày da, may mặc, dược phẩm, điện tử, đồ gỗ, đồ gốm, ngành nhựa, v.v.

Xem chi tiết

6 công ty CP phú long

Ngành nghề:  thùng giấy

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Lô A1, KCN Hòa Phú, H Long Hồ, T Vĩnh Long

Công Ty Cổ Phần Phú Long, chuyên sản xuất thùng giấy carton

Xem chi tiết

Công ty thùng giấy hiện nay đang mở rộng hoạt động kinh doanh và cung cấp đa dạng các sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. Để hiểu rõ hơn về các công ty này, hãy cùng đọc những thông tin được chia sẻ trong bài viết này ngay nhé!

1. Khái quát chung về các công ty thùng giấy

Khái quát chung về các công ty thùng giấy
Khái quát chung về các công ty thùng giấy

Các công ty thùng giấy hiện nay chuyên sản xuất các thùng giấy nhiều kích thước theo yêu cầu hoặc theo tiêu chuẩn cụ thể để cung cấp cho thị trường hoặc cho nhiều ngành nghề sản xuất khác trong nền kinh tế hiện nay cần dùng đến thùng giấy để đựng sản phẩm của mình.

Khắp cả nước có rất nhiều các công ty thùng giấy khác nhau đang hoạt động, mỗi doanh nghiệp có thị trường riêng và đang không ngừng thực hiện các chiến lược của riêng mình để phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường đến nhiều tỉnh thành khác. Các doanh nghiệp này có quy mô khác nhau và thương hiệu khác nhau trên thị trường.

2. Danh sách các công ty thùng giấy tiêu biểu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty thùng giấy khác nhau, cụ thể đó có thể kể tên một số tên công ty tiêu biểu như sau:

Danh sách các công ty thùng giấy tiêu biểu
Danh sách các công ty thùng giấy tiêu biểu

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Bắc Trường Sơn – Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại thùng giấy khác nhau cung cấp cho thị trường trong nước.

- Công ty Cổ phần Bao bì Cửu Long Việt Nam – Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thùng giấy cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng, điện tử với kích thước theo yêu cầu và tính thẩm mỹ cao.

- Công ty TNHH Nhân Gia Hào – Công ty có nhà máy sản xuất quy mô lớn và sản xuất thùng giấy phục vụ cho đa lĩnh vực như thực phẩm, điện tử, may mặc, tiêu dùng,.. Các thùng giấy được sản xuất từ 2, 3, 5, 7 lớp.

- Công ty TNHH Bao bì giấy Hiểu Phòng – Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp thùng giấy 2-3-5 lớp cho thị trường hiện nay.

- Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Bao bì Nam Tiến – Công ty có nhà máy sản xuất và xuất khẩu đa dạng các dòng sản phẩm thùng giấy các nhau, từ thùng giấy có nắp đậy, nắp gài, đến các thùng giaays 3-5-7 lớp,…

Đó là một số công ty thùng giấy tiêu biểu hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng thùng giấy ngày càng nhiều với các ngành hiện nay, từ mẫu mã, kích thức, thiết kế, in ấn khác nhau cũng tạo điều kiện để các công ty thùng giấy hiện nay phát triển.

3. Đặc điểm chung của các công ty thùng giấy là gì?

Đặc điểm chung của các công ty thùng giấy là gì?
Đặc điểm chung của các công ty thùng giấy là gì?

Hiện nay, các công ty thùng giấy đều sản xuất nhiều loại thùng giấy khác nhau để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế, đa dạng các lớp giấy để phù hợp với nhu cầu sử dụng thùng giấy đựng sản phẩm của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Các công ty thùng giấy đều cung cấp thùng giấy đa kích thước, theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, thiết kế hình ảnh bên ngoài thùng theo ý đồ của từng công ty. Cung cấp thùng giấy cho các ngành như điện tử, điện lạnh, thực phẩm, đồ tiêu dùng, và rất nhiều các ngành nghề khác hiện nay khi sản xuất hàng hóa, sản phẩm đều cần sử dụng đến thùng giấy để đựng và bảo vệ bên ngoài.

Các công ty thùng giấy không chỉ cung cấp thùng giấy cho thị trường trong nước và đang hướng đến nhiều hơn các thị trường nước ngoài và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

4. Hình thức hoạt động của các công ty thùng giấy

Hình thức hoạt động của các công ty thùng giấy
Hình thức hoạt động của các công ty thùng giấy

Hầu hết các công ty thùng giấy hiện nay đều hoạt động theo hướng sản xuất hoặc phân phối thùng giấy cho thị trường, họ thường thực hiện việc sản xuất kích thước và kiểu dáng theo một yêu cầu nhất định từ doanh nghiệp đối tác có đơn đặt hàng. Hình thức hoạt động của các công ty thùng giấy hiện nay khá đa dạng và thường nằm ngoài khu vực nhà nước, hoạt động theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc các công ty cổ phần.

Dù hoạt động dưới hình thức nào, thì các công ty thùng giấy hiện nay đều phải đảm bảo hoạt động đúng theo quy định của pháp luật hiện hành, đúng với đăng ký kinh doanh và những gì luật pháp Việt Nam cho phép.

5. Vai trò của các công ty thùng giấy

Vai trò của các công ty thùng giấy
Vai trò của các công ty thùng giấy

Vai trò của các công ty thùng giấy rất quan trọng trong việc sản xuất và cung cấp thùng giấy cho nhiều doanh nghiệp sản xuất các hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử, may mặc, mỹ phẩm, dược phẩm,.. có thùng giấy đựng giúp sản phẩm an toàn và đảm bảo mẫu mã, chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay các công ty thùng giấy hoạt động đa dạng với quy mô khác nhau và rộng khắp cả nước. Họ đang không ngừng phát triển thị trường cung cấp thùng giấy của mình không chỉ trong nước mà còn mang đến các sản phẩm ra thế giới.

6. Cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty thùng giấy

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty thùng giấy
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty thùng giấy

Sự phát triển của các công ty thùng giấy tạo điều kiện thuận lợi về việc làm cho nhiều người lao động hiện nay. Đặc biệt là lao động phổ thông trong các nhà máy sản xuất, các vị trí thiết kế bao bì thùng giấy, giám sát chất lượng,… cũng được tuyển dụng rất nhiều.

Để nhanh chóng có được việc làm tại các công ty thùng giấy hiện nay, bạn có thể bỏ túi bí quyết tìm việc với timviec365.vn để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn có thể nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân về công ty thùng giấy tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn sớm tìm được việc làm tại các công ty thùng giấy nhé!

bài viết liên quanDanh sách công ty thiết bị thông gió

Bạn có thể đọc và tìm hiểu thêm về các công ty thiết bị thông gió hiện nay tại Việt Nam qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty thiết bị thông gió

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y