NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

(0 công ty)


từ khóa liên quan Từ khóa liên quan

Công ty nắm giữ tài sản hiện nay đang có nhu cầu tuyển nhân viên nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ nắm giữ tài sản của người dân ngày càng lớn. Tìm hiểu về các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản ngay qua bài viết.

Tìm hiểu rõ hơn về các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản
Tìm hiểu rõ hơn về các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

1. Khái quát về công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Công ty dịch vụ nắm giữ tài sản là doanh nghiệp/đơn vị được đăng ký một cách hợp pháp, có quyền nắm giữ tài sản thuộc tài sản của đối tượng theo hợp đồng trong trường hợp bên có tài sản bị nắm giữ không thực hiện được đúng với nghĩa vụ và điều khoản của hợp đồng.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì càng xuất hiện nhiều công ty nắm giữ tài sản với rất nhiều loại hình và hoạt động khác nhau. Các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản sẽ nắm giữ các tài sản phát sinh trong giao dịch với khách hàng cho tới thời điểm mà bên khách hàng không thể thực hiện đúng với thỏa thuận trong hợp đồng với công ty.

Khái quát về công ty dịch vụ nắm giữ tài sản
Khái quát về công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Đồng thời, phía công ty dịch vụ nắm giữ tài sản sẽ kết thúc cuộc cầm giữ khi và chỉ khi hợp đồng đã kết thúc và bên khách hàng có thể đảm bảo được các yêu cầu theo thỏa thuận trong hợp đồng hoặc bên công ty không còn giữ tài sản thực tế.

Nhóm ngành các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản được đăng ký tại danh mục cấp 1 - K và có mã ngành ở các danh mục cấp 3 – 642, danh mục cấp 4 – 6420, danh mục cấp 5 – 64200. Đồng thời các công ty nắm giữ tài sản cũng gồm những hoạt động cụ thể như sau:

- Hoạt động cụ thể của những tổ chức thực hiện việc nắm giữ tài sản gồm các công ty phụ thuộc trong các hoạt động nắm giữ tài sản.

- Các công ty cung cấp dịch vụ nắm giữ tài sản cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ chính đó là quản lý các hoạt động của các nhóm công ty nắm giữ tài sản.

- Các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản sẽ không cung cấp dịch vụ nắm giữ tài sản cho các nhóm công ty nắm giữ tài sản mà chúng đang thực hiện quản lý.

2. Danh sách các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Danh sách các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản
Danh sách các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Hiện nay, trên thị trường tài chính đã xuất hiện rất nhiều công ty nắm giữ tài sản do nhu cầu của con người nói riêng và nhu cầu của xã hội nói chung là rất lớn. Các công ty nắm giữ tài sản ngày càng xuất hiện nhiều dưới nhiều loại hình công ty khác nhau như loại hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn và công ty Cổ phần mang dến những dịch vụ thiết thực cho người dân.

Dưới đây sẽ là những danh sách các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản mà chúng ta có thể tham khảo:

- Chính nhánh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Quản lý Nợ & Khái thác tài sản Ngân hàng TM CP Q, trụ sở của công ty hiện đang được đặt trên địa bàn Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty dịch vụ nắm giữ tài sản xuất hiện ở nhiều địa điểm trên cả nước
Công ty dịch vụ nắm giữ tài sản xuất hiện ở nhiều địa điểm trên cả nước

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên QL Nợ & Khai thác Tài sản Ngân hàng TM CP Công thương VN chi nhánh HN. Công ty được đặt trụ sở chi nhánh ở Quận Hai Bà Trưng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quản lý tài sản Đông Dương, trụ sở của công ty được đặt tại T.p Phan Thiết của tỉnh Bình Thuận.

- Công ty Hợp doanh Quản lý & Khai thác tài sản Việt Nam: Công ty được đặt trụ sở làm việc tại địa phận của Quận Thanh Xuân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

3. Những kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Những kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty dịch vụ nắm giữ tài sản
Những kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Để tìm kiếm cho riêng mình những cơ hội việc làm thuận lợi của các công ty nắm giữ tài sản thì chắc chắn các bạn cần phải có những kiến thức nhất định về tài chính, am hiểu về lĩnh vực tài chính chuyên sâu cũng như là có thể ứng phó với những tình huống xảy ra trong tài chính.

Vậy thì để dễ dàng tìm việc trong lĩnh vực này thì trước tiên bạn cần trang bị cho mình kiến thức về tài chính, không ngừng cập nhật về các vấn đề tài chính, các thông tin tài chính được đăng tải thường xuyên, cập nhật thường xuyên thị trường tài chính của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Khi bạn đã tự tin với những kiến thức mình có thì bạn cần phải tìm bí quyết viết CV xin việc vào các công ty nắm giữ tài sản sao cho thật ấn tượng, tạo được sức hút cho nhà tuyển dụng để họ có thể thấy được bạn là người phù hợp để thực hiện công việc quản lý và nắm giữ tài sản trong công ty và làm việc với khách hàng.

Luôn chuẩn bị tốt nhất về kiến thức, kinh nghiệm việc làm khi ứng tuyển vào công ty dịch vụ nắm giữ tài sản
Luôn chuẩn bị tốt nhất về kiến thức, kinh nghiệm việc làm khi ứng tuyển vào công ty dịch vụ nắm giữ tài sản

Tiếp theo, mấu chốt của vấn đề đó chính là bạn cần phải tìm được cho mình những cách tìm việc làm hiệu quả tại các công ty nắm giữ tài sản. Hiện nay, các công ty nắm giữ tài sản thường xuyên đăng tải các tin tức tuyển dụng lên các trang website tuyển dụng và tìm việc.

Do đó, các bạn cũng hãy nghiên cứu ngay những website uy tín để cập nhật những thông tin tuyển dụng từ các công ty nắm giữ tài sản này. Một trong những website uy tín mà các bạn có thể sử dụng để phục vụ trong quá trình tìm việc là website timviec365.vn, đây là sự lựa chọn thiết thực dành cho bạn.

Đến với timviec365.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng, website sẽ cập nhật liên tục và mới nhất những tin tuyển dụng tại các công ty nắm giữ tài sản khi các bạn sử dụng tính năng tìm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực cụ thể.

Tất cả các tin đăng sẽ được cập nhật mới, có tên công ty rõ ràng, có địa chỉ công ty được xác thực để đảm bảo sự uy tín, yên tâm cho phía các ứng viên.

Trên đây là thông tin về các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản mà các bạn cần nắm được. Những thông tin này rất bổ ích và được nghiên cứu kỹ càng. Để nâng cao hiệu quả thì các bạn hãy tìm việc ngay trên website timviec365.vn nhé.

Xem thêm

việc làm gợi ýTài sản công là gì

Bên cạnh những tài sản mà các công ty dịch vụ nắm giữ tài sản, các bạn cần phải tìm hiểu thêm về những thông tin tài sản công để hiểu rõ về các loại tài sản hiện nay. Do đó, timviec365.vn sẽ giúp các bạn mở rộng thông tin thông qua bài viết bên dưới:

Tài sản công là gì

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại