Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bảo hộ công trình (4 công ty)

1 công ty TNHH sx tm dv bảo hộ lao động sato

Ngành nghề:  bảo hộ công trình

no image

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 30 Trần Quốc Tuấn, P1, Q.Gò Vấp

Công ty chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động Tổ chức kinh tế SXKD dịch vụ, hàng hoá, lĩnh vực sản xuất, cung ứng các mặt hàng trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Xem chi tiết

2 công ty TNHH sx & tm bảo hộ lao động đại an toàn

Ngành nghề:  bảo hộ công trình

công ty TNHH sx & tm bảo hộ lao động đại an toàn

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 466/40 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Sơn Kỳ Q.Tân Phú

NĂM THÀNH LẬP 2003, NGÀNH NGHỀ KINH DOANH : Trang thiết bị bảo hộ lao động và dụng cụ an toàn đo lường thi công, các thiết bị điện dùng trong điện lực

Xem chi tiết

3 công ty CP thương mại và bảo hộ lao động hòa bình

Ngành nghề:  bảo hộ công trình

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 48 Bạch Thái Bưởi Hà Đông Hà Nội

Công ty TNHH Phương Ngọc chuyên sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động: dây an toàn, áo phản quang, quần áo bảo hộ, thang dây, dây cẩu hàng, tăng đơ..., có đội ngũ hơn 100 công nhân viên. Trụ sở công ty tại: Lô 9 đường D5 cụm CN An Xá - TP Nam Định. Chi nhánh: Công ty CP thương mại và bảo hộ lao động Hòa Bình tại số 48 Bạch Thái Bưởi Hà Đông Hà Nội. Hiện nay công ty đang mở rộng quy mô và muốn tuyển dụng các nhân viên làm việc tại Thành phố Hà Nội. Websites: http://baoholaodonghoabinh.com/ http://baohohoabinh.vn/ Email: bhldphuongngoc@gmail.com baohohoabinhvn@gmail.com Điện thoại: 0946.348.998 – 09168.696.466 – 024.3223.2673

Xem chi tiết

4 cty CP trang thiết bị bảo hộ lao động an bắc

Ngành nghề:  bảo hộ công trình

cty CP trang thiết bị bảo hộ lao động an bắc

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 283A Cách mạng tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Công ty Cổ phần An Bắc thành lập năm 2004, chuyên sản xuất, kinh doanh trang thiết bị, dụng cụ an toàn, đo lường, bảo hộ lao động. Công ty là nhà phân phối của nhiều nhãn hàng từ Mỹ, Đức, Malaysia, Đài loan và nhập khẩu hàng hóa từ nhiều nước khác cung cấp cho thị trường cả nước. Công ty chuyên tham gia đấu thầu và thực hiện nhiều gói thầu cung cấp dụng cụ an toàn, thiết bị kiểm tra, đo lường và dụng cụ thi công chuyên ngành cho các công ty điện lực, xây dựng… Đội ngũ nhân viên của Công ty có kinh nghiệm, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ nhau trong công việc. Với nhu cầu phát triển của minh, Anbaco đang cần tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực kinh doanh trong và ngoài nước, nhân viên marketing-PR. Nơi làm việc : 283A Cách mạng tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM. Website: www.anbac.com.vn Email: info@anbac.com , Liên hệ: Mr. Hoàng Trung ( 09 6582 3123 ) - Chú Tư ( 09 3737 3377 )

Xem chi tiết

Trong những năm qua ngành xây dựng đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước, có những bước tiến đáng kể theo hướng hiện đại, năng lực của ngành xây dựng có nhiều tiến bộ đã đáp ứng nhu cầu tốt hơn của con người về chất lượng và quy mô. Vấn đề an toàn, bảo hộ công trình vẫn luôn là một vấn đề được đặc biệt quan tâm đến. Chính vì thế mà các công ty bảo hộ công trình đã ra đời và phát triển. Hãy cùng tìm hiểu về công ty bảo hộ công trình trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về công ty bảo hộ công trình

Tìm hiểu chung về công ty bảo hộ công trình
Tìm hiểu chung về công ty bảo hộ công trình

Việc bảo hộ công trình không còn là vấn đề xa lạ với chúng ta hiện nay nữa, đặc biệt là với các công ty xây dựng. Hầu hết các công ty đều thực hiện bảo hộ công trình để đảm bảo an toàn cho cả người lao động và người sử dụng. Với nhu cầu an toàn ngày càng tăng, các công ty bảo hộ công trình có điều kiện ra đời và phát triển khá mạnh mẽ. Thế nhưng có lẽ vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu hết về công ty bảo hộ công trình. Hiểu một cách đơn giản thì các công ty bảo hộ công trình có đăng ký hoạt động kinh doanh bảo hộ công trình, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm bảo hộ công trình.

Hiện nay các quy định về việc thành lập công ty cũng được rút gọn lại để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, thế nhưng các công ty bảo hộ công trình vẫn phải chú ý tuân theo các quy định của pháp luật nhé.

2. Danh sách công ty bảo hộ công trình nổi bật nhất

Chẳng quá khó để bắt gặp một công ty bảo hộ công trình trên thị trường, các công ty hoạt động vô cùng đa dạng từ sản phẩm dịch vụ đến quy mô, hình thức và địa điểm hoạt động. Nhìn chung các công ty này hoạt động khá đồng đều trên địa bàn cả nước, điều này tạo không ít những thuận lợi cho lao động tìm việc làm. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các công ty này thì hãy chú ý trong phần này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách công ty bảo hộ công trình nổi bật nhất.

Danh sách công ty bảo hộ công trình nổi bật nhất
Danh sách công ty bảo hộ công trình nổi bật nhất

- Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Vĩnh Xuyên (thôn Phương Chử Đông, Trường Thành, An Lão, Hải Phòng). Được thành lập vào năm 2012, hoạt động cũng được 8 năm trên thị trường, công ty khẳng định vị trí của mình trên thị trường, có thể cung cấp đồ bảo hộ công trình với chất lượng tốt nhất, sản phẩm đa dạng nhất.

- Công ty TNHH bảo hộ an toàn Việt Nam (số 28A, ngõ 2 Hoàng Liệt, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy mới chỉ hoạt động từ năm 2016 với số lượng nhân viên ban đầu tư 11- 50 người, thế nhưng hiện nay quy mô công ty cũng được nâng lên đáng kể. Cung cấp nhiều sản phẩm bảo hộ công trình ra thị trường như: Dây đai an toàn, mặt nạ phòng độc, thiết bị an toàn ngành điện, dây cẩu hàng, lưới che bụi,…

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Đồng An (KA17, khu 3C, Chợ Tân Bình, đường Lê Minh Xuân, phường 8, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh). Công ty chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ công trình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Đồng An tự tin khẳng định có thể đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty thông qua đường dây nóng 0935003000 hoặc 0941393838.

- Công ty TNHH An Bảo Đắk Lắk (412 Hùng Vương, Tân Lập, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Trước đây là tiền thân của công ty TNHH thiết bị bảo hộ lao động An Bảo Đắk Lắk. Hoạt động được hơn 10 năm trên thị trường, là công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ, thiết bị an toàn công trình,…tại Tây Nguyên. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty lại càng khẳng định được vị trí của mình với thị trường tiền năng này.

Ngoài ra còn có rất nhiều công ty bảo hộ công trình khác hoạt động trên thị trường Việt Nam nữa.

3. Những đặc điểm của công ty bảo hộ công trình

Những đặc điểm của công ty bảo hộ công trình
Những đặc điểm của công ty bảo hộ công trình

Cho dù các công ty bảo hộ công trình có những đặc điểm riêng để nhận diện và phân biệt trên thị trường. Thế nhưng bên cạnh đó thì ẩn sâu bên trong họ vẫn có những đặc điểm chung nhất định.

Sản phẩm mà các công ty này sản xuất phân phối trên thị trường chủ yếu là những sản phẩm bảo hộ công trình chất lượng tốt. Với nhu cầu thị trường đang dần lớn mạnh mà các công ty này bắt đầu hướng đến đa dạng sản phẩm bảo hộ công trình hơn, màu sắc, công dụng và giá cả cũng phù hợp hơn.

Thế nhưng trên thực tế các công ty này vẫn gặp phải những vấn đề khó khăn có liên quan đến chất lượng sản phẩm, sự cạnh tranh lớn trên thị trường.

4. Hình thức của công ty bảo hộ công trình

Hình thức của công ty bảo hộ công trình
Hình thức của công ty bảo hộ công trình

Như đã nói ở trên, các công ty bảo hộ công trình hiện đang có nhiều điều kiện phát triển như chính sách nhà nước, nhu cầu xây dựng công trình tăng, bởi vậy mà họ hoạt động khá đa dạng với các quy mô và hình thức khác nhau. Các hình thức hoạt động công ty bảo hộ công trình phổ biến nhất là:

+ Công ty cổ phần

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn

+ Công ty tư nhân

+…

Mỗi một hình thức hoạt động sẽ có những ưu, hạn chế nhất định của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, nguồn vốn điều lệ mà bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất với công ty bảo hộ công trình của mình.

5. Những đóng góp to lớn của công ty bảo hộ công trình

Những đóng góp to lớn của công ty bảo hộ công trình
Những đóng góp to lớn của công ty bảo hộ công trình

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của công ty bảo hộ công trình trong thời đại ngày nay. Giúp con người yên tâm hơn trong việc xây dựng, sử dụng công trình. Giúp ổn định nền kinh tế nước nhà hơn và thúc đẩy nhiều ngành nghề liên quan đến xây dựng phát triển.

Bên cạnh đó còn tạo ra nhiều cánh cửa việc làm hơn cho người lao động, giúp họ tìm được công việc phù hợp với bản thân, giải quyết phần nào tình trạng thất nghiệp hiện nay.

Với toàn bộ các thông tin về công ty bảo hộ công trình trong bài viết trên đây, hy vọng sẽ có ích với bạn đọc.

bài viết liên quanDanh sách công ty môi giới bảo hiểm

Ngoài danh sách công ty bảo hộ công trình thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về công ty môi giới bảo hiểm trong bài viết sau:

Danh sách công ty môi giới bảo hiểm

Bài viết liên quan

Cách viết báo cáo hoàn thành công trình của đơn vị thi công Cách viết báo cáo hoàn thành công trình của đơn vị thi công
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y