Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thuốc diệt (5 công ty)

1 Công Ty Tnhh Nguyên Liệu Hóa Chất Tản Viên

Ngành nghề:  thuốc diệt

Công Ty Tnhh Nguyên Liệu Hóa Chất Tản Viên

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 43 Đường D, Lakeview City, Phường An Phú

Công ty TNHH Nguyên liệu Hóa chất Tản Viên Được thành lập từ năm 2017, chuyên cung cấp nguyên liệu và thành phẩm cho lĩnh vực diệt côn trùng y tế và gia dụng. Chúng tôi tự hào có mạng lưới nhà cung cấp trên khắp thế giới, luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành vừa phải và phương thức phục vụ nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đã thành lập nhà máy tại Việt Nam chuyên sản xuất nhang muỗi, bình xịt , bình xông đuổi muỗi/côn trung và đang tìm kiếm những nhà phân phối có uy tín.

Xem chi tiết

2 công ty TNHH hóa chất sumitomo việt nam

Ngành nghề:  thuốc diệt

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lầu 5, số 40, Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TPHCM

Công ty TNHH Hóa chất Sumitomo Việt Nam là công ty con của Sumitomo Chemical Co., Ltd, một tập đoàn hóa chất hàng đầu tại Nhật Bản. Hiện tại, Tập đoàn Sumitomo Chemical với trên 100 công ty con hoạt động kinh doanh trong 5 nhóm ngành chính: ngành hóa chất cơ bản; ngành hóa chất dầu khí; ngành hóa chất liên quan đến công nghệ thông tin; ngành khoa học về sức khỏe và cây trồng; ngành hóa chất dược. Tập đoàn đang cung cấp các sản phẩm trên toàn cầu để hỗ trợ hoạt động sản xuất của các ngành cũng như cuộc sống của người dân. Tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi được biết đến từ rất lâu. Công ty chúng tôi chính thức thiết lập hệ thống phân phối trực tiếp kể từ năm 2010. Trong giai đoạn đầu Công ty tập trung chủ yếu ngành khoa học về sức khỏe và cây trồng với các sản phẩm chính là thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc diệt côn trùng... Sứ mệnh của chúng tôi là Cùng Tạo Ra Tương Lai Bền Vững với triết lý kinh doanh: 1. Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị mới bằng cách xây dựng trên sự đổi mới. 2. Chúng tôi làm việc để đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. 3. Chúng tôi phát triển một văn hóa doanh nghiệp năng động và tiếp tục là một công ty mà xã hội có thể tin tưởng.

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế GAA Group

Ngành nghề:  thuốc diệt

Công Ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế GAA Group

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: tầng 6, tòa nhà Viettel, phường Tân An, tp. Buôn Ma Thuột

Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế GAA Group là một trong những đơn vị đi đầu chuyên phân phối những sản phẩm phân bón hữu cơ - vi sinh - chế phẩm sinh học cao cấp, thuốc trừ sâu thảo mộc, diệt tuyến trùng bằng sinh học, phân bao hữu cơ vi sinh, phân bón NPK nhập khẩu từ C.P Thái Lan, pH Đất (sản phẩm thay thế vôi), Đạm hữu cơ; Phân bón rễ HC 5.0;..... GAA đã và đang từng bước mở rộng các hệ thống đại lý phân phối và chuỗi bán lẻ (điểm bán) trên toàn quốc.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH e.p.s

Ngành nghề:  thuốc diệt

                         công ty TNHH e.p.s

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 4 Đường 7A, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Công ty TNHH E.P.S (Environment Professional Services) được thành lập từ năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực khoa học động vật (Animal Science) với các sản phẩm thuốc thú y và vaccine đến từ các nhà sản xuất như Vetoquinol (Pháp), DaeSung Microbiological Labs ( Hàn Quốc). Ngoài ra chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực heo giống với công ty hàng đầu thế giới là DanBred International (Đan Mạch), thức ăn cho gia súc, các chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng, trang trại và y tế của công ty Bayer (Đức). Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về sản phẩm và các bệnh thường gặp liên quan đến gia súc và cách phòng bệnh đến các nhà chăn nuôi, các cửa hàng, đại lý thuốc thú y trên toàn quốc. Nhân viên của công ty E.P.S được đào tạo chuyện môn về lĩnh vực thú y để có thể cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe cho gia súc.

Xem chi tiết

5 công ty TNHH thương mại thái phong

Ngành nghề:  thuốc diệt

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 95 Trang Tử, phường 14, quận 5, thành phố HCM

Công ty TNHH TM Thái Phong được thành lập năm 1993 theo quyết định số: 048061 ngày 23 / 02 / 1993 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư với chuyên ngành kinh doanh: Sản xuất, mua bán, gia công, xuất nhập khẩu các loại Thuốc bảo vệ thực vật – Phân bón và thuốc trừ muỗi, diệt mối. Đến năm 1995 Công ty mở rộng hoạt động sản xuất, thành lập thêm Chi nhánh Công ty TNHH TM Thái Phong trên khuôn viên 60.000 m2 tại KCN Nhơn Trạch I, Đồng Nai. Trong đó, Công ty đầu tư nhà máy sản xuất Nông dược với quy mô xây dựng trên 20.000 m2. Đến năm 2008, Công ty đang đầu tư xây dựng mở rộng diện tích nhà máy sản xuất lên 40.000 m2, Lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất phân bón tổng hợp khoáng hữu cơ sinh học với công suất ước đạt 20.000 tấn / năm với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỉ đồng. Cơ sở vật chất: Bao gồm văn phòng chính tại TP.HCM với diện tích 450 m2, nhà máy với diện tích 48.000 m2 trong đó: ngoài các dây chuyền sản xuất thuốc BVTV hiện đại, Công ty còn được lắp đặt các dây chuyền sản xuất phân bón tổng hợp khoáng hữu cơ sinh học công suất ước đạt 20.000 tấn / năm tại KCN Nhơn Trạch I, Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên: Hiện công ty có hơn 150 nhân viên, là đội ngũ cán bộ năng động, nhạy bén, được đào tạo chuyên sâu, nhiều cán bộ có trình độ đại học, trên đại học ở các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu phát triển của Công ty. Thành tích đạt được: Công ty đã được Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn tôn vinh và trao tặng giải thưởng “ Bông lúa vàng Việt Nam – Thương hiệu vàng chất lượng năm 2007” 20 sản phẩm của Công ty đạt giải thưởng “ Huy chương vàng sản phẩm” trong các kỳ hội chợ Bông lúa vàng Việt Nam như các sản phẩm: Sieunaii 700WP, Tiposat 480SC, AK 720SL, Tiper Alpha 5EC, Sauaba 3.6EC, Newgreen 2.0EC, Hotray 200SL, Tipo-M 70WP (BHN), Sieubymsa 75WP, Tipomic K’Humate, Nutrofar 21-21-21, Supergrow Rong Biển, Newgood...

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y