Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất và phân phối khăn bông (4 công ty)

1 công ty cổ phần songwol vina

Ngành nghề:  sản xuất và phân phối khăn bông

công ty cổ phần songwol vina

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Lô 36-38-40, Kcn Tân Đức. Đức Hòa, Long An

Xem chi tiết

2 công ty TNHH nature mum việt nam

Ngành nghề:  sản xuất và phân phối khăn bông

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 394 Thạch Lam, Phú thạnh, Tân phú, TP HCM

Công ty TNHH Nature Mum Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2012 chuyên sản xuất kinh doanh một số mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao như khăn mặt, khăn tắm làm từ 100% sợi tre tự nhiện hoặc sợi bông Ai Cập cao cấp, sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu độc quyền NATU, Golden Age, khăn ướt tiệt trùng cao cấp nhãn hiệu Golden Baby được kiểm chứng chất lượng bởi viện Pasteur uy tín, khăn sữa nhật cao cấp, chất lương vải 100% cotton tiệt trùng vừa mềm vừa mịn….

Xem chi tiết

3 công ty TNHH đông phong

Ngành nghề:  sản xuất và phân phối khăn bông

công ty TNHH đông phong

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình , Thái Bình , Việt Nam

Công ty TNHH Đông Phong được thành lập từ năm 1994, hoạt động kinh doanh chủ yếu là nhập khẩu bông, kéo sợi và dệt may khăn bông xuất khẩu. Với kinh nghiệm hoạt động trải qua hơn 20 năm, Đông Phong đã khẳng định vị thế là một trong những công ty sản xuất khăn bông xuất khẩu lớn nhất miền Bắc. Trong thời gian tiếp theo, Đông Phong sẽ thực hiện các phương thức chiến lược để từng bước mở rộng sản xuất kinh doanh, mở rộng phạm vi hoạt động ra quốc tế, bao gồm: Đa dạng hoá hình thức sở hữu nhằm nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả hoạt động; Tăng cường năng lực quản trị điều hành và hiện đại hoá công nghệ sản xuất; Tăng cường năng lực tài chính, nâng cao sức cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; Phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài trong và ngoài nước cũng như thu hút chất xám từ các khu vực kinh tế phát triển... Công ty có trụ sở chính tại lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình. Với tổng diện tích khoảng 60.000m2 với Tổng tài sản là 3,5 triệu USD. Doanh thu hàng năm của công ty đạt khoảng 10 triệu đô la. Tại trụ sở chính, công ty có Nhà máy sợi được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Italy với công suất 2000 tấn/năm, sợi OE:16/1, 20/1. Nhà máy tẩy nhuộm phục vụ sản xuất khăn oshibori xuất khẩu với công suất 1.500 tấn/năm. Tổng số lao động tại trụ sở là hơn 200 công nhân. Cơ sở thứ hai là Xí nghiệp may Đông Phong, tại thị trấn Vũ Thư, Thái Bình cách trụ sở chính 4km. Xí nghiệp được trang bị 120 máy may với 150 công nhân. Hiện nay, công ty đang mở rộng sản xuất kinh doanh, xây dựng thêm Nhà máy tại Khu công nghiệp Gia Lễ, thành phố Thái Bình với tổng diện tích gần 40.000 m2 sản xuất sợi CD và dệt khăn. Do đó nhu cầu nhân sự chất lượng là rất cao. Bằng việc tập trung nghiên cứu sản xuất khăn oshibori, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường. Mặt hàng này đã được chúng tôi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong suốt 13 năm qua. Với nhiều kinh nghiệm công hoạt động sản xuất sợi và dệt khăn xuất khẩu, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón tất cả khách hàng trong và ngoài nước đến với sản phẩm của chúng tôi.

