Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty phát hành phim video (1 công ty)

1 công ty cổ phần truyền thông thl

Ngành nghề:  phát hành phim video

no image

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: C3-21.09 Tòa nhà Central 3, Vinhomes Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q Bình Thạnh

Công ty Cổ phần Truyền thông THL là công ty về sản xuất - nhập khẩu - phát hành phim điện ảnh và phim truyền hình tại Việt Nam. Công ty đã hợp tác sản xuất phim truyền hình Nguyệt Thực - 45 tập với Đài Truyền hình Việt Nam, bộ phim được phát sóng trên Kênh VTV3 từ tháng 6 đến tháng 11/2016. Bộ phim đã đạt giải Bạc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2017 và Bằng khen tại Cánh Diều Vàng 2017. Công ty THL Media là đơn vị hợp tác phát hành nhiều phim điện ảnh Việt Nam và quốc tế trên hệ thống truyền hình với các kênh như HTV2, Giải trí TV, DDramas, TodayTV, Bình Dương, Quảng Ninh, Đồng Tháp, v.v.

Xem chi tiết

Công ty phát hành Video là công ty như thế nào? Đặc điểm chính của các công ty phát hành phim Video là gì? Để làm việc tại các công ty phát hành video thì cần phải đáp ứng những điều kiện và yêu cầu gì? Đó là những câu hỏi xoay quanh các thông tin có liên quan đến công ty phát hành phim video. Vậy nếu bạn cũng có chung những thắc mắc và vẫn chưa tìm thấy lời giải đáp thì mời bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết sau đây. 

Công ty phát hành phim video được hiểu là các công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính đó là hoạt động sản xuất các loại phim bao gồm phim điện ảnh, phim video và các loại phim truyền hình. Trong đó các ngành nghề kinh doanh của các các công ty phát hành phim video lại được chia nhỏ thành các ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực truyền thông và các lĩnh vực khác có liên quan. Trong đó các công ty truyền thông sẽ hoạt động với vai trò là một nhà sản xuất, phát hành và chiếu các loại  phim và chương trình truyền hình. 

Công ty phát hành phim Video là gì?
Công ty phát hành phim Video là gì? 

Các công ty với ngành nghề chính là phát hành phim video thuộc lĩnh vực truyền thông khi đăng ký kinh doanh để thành lập doanh nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau: 

- Chuẩn bị phần thông tin về tên doanh nghiệp được đặt sao cho không bị trùng với tên của các công ty khác có cùng đăng ký kinh doanh với ngành nghề chính là phát hành phim video. 

- Chọn và đăng ký theo loại hình công ty/doanh nghiệp và các công ty chi tiết về vốn và địa chỉ của doanh nghiệp đó. 

- Đăng ký các ngành nghề kinh doanh với các thông tin cụ thể với tên ngành và mã ngành được liệt kê. 

Điều kiện để có thể đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông là gì?
Điều kiện để có thể đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông là gì? 

- Tìm hiểu và tự chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục, và các loại văn bản cần thiết để có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh. 

- Thực hiện các công việc sau khi đã hoàn thành đăng ký kinh doanh công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông theo đúng quy định của nhà nước và pháp luật như: Công bố và cung cấp thông tin trên hệ thống cổng thông tin Quốc gia, xuất hóa đơn của doanh nghiệp và thực hiện đóng thuế, chuẩn bị biển hiệu, thông tin về chữ ký điện tử và tài khoản ngân hàng, phát hành và cung cấp thông tin về con dấu của công ty. 

Như vậy, trước khi thực hiện việc mở một công ty phát hành phim video thì điều mà một doanh nghiệp nên làm đó chính là tìm hiểu thật kỹ về các quy trình đăng ký và kèm theo đó là các điều kiện và những lưu ý cần thiết để đăng ký thành lập công ty phát hành phim video. 

Hiện nay mỗi tỉnh thành đều có một cổng thông tin điện tử để có thể cung cấp các thông tin điện tử để cung cấp và cập nhật các thông tin mới nhất về tỉnh/thành đó đến với người dân. Song song với đó chính là sự phát triển của lĩnh vực truyền thông với các chương trình truyền hình được phát sóng tại các kênh truyền hình khác tại mỗi tỉnh/thành trên cả nước với nhiều mục  đích khác nhau như cung cấp thông tin, giải trí, quảng cáo,...

Danh sách các công ty phát hành phim video hàng đầu
Danh sách các công ty phát hành phim video hàng đầu

Và để góp phần cho sự phát triển của lĩnh vực truyền thông đó chính là sự phát triển của các công ty phát hành phim video phát triển và mở rộng tại khắp các tỉnh/thành trên cả nước. Vậy để có thể thấy được sự phát triển và mở rộng của các công ty phát hành video thì danh sách các công ty phát hành video dưới đây chính làm một minh chứng xác thực nhất. 

- Công ty TNHH Rum Media Production có địa chỉ tại 167/4A đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chính Minh. Với tổng số các ngành nghề kinh doanh là 62, trong đó có ngành nghề chính đó là phát hành phim điện ảnh và phim video. 

- Công ty TNHH truyền thông Nhã Ca có địa chỉ cụ thể tại 114B, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

- Công ty TNHH truyền thông Thiện Tâm media có địa chỉ tại số 146/ 36/22 đường Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. 

- Công ty TNHH Cao Trường Thịnh media có địa chỉ tại số nhà 20, đường 20, tại phường 4, quận 8, TP HCM. 

- Công ty TNHH Truyền thông AKQ có địa chỉ tại số 377/7 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 

- Công ty TNHH truyền thông giải trí Ngôi Sao Xanh có địa chỉ tại số 833 đường Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh. 

Danh sách các công ty phát hành phim video hàng đầu
Danh sách các công ty phát hành phim video hàng đầu

- Công ty TNHH Radios Picture có địa chỉ tại số 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 

- Công ty TNHH VIVA Media M có địa chỉ tại số 254/33/42 đường Bến Vân Đồn, phường 5, quận 4, TP Hồ Chí Minh. 

- Công ty Cổ Phần Mobicolive có địa chỉ tại tầng số 11, Hồng Hà center, số 25 đường Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. 

- Công ty CP Victor Media có địa chỉ tại 81 Trần Qúy Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP Hà Nội. 

- Công ty Cổ phần SaiGon Broadcasting System có địa chỉ tại số 369 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM. 

Danh sách các công ty phát hành phim video hàng đầu
Danh sách các công ty phát hành phim video hàng đầu

Và còn rất nhiều các công ty truyền thông hoạt động với ngành nghề kinh doanh chính là phát hành phim điện ảnh, phim video và các thể loại chương trình truyền hình. Trong đó phần đa các công ty truyền thông này đều tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, thành phố Cần Thơ,....là trung các trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị - thương mại - truyền thông và giải trí của cả nước. Chính vì vậy mà các công ty truyền thông tập trung ở đây cũng nhiều hơn cả. 

Các công ty phát hành phim video chính là 

Mỗi lĩnh vực và các ngành nghề được phân chia trong các lĩnh vực đó đều có một vị trí và vai trò nhất định cho sự phát triển của con người và xã hội và truyền thông cũng vậy. Để phục vụ cho nhu cầu phát triển giải trí của con người thì không thể không kể đến vai trò của ngành truyền thông và sự góp mặt của các công ty phát hành phim video trong đó. 

Các công ty chuyên phát hành phim video chính là đầu mối cho sự phát triển của các công ty chuyên sản xuất phim cả truyền hình và phim video, các chương trình truyền hình.

Vai trò của các công ty phát hành video
Vai trò của các công ty phát hành video  

Một bộ phim hay một chương trình truyền hình hay và thu hút được nhiều đối tượng khán giả cùng xem và tham gia thì việc quảng cáo là điều vô cùng cần thiết. Các công ty phát hành video góp phần cho sự nổi tiếng đối với các sản phẩm được tạo ra bởi các công ty chuyên sản xuất phim với vai trò quảng cáo - PR cho các sản phẩm đó. 

Ngoài ra thì các công ty phát hành video còn giữ một vai trò vô cùng quan trọng đó là góp phần hoàn thiện cho một quy trình làm phim và giữ vai trò quyết định đến sự thành hay bại của các bộ phim và các chương trình đã được thực hiện.

Bạn có năng khiếu về nghệ thuật diễn xuất, viết kịch bản, hát, múa, vũ đạo,...và đặc biệt là có ngoại hình sáng sân khấu và bạn đang có ý định tìm kiếm các chuyên ngành phù hợp với khả năng và thỏa mãn niềm đam mê của mình thì trường sân khấu và điện ảnh có tại hai trung tâm thành phố lớn đó là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại Hà Nội trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh có tổng số 11 ngành đào tạo đó là: Biên kịch điện ảnh và Truyền hình; Đạo  diễn điện ảnh và truyền hình; Quay phim; Công nghệ điện ảnh và truyền hình; ngành đạo diễn sân khấu; Diễn viên được phân ra làm hai ngành chính đó là diễn viên kịch đóng trong các thể loại phim điện ảnh và truyền hình, diễn viên sân khấu kịch hát và cuối cùng đó chính là hai ngành diễn viên và biên đạo và huấn luyện múa. 

Học trường gì để có thể làm việc tại các công ty phát hành phim video?
Học trường gì để có thể làm việc tại các công ty phát hành phim video? 

Trường Đại học sân khấu và điện ảnh chính là một trong những nơi có đầy đủ các ngành học đáp ứng được các yêu cầu đầy đủ về cả kiến thức, trình độ và kỹ năng chuyên môn đối với các vị trí công việc tại các công ty phát hành phim video. 

Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi diễn ra các hoạt động giải trí vô cùng đa dạng, nơi tập trung đông đảo không chỉ các công ty phát hành mà song song với đó là sự phát triển của các công ty phát hành phim, các chương trình truyền hình rất phát triển. Tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội việc học hỏi và phát triển hơn, đó là lý do tại sao đây là nơi tập trung và thu hút đông đảo các nghệ sĩ làm việc và phát triển sự nghiệp từ những vùng /miền và các tỉnh/thành khác nhau đều hội tụ tại đây. 

Cơ hội làm việc và các vị trí việc làm tại các công ty phát hành video sẽ mở rộng hơn, thuận tiện hơn khi bạn chọn được đúng nơi chốn để có thể phát triển như Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những nơi được đánh giá là phát triển năng động nhất trong lĩnh vực truyền thông - giải trí. 

Học trường gì để có thể làm việc tại các công ty phát hành phim video?
Học trường gì để có thể làm việc tại các công ty phát hành phim video? 

Từ những thông tin trong bài viết về phát hành phim video vừa rồi, có thấy mình phù hợp để làm việc trong lĩnh vực truyền thông tại các công ty truyền thông với ngành nghề kinh doanh chính là phát hành phim video? 

Như vậy thông qua bài viết phát hành phim video hy vọng các bạn đã nắm được và cập nhật thêm các thông tin có liên quan đến lĩnh vực truyền thông và đặc biệt là các công ty phát hành phim video. Từ các thông tin trên bạn có thể dễ dàng định hướng nghề nghiệp, và đặc biệt là có thể xác định được các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh.

bài viết liên quanViệc làm biên kịch phim truyền hình

Để sản xuất ra được một bộ phim hay, nổi tiếng thì việc chuẩn bị được một kịch bản hay, hấp dẫn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công tác chuẩn bị. Vậy làm sao để có thể trở thành một biên kịch phim truyền hình? Tìm các công việc có liên quan đến vị trí biên kịch phim truyền hình ở đâu? Mời bạn cùng tha khảo thông tin trong liên kết dưới đây. 

Biên kịch phim truyền hình

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y