Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty xi măng (9 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Xi Măng Và Xây Dựng Quảng Ninh

Ngành nghề:  xi măng

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Và Xây Dựng Quảng Ninh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Khu Hợp Thành, Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Tỉnh Quảng Ninh với tổng tài sản lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Với phương trâm kinh doanh đa ngành nghề, luôn đi trước đón đầu, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, luôn giữ chữ tín với khách hàng và các đối tác, luôn lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phấn đấu và xây dựng văn hoá doanh nghiệp lành mạnh nên đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất xi măng, đá, than và kinh doanh đầu tư dự án cơ sở hạ tầng....Mục tiêu phấn đấu của Công ty là tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày càng mở rộng, Công ty có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự từ 18 - 45 tuổi (bao gồm cả học viên, sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường).

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Thương Mại Xi Măng Công Thanh Khu Vực Miền Trung

Ngành nghề:  xi măng

Công Ty TNHH Thương Mại Xi Măng Công Thanh Khu Vực Miền Trung

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nam Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương

Xi Măng Công Thanh tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Clinker, Xi Măng cho thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay, Tập đoàn Công Thanh đang sở hữu và vận hành Nhà máy Sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến khép kín được cung cấp bởi những thương hiệu lớn của Cộng hòa Liên Bang Đức có công suất lớn nhất Việt Nam (12.500 tấn clinker/ngày) cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Công ty TNHH Thương Mại Xi Măng Công Thanh Khu Vực Miền Trung là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Công Thanh phụ trách tiêu thụ Xi Măng Công Thanh tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Xi Măng Kiên Giang

Ngành nghề:  xi măng

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Kiên Giang

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 298 Quốc Lộ 80, Khu Phố Lò Bom, Thị Trấn Kiên Lương

- Sản xuất và cung cấp xi măng PCB30 và PCB40. - Tuyển nhân viên thị trường phòng Kinh Doanh - Vị trí tuyển dụng không cố định, tùy nhu cầu của các phòng ban. - Nhận hồ sơ tuyển dụng giấy, hồ sơ điện tử gởi về email Công ty. - Theo quy trình tuyển dụng. - Kí hợp đồng lao động được hưởng các quyền lợi theo quy định của Công ty (BHXH...)

Xem chi tiết

4 Công Ty Cp Đầu Tư Và Thương Mại Hùng Phát

Ngành nghề:  xi măng

Công Ty Cp Đầu Tư Và Thương Mại Hùng Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 370 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1. Công ty CP đầu tư và TM Hùng Phát chuyên kinh doanh về lĩnh vực các loại xi măng. Với số lượng lao động 20 người. 2. Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhiều thợ bốc xếp xi măng đi giao cho khách hàng. 3. Mức lương giao động luôn từ 12 triệu đến 20 triệu. Công nhân có chỗ ăn ở ngay tại cửa hàng.

Xem chi tiết

5 công ty TNHH mtv xi măng sông gianh

Ngành nghề:  xi măng

công ty TNHH mtv xi măng sông gianh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ:

Hơn một thập kỷ ra đời và phát triển, thương hiệu Xi măng Sông Gianh đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên với hơn 25% thị phần. Chúng tôi luôn tự hào bởi lẽ đây là thương hiệu xi măng được sản xuất theo dây chuyền và thiết bị đồng bộ duy nhất tại Việt Nam của hãng Polysius từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Xi măng Sông Gianh đã khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng cũng như trên thị trường, có mặt từ Hã Tĩnh đến Bình Thuận và các tỉnh Tây Nguyên, xuất khẩu ra nước ngoài như Bangladesh, Indonesia, Australia, …, đặc biệt là thị trường khó tính Philipines. Công suất sản xuất của các nhà máy Sông Gianh đã trở thành hiện tượng khi đạt 110% công suất sử dụng so với mức trung bình 72% của toàn ngành. Sản lượng tiêu thụ tăng trung bình trên 30% qua các năm. http://songgianh.vn/

Xem chi tiết

6 chi nhánh công ty cổ phần xi măng thăng long

Ngành nghề:  xi măng

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Lô A3, KCN Hiệp Phước, xã Long Thới, huyện Nhà bè, Tp.HCM

Công ty cổ phần xi măng Thăng Long là một trong những Công ty sản xuất và kinh doanh xi măng lớn nhất Việt Nam. Công ty có một Nhà máy sản xuất xi măng công suất 2,3 triệu tấn/năm với công nghệ thiết bị tiên tiến nhất hiện nay đặt tại huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, một trạm nghiền xi măng đặt tại Hiệp Phước TP.HCM. Xi măng Thăng Long luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Xem chi tiết

7 công ty xi măng chinfon

Ngành nghề:  xi măng

công ty xi măng chinfon

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Lô A7 - KCN Hiệp phước - Huyện Nhà Bè - Tp.HCM