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần dệt may quảng phú

Ngành nghề:  sản xuất và phân phối khăn bông

công ty cổ phần dệt may quảng phú

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: 48 Đường Tăng Nhơn Phú, KP3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Công ty cổ phần dệt may Quảng Phú là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất & cung cấp : + Khăn bông, khăn sinh hoạt dùng trong gia đình. + Khăn gia công theo nhu cầu của khách hàng + Khăn thể thao dành cho người chơi thể thao. + Khăn khách sạn chuyên dùng cho các khách sạn, spa, resort. + Chăn, Drap, Áo gối dùng trong nội thất khách sạn, gia đình. Quảng Phú sở hữu một dây chuyền công nghệ khép kín, từ khâu Dệt, Nhuộm, và May hoàn tất. sử dụng thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.Với gần 50 máy dệt jacquard và dây chuyền Nhuộm với công nghệ tiên tiến, Quảng Phú hiện có năng lực sản xuất trên 3.000 tấn khăn thành phẩm/năm. Bên cạnh đó, còn sở hữu một dây chuyền May hiện đại với năng lực sản xuất trên 200,000 sản phẩm/ngày. Hoàn tất đóng gói sản phẩm và giao hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra còn một số máy chuyên dùng có thể may các sản phẩm đa dạng, phong phú phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng. Hệ thống khách hàng đa dạng: Hệ thống siêu thị-Metro, Big C, Co.op,..., Hệ thống khách sạn, Resort, đại lý phân phối khắp cả nước đáp ứng tất cả các nhu cầu về các sản phẩm khăn bông.

Xem chi tiết

Công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay tại Việt Nam phát triển như thế nào? Cùng với bài viết này đi tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay nhé! Chắc chắn nó không chỉ mang lại cho bạn hiểu biết hấp dẫn và còn là những thông tin cực kỳ thú vị đó nhé!

1. Giới thiệu chung về công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Giới thiệu chung về công ty sản xuất và phân phối khăn bông
Giới thiệu chung về công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Khăn bông là một sản phẩm tiêu dùng có mắt trong mọi nhà hiện này, tại nhà hàng, khách sạn cũng đều sử dụng đến sản phẩm khăn bông này, một sản phẩm thông dụng và ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của con người hiện nay.

Các công ty sản xuất và phân phối khăn bông ngày càng mở rộng quy mô và phát triển thịnh vượng, cung cấp đa dạng các sản phẩm khăn bông phân phối cho thị trường trong nước và cả thị trường quốc tế hiện nay. Các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hoạt động trên nhiều địa bàn khác nhau và rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đang trở thành một trong nhiều lĩnh vực giải quyết việc làm cho nhiều lao động hiện nay.

2. Danh sách các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay

Có rất nhiều các công ty sản xuất và phân phối khăn bông tại Việt Nam, cùng điểm danh một số công ty tiêu biểu như sau:

- Công ty TNHH Dệt may Xuất nhập khẩu Thuận Phương – Công ty chuyên sản xuất các loại khăn bông khác nhau, sản phẩm của công ty cung cấp là sự pha trộn truyền thống và hiện đại với rất nhiều các sản phẩm đa dạng như: khăn tắm, khăn mặt, khăn thể thao, khăn spa, khăn trải giường, khăn tay, khăn lau kính, khăn ăn, khăn gạc,…

Danh sách các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay
Danh sách các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay

- Công ty TNHH Dệt may Thành Vượng – Công ty chuyên sản xuất và phân phối khăn bông các loại như khăn dệt logo, khăn mặt, khăn màu, khăn trơn, khăn tắm, khăn hoa văn,.. để phục vụ cho spa, khách sạn, resort, hay tại các sự kiện, nhà hàng,..

- Công ty TNHH Dệt may Xuất khẩu Nam Thành – Công ty đã có hơn 10 năm kinh doanh trong việc sản xuất và phân phối khăn bông cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như: các nước châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Công ty cung cấp khăn bông chủ yếu với các sản phẩm như khăn ăn, khăn tắm, khăn mặt, khăn thể thao,…

- Công ty TNHH Dệt May Phú Minh Đức – Công ty đã mang đến nhiều sản phẩm có mặt trên cả thị trường trong nước và quốc tế như Đài Loan, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Các sản phẩm khăn bông được công ty sản xuất và phân phối chủ yếu như khăn tắm, khăn tay, khăn thể thao, khăn spa, khăn mặt, khăn khách sạn, khăn quà tặng,… với hơn 20 mã hàng khác nhau mang đến những sản phẩm tốt nhất và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

- Công ty TNHH Sản xuất Dệt may Tuấn Anh – Công ty mang đến các sản phẩm khăn bông cao cấp, phân phối cho thị trường trong và ngoài nước với kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng, in logo và các kiểu dáng khăn bông theo thiết kế có sẵn. Công ty hiện đang sản xuất và phẩm phân phối khăn bông các loại như khăn tắm, khăn ăn, khăn mặt, khăn quà tặng, khăn spa, khăn khách sạn,…

Có rất nhiều các công ty sản xuất và phân phối khăn bông trên thị trường hiện nay, nó nằm khắp ba vùng miền của đất nước, để hiểu hơn về đặc điểm chung của các công ty này như thế nào, hãy cùng đến với những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

3. Đặc điểm chung của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Hiện nay hầu hết các công ty sản xuất và phân phối khăn bông đều hướng đến đa dạng các sản phẩm khăn bông cung cấp cho thị trường, phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng khăn bông trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày, cùng như đặc biệt là một số ngành, lĩnh vực sử dụng rất nhiều đến khăn bông như nhà hàng, khách sạn, spa, resort, khu nghỉ dưỡng,… 

Đặc điểm chung của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông
Đặc điểm chung của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Các công ty hầu hết đều sản xuất, phân phối các loại khăn bông đa dạng như khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, spa, khăn thể thao, khăn lau kính,.. phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của con người.

Các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay luôn cạnh tranh với nhau để thương hiệu của mình có chỗ đứng trên thị trường, chính vì vậy mà sản phẩm luôn phải đảm bảo về chất lượng, thành phần tự nhiên, an toàn khi sử dụng và đặc biệt phải có sự mới lạ, đi theo xu hướng phong cách thiết kế để tạo các sản phẩm khăn bông có sức hút tiêu dùng nhiều hơn là điều mà các công ty sản xuất và phân phối khăn bông hiện nay đều đang hướng đến.

4. Hình thức hoạt động của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Hầu hết các công ty sản xuất và phân phối khăn bông đều hoạt động theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài nhà nước, ngoài ra còn có một số các công ty khác hiện nay hoạt động theo hình thức công ty cổ phần ngoài nhà nước.

Hình thức hoạt động của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông
Hình thức hoạt động của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Trên thực tế thì còn có rất nhiều các đơn vị tư nhân, các cửa hàng bán buôn, bán lẻ phân phối trực tiếp khăn bông đến tay người tiêu dùng mang đến hoạt động kinh doanh sôi nổi và đa dạng phương thức kinh doanh và phân phối sản phẩm khăn bông trên thị trường hiện nay.

5. Vị trí của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông trong nền kinh tế

Hiện nay các công ty sản xuất và phân phối khăn bông đang không ngừng phát triển, không chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm khăn bông cho thị trường nội địa mà còn có rất nhiều các thương hiệu đã vượt biên giới Việt Nam để có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này càng khiến cho các công ty sản xuất và phân phối khăn bông nâng cao hơn vị thế của mình trong nền kinh tế và góp công sức lớn vào sự phát triển của xã hội, kinh tế nước nhà.

Vị trí của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông trong nền kinh tế
Vị trí của các công ty sản xuất và phân phối khăn bông trong nền kinh tế

6. Cơ hội việc tại các công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Cơ hội việc tại các công ty sản xuất và phân phối khăn bông
Cơ hội việc tại các công ty sản xuất và phân phối khăn bông

Hiện nay có rất nhiều các công ty sản xuất và phân phối khăn bông khác nhau trên thị trường, điều này tạo cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động, đặc biệt tại các xưởng, nhà máy sản xuất sẽ là nơi tuyển dụng và giải quyết việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông hiện nay, còn với các văn phòng công ty, các cửa hàng phân phối, các chi nhánh bán hàng cũng trở thành những địa điểm thu hút và tuyển dụng rất nhiều nhân sự làm việc, bao gồm cả lao động nam và lao động nữ.

Qua chia sẻ về công ty sản xuất và phân phối khăn bông trong bài viết này giúp bạn có được những thông tin hấp dẫn và bổ sung thêm hiểu biết cho bản thân về công ty trong lĩnh vực này. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn việc làm hấp dẫn cho bản thân nhé!

bài viết liên quanTổng hợp các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến

Bạn có biết hiện nay trên thị trường có các loại biển hiệu quảng cáo nào hay không? Cùng tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về vấn đề này qua chia sẻ dưới đây nhé!

Các loại biển hiệu quảng cáo

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y