Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty chất dính (4 công ty)

1 công ty trách nhiệm hữu hạn creative engineering

Ngành nghề:  chất dính

công ty trách nhiệm hữu hạn creative engineering

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức

Được thành lập từ năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm - nguyên vật liệu như các loại keo kết dính, băng keo công nghiệp, silicon nguyên sinh, chất bôi trơn, vật liệu phủ, vật liệu chống thấm, các thiết bị phun PU - Epoxy - Composit, các loại robot tự động - các sản phẩm dùng trong các lĩnh vực điện tử, ô tô xe máy, xây dựng, bao bì, in ấn... và các ngành công nghiệp máy móc phụ trợ. Công ty Kỹ Thuật Sáng Tạo đã trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm - nguyên vật liệu của nhiều thương hiệu lớn như Graco, Tesa, Henkel Loctite, Lockwell, Nukote Industries, Dow Corning, Saiyakaya... Hiện nay công ty đã có rất nhiều chi nhánh trên thế giới như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philipppin, Indonexia, Mỹ, và Newzealand Chúng tôi nồng nhiệt chào đón những ứng viên năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nơi bạn có thể phát triển khả năng và sự nghiệp của mình.

Xem chi tiết

2 công ty TNHH valona

Ngành nghề:  chất dính

công ty TNHH valona

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 212 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6

CÔNG TY TNHH VALONA được thành lập từ năm 2015 nhằm mục tiêu nghiên cứu các giải pháp chất kết dính cho từng ngành & nhóm ứng dụng cụ thể để tối ưu hóa hình hiệu quả sản xuất của mỗi nhà máy.

Xem chi tiết

3 công ty trách nhiệm hữu hạn uk planet việt nam

Ngành nghề:  chất dính

công ty trách nhiệm hữu hạn uk planet việt nam

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Số 15, Đống Đa, P2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

UK Planet Việt Nam là đối tác duy nhất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UK Planet tại Việt Nam và Đông Nam Á. Mục tiêu quan trọng nhất của UK Planet Việt Nam là đem đến Việt Nam sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu với giá cả phải chăng. Đặt trụ sở tại Vương quốc Anh, nhà máy của UK Planet chuyên sản xuất các loại bọt PU, keo trét dính, súng bắn keo PU cho ngành công nghiệp xây dựng. Các sản phẩm của UK Planet rất đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp. Kể từ khi thành lập, UK Planet đã tạo dựng và duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường nhờ các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Các sản phẩm của UK Planet được sản xuất từ những nguyên vật liệu mới và trên dây chuyền sản xuất hiện đại, do đó, các sản phẩm này đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn của châu Âu như ISO 9001 / 2000, ISO 14001 / 2004, SEPRO, CE. Sứ mệnh hàng đầu của UK Planet là thiết lập và duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài bằng cách tôn trọng khách hàng và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH soudal

Ngành nghề:  chất dính

công ty TNHH soudal

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 4, 81/35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Soudal NV là nhà sản xuất độc lập hàng đầu châu Âu về silicone, keo trám khe, bọt PU và keo kết dính. Công ty được thành lập vào năm 1966 bởi chủ tịch đương nhiệm, ngài Vic Swerts, tự hào là công ty gia đình và độc lập giữa hàng ngàn tập đoàn đa quốc gia. Soudal là một thương hiệu toàn cầu mạnh. Công ty tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các nhà xây dựng chuyên nghiệp, bán lẻ, công nghiệp và có gần 50 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng tại hơn 120 quốc gia. Với 14 nhà máy sản xuất và 44 công ty con trên toàn thế giới, Soudal đảm bảo cung cấp sản phẩm với dịch vụ kỹ thuật và hậu cần tốt nhất.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y