Nhà máy nghiền đặt tại Lô A7 - KCN Hiệp phước - Huyện Nhà Bè. Chuyên sản xuất xi măng

Xem chi tiết

8 công ty CP xi măng công thanh

Ngành nghề:  xi măng

công ty CP xi măng công thanh

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Số 2/14-16 Hàm Nghi – P. Bến Nghé, Quận 1 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Tập Đoàn Công Thanh được thành lập năm 2006 với các sản phẩm dịch vụ chính bao gồm xi măng, clinker, bê tông, vận tải, nhiệt điện, phân đạm, resort, khách sạn, sân gôn. Với Tập đoàn Công Thanh nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững và được quan tâm hàng đầu, với chính sách nhân sự luôn được quan tâm và được xem là một trong các thế mạnh của công ty. Tập Đoàn đã và đang thực hiện, xây dựng một chính sách nhân sự ưu việt, chế độ phúc lợi đặc biệt, nhằm thu hút đội ngũ Cán bộ Nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi cùng đưa công ty Xi Măng Công Thanh trở thành Công ty Xi Măng hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự, chúng tôi cần tuyển các vị trí như sau:

Xem chi tiết

9 công ty TNHH một thành viên xi măng quang sơn

Ngành nghề:  xi măng

công ty TNHH một thành viên xi măng quang sơn

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Thôn Đồng Thu, xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Ngày 01/07/2011, Công ty TNHH một thành viên Xi măng Quang Sơn được chính thức thành lập, do Tổng công ty cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt nam (VINAINCON) là Chủ sở hữu. Dự án Nhà máy Xi măng Quang Sơn được đầu tư mạnh với CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TỪ CỘNG HÒA PHÁP VÀ CÁC NƯỚC G7, với mục đích đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư lành nghề và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp đã góp phần làm nên thương hiệu Quang Sơn được người tiêu dùng tin tưởng.

Xem chi tiết

Sự phát triển ngành công nghiệp xây dựng đã thúc đẩy sự đa dạng về các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất những sản phẩm liên quan. Và Công ty xi măng là một trong số những doanh nghiệp đó, công ty xi măng góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động cũng như góp phần giúp ngành công nghiệp xây dựng tại nước ta ngày một phát triển hơn.

công ty xi măng
Công ty xi măng

Cùng tìm hiểu về công ty xi măng để hiểu hơn về thông tin những doanh nghiệp này bạn nhé!

1. Bạn đã biết công ty xi măng là gì?

Công ty xi măng là công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp, giải quyết các vấn đề liên quan đến vật liệu xây dựng nói chung và xi măng nói riêng. Trong đó, công ty xi măng sẽ thực hiện:

- Công ty xi măng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng. Doanh nghiệp này sẽ thực hiện các bước nghiên cứu địa chất, phác thảo kế hoạch, tiến hành khai thác, chế biến và sản xuất xi măng. Doanh nghiệp này cũng bởi thế mà cần đảm bảo các tiêu chuẩn sản phẩm đạt yêu cầu trước khi tung ra ngoài thị trường.

- Đồng thời với sản xuất, công ty xi măng cũng là nhà phân phối các sản phẩm đến các đại lý, các doanh nghiệp xây dựng hay đến trực tiếp tay khách hàng. Để thực hiện tốt hoạt động phân phố này, các doanh nghiệp cũng trực tiếp tham gia vào việc thiết kế, thực hiện chiến dịch quảng bá, chăm sóc khách hàng nhằm phân phối, bán sản phẩm đạt số lượng cao nhất có thể.

Bạn đã biết công ty xi măng là gì?
Bạn đã biết công ty xi măng là gì?

- Một số công ty xi măng lớn, có chỗ đứng trên thị trường còn có vai trò quan trọng trong việc điều tiết thị trường xi măng thông qua việc bình ổn giá. Từ đó góp phần điều tiết ngành vật liệu xây dựng và xây dựng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Ngoài ra, các công ty xi măng hiện ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong đó bao gồm cả việc tham gia hoạt động đầu tư xây dựng, khai thác và quản lý hệ thống cả, đường bộ, xuất nhập khẩu, chế biến sản phẩm công nghiệp xây dựng, công nghiệp năng lượng, điện, … Sự đa dạng này lại càng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lý thú cho người tìm việc trên khắp cả nước không chỉ là ngành nghề đa dạng mà vị trí tuyển dụng cũng phong phú không kém.

2. Điểm qua một số công ty xi măng lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta

Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta có rất nhiều công ty xi măng theo mô hình đa dạng, trong đó mô hình cổ phần chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả. Những công ty cổ phần có nguồn vốn cao thường thực hiện trọn bộ cả sản xuất và phân phối xi măng thay vì chia ra thành nhiều khâu nhỏ bên trong.  

- Tổng công ty Xi măng Việt Nam – Công ty XNK Xi măng HN Vinacimex: đây được xem là tập đoàn xi măng lớn nhất tại nước ta với hệ thống các công ty con có 100% vốn điều lệ của doanh nghiệp và các công ty cổ phần khác. Doanh nghiệp này hiện có trụ sở tại số 228 đường Lê Duẩn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điểm qua một số công ty xi măng lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta
Điểm qua một số công ty xi măng lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta

- Công ty Xi măng Hoàng Thạch: địa chỉ nằm tại Quốc lộ 17B, phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn, Hải Dương, Việt Nam.

- Công ty Xi măng Hải Phòng - Công Ty TNHH MTV Xi Măng Vincem Hải Phòng: trụ sở doanh nghiệp nằm tại số 195 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Hải, thành phố Hải Phòng.

- Công ty Xi măng Tam Điệp: trụ sở doanh nghiệp được đặt tại đường Chi Lăng, phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

- CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG HẢI PHÒNG: quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

- Công Ty Xi Măng Vicem Hải Phòng - Xí Nghiệp Tiêu Thụ & Dịch Vụ: Công Ty Xi Măng Vicem Hải Phòng - Xí Nghiệp Tiêu Thụ & Dịch Vụ.

- Công Ty Xi Măng Chinfon: Số 288 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Xi măng Hạ Long: xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

- Công ty cổ phần Xi măng VLXD Đà Nẵng: trụ sở đặt tại số 255, Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Công ty Xi măng Tam Điệp
Công ty Xi măng Tam Điệp

- Công ty cổ phần Thạch cao Xi măng: trụ sở doanh nghiệp đặt tại 24 Hà Nội, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

- Công ty cổ phần Thương mại Xi măng: tại 348 đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Xi măng Hải Vân: 65 Nguyễn Văn Cừ, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Xi măng Hoàng Mai: địa chỉ doanh nghiệp nằm tại Khối 7, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn: phường Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam

- Công ty cổ phần Xi măng Bút Sơn: xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

- Công ty cổ phần Bao bì Bỉm Sơn: phường Quang Trung, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

- Công ty cổ phần Bao bì Bút Sơn: Km2 Văn Cao, Lộc An, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Bao bì Xi măng Hải Phòng: Số 3 Đường Hà Nội, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.

Công ty cổ phần Bao bì Xi măng
Công ty cổ phần Bao bì Xi măng

- Công ty cổ phần TMDV Vận tải Xi măng Hải Phòng: 290 Hà Nội, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòn, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Vận tải Xi măng Hoàng Thạch: Quốc lộ 17B, phường Minh Tân, thị xã, Kinh Môn, Hải Dương, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Đá xây dựng Hòa Phát: 185 Lê Trọng Tấn, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Đô thị Xi măng Hải Phòng: 1 Hà Nội, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.

Nhìn chung, số lượng công ty xi măng tại nước ta rất đa dạng giúp đem lại nhiều sự lựa chọn doanh nghiệp ứng tuyển hấp dẫn cho bạn.

3. Một số thông tin khác về công ty xi măng bạn nên biết

Tại nước ta các công ty xi măng kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng khác nhau, cùng với đó, số lượng vị trí tuyển dụng cũng đa dạng tạo nhiều lựa chọn cho người tìm việc. Như đã nói ngay từ ban đầu, các công ty xi măng không chỉ là doanh nghiệp sản xuất và phân phối xi măng mà còn đóng rất nhiều vai trò quan trọng khác trong xã hội, từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển.

Một số thông tin khác về công ty xi măng bạn nên biết
Một số thông tin khác về công ty xi măng bạn nên biết

Các công ty xi măng đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết hoạt động sản xuất, điều tiết thị trường ngành xi măng đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất diễn ra thuận lợi, thị trường sản phẩm ổn định, đề phòng khủng hoảng, lạm phát kinh tế. Những doanh nghiệp này cũng tác động liên ngành sang những ngành nghề khác giúp bình ổn thị trường thúc đẩy kinh tế phát triển và tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Nhìn chung, các công ty xi măng có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin cần biết về công ty mi măng cho mình.

bài viết liên quanXây dựng dân dụng là gì? Cơ hội việc làm mở rộng

Ngành xây dựng đang có bước chuyển mình đột phá và có vai trò quan trọng trong việc kinh tế phát triển. Trong xây dựng phân chia ra nhiều loại, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về xây dựng dân dụng. Cùng tìm hiểu xây dựng dân dụng là gì, vai trò, nhân tố phát triển cũng như cơ hội của ngành xây dựng dân dụng.

Xây dựng dân dụng là gì

Bài viết liên quan

Bí quyết viết đơn xin việc bằng tay mang đến hiệu quả bất ngờ Bí quyết viết đơn xin việc bằng tay mang đến hiệu quả bất ngờ Cách viết đơn xin việc quản trị mạng chuẩn, nhanh chóng! Cách viết đơn xin việc quản trị mạng chuẩn, nhanh chóng! Tháo bỏ thắc mắc có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không Tháo bỏ thắc mắc có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y