NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty nhà thầu thi công điện

(6 công ty)


Toan Thang Ip Co.,ltd

Toan Thang Ip Co.,ltd

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 116 Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ lão, TP Hải Dương

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TOÀN THẮNG là công ty chuyên thi công điện công nghiệp – Phòng cháy chữa cháy được thành lập từ năm 2015. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu dài, cho đến nay TOÀN THẮNG đã và đang là nhà nhà thầu thi công số 1 tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển, đồng thời từng bước khẳng định vị thế của mình.

Nhiên Liệu Xanh

Nhiên Liệu Xanh

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 37 Tôn Thất Tùng, P.phạm Ngũ Lão

Nhiên Liệu Xanh - Nhà phân phối chiến lược sản phẩm gas thương hiệu Shell/Siamgas đồng thời tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống gas trung tâm cho các Dự án cao cấp tại thị trường chủ lực Tp.HCM và các tỉnh lận cận phía Nam. Đi đầu trong việc “ Tuân thủ an toàn” của ngành hàng gas, Chúng tôi trở thành Đối tác tin cậy của khách hàng: các Công ty trong nước, đa quốc gia, khách sạn, nhà hàng 04 và 05 sao, các Chung Cư Cao Cấp (Intercontinental, Pullman, Novotel, Liberty, Nikko, Pepsi, Saigon Centre ...), các TTTM (Saigon Centre, SC VivoCity….) và các Công ty sản xuất với quy mô lớn bởi Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho họ những giá trị cốt lõi của ngành gas. “Tiên phong Tuân Thủ, làm chủ An Toàn!”. Môi trường làm việc: “ Dành cho các ứng viên và nhân viên năng động, có tinh thần học hỏi, phát triển kỹ năng và bản thân”.

Cty 3H

Cty 3H

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Trung Kính

công ty hoạt động trong lĩnh vực hệt thống điện năng lượng mặt trời tại cà mau, cần tuyển kế toán làm hợp đồng, theo dõi thu chi, công nợ, giao dịch ngân hàng, mong muốn tìm ứng viên đã có kinh nghiệm 1 năm, nhanh nhẹn trung thực thật thà.

Thiết Bị Điện Miền Bắc

Thiết Bị Điện Miền Bắc

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Hải Dương

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Điện, chấp nhận sinh viên mới ra trưởng để đào tạo. (Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp Đại học Bách khoa, nếu các trường khác yêu cầu bắt buộc phải bằng khá). - Ưu tiên có kinh nghiệm về thiết kế, giám sát, triển khai thi công hệ thống điện trung thế 35(22)kV, điện hạ thế 0,4kV, trạm biến áp … - Am hiểu sử dụng phầm mềm CAD, dự toán G8.

công ty TNHH thương mại và dịch vụ cát minh

công ty TNHH thương mại và dịch vụ cát minh

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Số nhà 506-C1, Phố Nghĩa Tân, P Nghĩa Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cát Minh là nhà tổng thầu cơ điện, chuyên thi công lắp đặt công trình cơ điện, điện lạnh, gia công cơ khí.....

no image

công ty cổ phần đầu tư, thương mại và xây lắp cơ - điện hà nội

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Số 236, phố Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

- Công ty là nhà thầu chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công điện nước, xây dựng công trình - Cung cấp, lắp đặt các hệ thống cơ điện. - Kinh doanh thương mại các loại máy móc,thiết bị, phụ tùng trong ngành điện nước,điều hòa không khí và xây dựng dân dụng. - Sản xuất, kinh doanh các vật liệu xây dựng.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại