NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty chuyển phát nhanh

(17 công ty)


Tnhh Mtn Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong

Tnhh Mtn Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Nam Định

Tổng hợp doanh thu và toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. - Lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, báo cáo thuế theo đúng quy định pháp luật và yêu cầu của công ty. - Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến thuế: Giải trình số liệu, làm việc với cơ quan thuế… - Kiểm soát thu – chi và chi phí - Hỗ trợ Giám đốc thực hiện các giao dịch (các vấn đề phát sinh) với ngân hàng.

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Snappy

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Snappy

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 58 Tố Hữu

Snappy Express được thành lập từ 2016 đến nay, được đầu tư bởi: ⁃ VelaCorp: là công ty đầu tư về công nghệ, đã đầu tư/tham gia đầu tư nhiều dự án thành công như: Shippo - Dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới, CodeGym - Hệ thống đào tạo nguồn nhân sự CNTT, Sói Biển - Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch,… ⁃ Pancake: Nền tảng quản lý bán hàng cho Shop Online toàn diện trên mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử Số 1 Việt Nam với hơn 60.000 user sử dụng và hơn 500.000 đơn hàng tạo mỗi ngày Snappy tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Snappy được rất nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm được mua từ các sàn Thương mại điện tử, các shop bán hàng online, nền tảng phần mềm quản lý bán hàng Pancake, Sapo. Hiện nay Snappy đã mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành Quảng Ninh, Đã Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai. Dự kiến đến năm 2022, Snappy sẽ có mặt trên 63 tỉnh, thành cả nước và trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 40 Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Công ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá trong nước và Quốc tế. Với bề dày trên 17 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu VN hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 50 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành.

Jnt Express

Jnt Express

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Võ Cường- Thành Phố Bắc Ninh

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ Internet, hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và các dịch vụ dành cho kinh doanh trực tuyến. J&T Express cam kết luôn đi đầu trong việc sử dụng hệ thống quản lý tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng dịch vụ, đặc biệt trong việc giao nhận hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ giao nhận dành cho ngành thương mại điện tử. Là thương hiệu chuyển phát nhanh đa quốc gia được phát triển bởi các nhà đầu tư Hồng Kông, J&T Express đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia.

Chuyển Phát Nhanh J&t Express Chi Nhánh Đà Nẵng ( Công Ty Tnhh Một Thành Viên Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong )

Chuyển Phát Nhanh J&t Express Chi Nhánh Đà Nẵng ( Công Ty Tnhh Một Thành Viên Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong )

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 41 Lê Đình Lý- Thanh Khê- Đà Nẵng

J&T EXPRESS thành lập vào ngày 20 tháng 8 năm 2015 tại INDONESIA. Là một công ty mới trong ngành chuyển phát nhanh, J&T Express có nhiều lợi thế khác nhau trong việc cung cấp dịch vụ giao hàng thuận tiện và chất lượng cho khách hàng. J&T Express là một hệ thống công ty chuyển phát nhanh áp dụng sự phát triển của công nghệ . J&T Express sở hữu mạng lưới rộng khắp tạo điều kiện cho các dịch vụ chuyển phát nhanh đến khách hàng trên khắp Indonesia. Chúng tôi phục vụ giao hàng đến khách hàng trong nội thành, ngoại thành, liên tỉnh, cũng như trên trang thương mại điện tử. J&T Express cung cấp dịch vụ đến khách hàng với tốc độ nhanh, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của ngành thương mại điện tử.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH EXPRESS

CÔNG TY CP DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH EXPRESS

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 182 Tô Hiệu, Hòa Minh

TINH THẦN KHỞI NGHIỆP: Thành lập từ tháng 7/2012, Giao Hàng Nhanh (GHN) ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại Điện tử trên cả nước. ĐỘI NGŨ GHN: Hơn 7000 nhân viên trẻ và giàu nhiệt huyết trên cả nước luôn là nền tảng cốt lõi để thúc đẩy sự tăng trưởng của GHN Với mong muốn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, văn hoá và con người GHN Express được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của INTEGRITY. Sống trong thế giới của Integrity, những con người của GHN Express chọn những giá trị cốt lõi muốn mang đến cho khách hàng: • Commitment (Luôn giữ cam kết với khách hàng) • Respect (Luôn tôn trọng và hợp tác với khách hàng) • Innovation (Đổi mới sáng tạo để luôn mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng)

J&T EXPRESS HÀ NỘI

J&T EXPRESS HÀ NỘI

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 219 TRUNG KÍNH - YÊN HÒA - CẦU GIẤY HÀ NỘI

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế. J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines. Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

no image

Công ty Chuyển phát nhanh Thuận Phong J&T Express

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 41 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế. J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines. Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH PHƯƠNG TRANG

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH PHƯƠNG TRANG

quy mô công ty Quy mô công ty: Trên 3000 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 68 trần hưng đạo, phường phạm ngũ lão, quận 1

Công ty Phương Trang ra đời từ 1 doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 - 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động với đường lối kinh doanh uy tín chất lượng với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự"

2
từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
địa điểm liên quan Địa điểm liên quan

Thời đại công nghệ lên ngôi, không còn là thời gian bồ câu đưa thư như trước đây nữa - khi mà thời gian vận chuyển hàng hóa, thư từ phải mất một khoảng thời gian dài mới có thể nhận được tin tức, hàng hóa. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc giao nhận - vận chuyển vì thế mà các công ty chuyển phát nhanh đa ra đời. Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ và chưa thấy được tầm quan trọng cũng như sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh đối với nền kinh tế thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận thức đúng đắn hơn về vấn đề này. 

Công ty chuyển phát nhanh được hiểu là các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể vận chuyển các loại hàng hóa, thư từ, tài liệu thông qua các phương tiện và phương thức vận chuyển khác nhau, hoạt động trong phạm vi trong nước và quốc tế. Các dịch vụ được thực hiện nhằm mục đích mang đến cho khách hàng đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng hàng hóa, sản phẩm, bưu phẩm, thư từ, tài liệu,...

Công ty chuyển phát nhanh là gì?
Công ty chuyển phát nhanh là gì?

Các công ty chuyển phát nhanh được phân chia ra làm hai dạng chính đó là các công ty hoạt động tư nhân và các công ty được thành lập và chịu sự quản lý của nhà nước. Vậy để có thể biết được sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam ra sao mời bạn cùng tham khảo danh sách các công ty chuyển phát nhanh ngay sau đây. 

Đứng đầu danh sách đó chính là công ty chuyển phát nhanh DHL là một thương hiệu Quốc tế với đội ngũ nhân viên số lượng lớn 380.000 nhân viên và có mặt trên 220 Quốc Gia. Với phương tiện vận chuyển hiện đại bao gồm 260 máy bay, các điểm dịch vụ có mặt trên toàn cầu với số lượng khoảng 84.000 điểm, đảm bảo về chất lượng và thời gian. Công ty hiện đang có địa chỉ tại 22/40 đường Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. 

Tiếp đến là công ty chuyển phát nhanh EMS có địa chỉ tại đường số 5, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với phạm vi hoạt động không chỉ đối với công ty bưu chính trong nước mà còn hoạt động với khoảng trên 100 nước nước nằm trong liên minh bưu chính và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dịch vụ đa dạng, thời gian luôn được đảm bảo, vì vậy EMS cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Danh sách các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam
Danh sách các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam 

VN Post là đơn vị chuyển phát nhanh nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng sử dụng trên cả nước, kể từ khi thành lập đến nay VNPost vẫn đứng vững trên thị trường mang đầy tính cạnh tranh như hiện nay và luôn nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ từ nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước. 

Ngoài các công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển phát nhanh như trên thì còn có rất nhiều các công ty khác cùng đang dần dà vươn mình lên và cũng đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các công ty đó lần lượt là: 

- Công ty cổ phần 24h Logistics có địa chỉ tại số 778 k/24 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. 

- Công ty TNHH vận tải và chuyển phát nhanh An Phú có địa chỉ tại E1.30 Celadon, số 36 bờ bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. 

- Công ty TNHH vận chuyển H.P.D có địa chỉ tại số 38 đường Võ Trường Toản, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

- Công ty cổ phần vận tải và chuyển phát nhanh An Pha có địa chỉ tại số 8 Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH thương mại Starlink Express có địa chỉ tại số 332/46 đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. 

- Công ty cổ phần chuyển phát nhanh ADL Việt Nam có địa chỉ tại số 107 khu Yên Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. 

- Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S có địa chỉ tại số 6, ngõ 2A Văn Cao, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. 

Danh sách các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam
Danh sách các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam 

- Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Anh Huy có địa chỉ tại số 186A, Quyết Thắng, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

- Công ty Cổ phần CTLINK có địa chỉ tại số 31, ngách 1, ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. 

- Công ty TNHH Phương Trời Nam có địa chỉ tại D35, VSIP 1, An Phú, Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Thứ tự sắp xếp các công ty chuyển phát nhanh như trên dựa theo báo cáo và số liệu thống kê các công ty chuyển phát nhanh trên toàn quốc trên tổng số hơn 430 công ty chuyển phát nhanh.

Dựa vào một số thông tin về danh sách các công ty chuyển phát nhanh như trên, có thể nhận thấy mỗi công ty chuyển phát nhanh sẽ có những đặc điểm chung và riêng khác nhau. Vậy để có thể biết được đặc điểm chung của các công ty chuyển phát nhanh như thế nào? Nội dung trong phần tiếp theo sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này. 

Các công ty chuyển phát nhanh phụ thuộc phần lớn vào sự phát triển của các công ty thương mại điện tử, phương tiện và phương thức vận chuyển. Đó chính là các yếu tố có sự ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động và duy trì hoạt động của công ty. 

Đặc điểm của các công ty chuyển phát nhanh
Đặc điểm của các công ty chuyển phát nhanh 

Những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,...là những nơi có điều kiện thuận lợi về giao thông, vị trí địa lý, thương mại,....Đặc biệt dịch vụ Logistic và xuất nhập khẩu luôn gắn chặt với sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh. 

Để thấy được vai trò của các công chuyển phát nhanh đối với nền kinh tế như thế nào thì trước nhất phải xét đến mối quan hệ mang tính chất tuần hoàn của các lĩnh vực liên quan như: Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, lĩnh vực thương mại điện tử, lĩnh vực xuất nhập khẩu,...chính là những yếu tố chính quyết định cho sự ra đời, duy trì và phát triển của các công ty chuyển phát nhanh. 

Thậm chí, có thể nói trong những năm gần đây khi mà các công ty thương mại điện tử rầm rộ phát triển chính là ngòi nổ cho sự bùng phát của các công ty chuyển phát nhau. Bằng chứng đó là ngày hội mua sắm trực tuyến - Prime Day của trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới - Amazon đã thu về 4,2 tỷ USD chỉ trong khoảng thời gian là 36 tiếng đồng hồ. 

Vai trò của các công ty chuyển phát nhanh đối với nền kinh tế
Vai trò của các công ty chuyển phát nhanh đối với nền kinh tế

Hay ngày hội mua sắm giữa hai ngày lễ lớn đó là lễ Tạ Ơn và lễ Giáng Sinh tại Mỹ - Cyber Monday giảm giá từ 30 đến 50% và chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, kết quả thu về với tổng số là 7.9 tỷ đô la trên phạm vi toàn cầu. 

Chính điều này cũng cho thấy được một điều rằng xu hướng và thị hiếu của khách hàng ngày càng lớn về việc mua sắm trực tuyến. Lượng cầu tăng lên chóng mặt thì tất nhiên các công ty thương mại điện tử và chuyển phát nhanh ra đời cũng chính bởi phục vụ và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của các ngành/lĩnh vực có liên quan như sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, và đẩy nhanh tốc độ phát triển của vòng tuần hoàn kinh doanh không chỉ trong một đất nước, một khu vực mà còn trên phạm vi toàn thế giới. 

Với sự hỗ trợ của các phương tiện giao thông hiện đại như ngày nay, các công ty chuyển phát nhanh giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian của quá trình vận chuyển, giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa và thúc đẩy sản xuất phát triển mạnh hơn. Từ đó, không chỉ các công ty chuyển phát nhanh mà còn đối với các doanh nghiệp khác cũng thu về được nguồn lợi nhuận và doanh thu từ việc kinh doanh lớn hơn. 

Vai trò của các công ty chuyển phát nhanh đối với nền kinh tế
Vai trò của các công ty chuyển phát nhanh đối với nền kinh tế

5. Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh 

Theo nguồn thông tin từ tin nhanh chứng khoán về tình hình phát triển dịch vụ bưu chính tại Việt Nam, dựa theo số liệu cụ thể của Bộ thông tin và truyền thông về tổng doanh thu của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính trong năm 2019 thì đã tăng hơn so với năm 2018 là 22% với thành quả đạt được cụ thể là 47.100 tỷ đồng, tương đương với 2 tỷ đô la. 

Trong đó, tổng doanh thu đối với dịch vụ bưu chính có thể đã đạt được là 30.000 tỷ đô la - tương đương với khoảng 1,3 tỷ đô la và tăng đến 27% so với năm 2018. Chưa dừng lại ở đó tổng số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát lên đến khoảng 435 doanh nghiệp, trong số đó có đến 95% doanh nghiệp hoạt động tư nhân. 

Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh
Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh 

Xét trên diện rộng, khi lĩnh vực thương mại điện tử như một làn sóng mạnh mẽ nổi lên và kéo theo sự phát triển rầm rộ của các công ty chuyển phát nhanh cũng vì thế mà mở rộng và lan ra khắp các khu vực, trong đó có Châu Á Thái Bình Dương và chiếm khoảng 38% trên tổng giá trị đối với ngành logistic trên thị trường toàn cầu. Và tốc độ tăng trưởng chưa dừng lại ở đó mà nó còn có thể tăng cao hơn nữa trong một tương lai không xa. 

Chính vì vậy trong tương lai không xa các vị trí việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh sẽ có xu hướng phát triển và mở rộng dựa theo tốc độ phát triển của các công ty gạo cội và các công ty mới nổi trong lĩnh vực chuyển phát nhanh này. 

Một số việc làm nổi bật tại các công ty chuyển phát nhanh hiện nay có thể kể đến đó là: Nhân viên chuyển phát nhanh, nhân viên/chuyên viên kinh doanh chuyển phát nhanh, chuyên viên phát triển bưu cục chuyển phát nhanh, nhân viên kho chuyển phát nhanh, nhân viên QC - quản lý chất lượng chuyển phát nhanh, nhân viên thao tác chuyển phát nhanh,...Tương ứng với các vị trí này là các cấp bậc từ thấp đến cao tùy từng vị trí công việc.

Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh
Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh 

Hơn nữa, Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng cho sự phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. Bằng chứng cụ thể là tổng kim ngạch về xuất nhập khẩu đã đạt được trong năm 2018 là 480 tỷ USD. Dịch vụ xuất nhập khẩu luôn gắn chặt với sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh. 

Về vấn đề mức lương khi làm việc tại các vị trí công việc khác nhau tại các công ty chuyển phát nhanh thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Số năm kinh nghiệm làm việc, khả năng nắm bắt và độ nhanh nhạy trong công việc, khả năng thích nghi đối với môi trường làm việc,...và đặc biệt là chế độ lương thưởng, thời gian tăng lương của từng công ty là không hề giống nhau. 

Để trở thành bồ câu đưa thư trong thời kỳ 4.0 khoa học và công nghệ lên ngôi bạn cũng cần tự đầu tư cho mình một nguồn kiến thức nền tảng vững chắc, khả năng nhạy bén và nắm bắt công việc một cách nhanh chóng. Tự rèn luyện thêm các kỹ năng làm việc để thích nghi với môi trường làm việc nhanh hơn. 

Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh
Cơ hội việc làm tại các công ty chuyển phát nhanh 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về các công ty chuyển phát nhanh và tình hình phát triển của nó. Bạn có muốn dám thách thức mình đầu tư vào lĩnh vực thương mại điện tử hay chuyển phát nhanh hay không? Hãy là người chủ động nắm bắt lấy cơ hội và thời cơ bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm

việc làm gợi ýCông ty chuyển phát nhanh Viettel

Một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu Việt Nam - thuộc sự quản lý của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, để biết được các cơ hội làm việc tại các vị trí tại công ty chuyển phát nhanh của Viettel như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết trong liên kết dưới đây. 

Công ty chuyển phát nhanh của Viettel

 

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại