Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty dịch vụ tài chính (145 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Người Bạn Vàng (Pnj)

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Công Ty Cổ Phần Người Bạn Vàng (Pnj)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 294A Đường 3/2, Phường 12

NGƯỜI BẠN VÀNG là CÔNG TY CON của PNJ, phục vụ khách hàng trong mảng Tài chính Cầm Cố tài sản: Kim Cương, Trang Sức Vàng, Đồng Hồ Cao Cấp, Điện Thoại, Túi Xách Hàng Hiệu... Các bạn Giao Dịch Viên / Nhân viên phát triển kinh doanh sẽ làm việc bên trong các chi nhánh cửa hàng trang sức PNJ.

Xem chi tiết

2 Ksfinance

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Ksfinance

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 132 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.hcm

KSfinance thuộc hệ sinh thái cùa tập đoàn Sunshine cùng với KienlongBank. KSfinance chuyên về mảng đầu tư của tập đoàn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của khách hàng bao gồm các dịch vụ: Chứng khoán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Đầu tư, Vay tiêu dùng,… KSfinance hướng đến quy mô Quốc tế cùng công nghệ đầu tư hiện đại.

Xem chi tiết

3 Công Ty Cp Đầu Tư Kim An

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Công Ty Cp Đầu Tư Kim An

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 39 Hải Thượng Lãng Ông Phường 10

Thành lập năm 2017, Kim An là nền tảng công nghệ tài chính chuyên kết nối các Tổ chức tín dụng đến các doanh nghiệp vi mô, vừa và nhỏ (MSME) tại Việt Nam Với hệ thống cơ sở dữ liệu hơn 1 triệu hộ kinh doanh và doanh nghiệp vi mô, Kim An mong muốn góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện thông qua hợp tác sâu rộng với các đối tác Ngân hàng và Công ty Tài chính trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, cung cấp chấm điểm tín dụng và tích hợp công nghệ tài chính

Xem chi tiết

4 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Xanh

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Xanh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa Nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé

Công ty Cổ phần Đầu Tư SX XNK Thế Giới Xanh là đơn vị chuyên đầu tư nông sản sạch, bất động sản nông trại, bất động sản Homestay, kinh doanh ứng dụng siêu Affiliate Marketing… Công ty hiện đang triển khai phát triển nông sản tại các vùng miền Việt Nam. Các sản phẩm được chọn để phát triển là các sản phẩm có giá trị kinh tế, thương mại cao như: Sachi, hạt café, hạt điều, trà Thái Nguyên, hạt óc chó… Nông sản của TGX được trồng tại các vùng miền trải dài từ Bắc đến Nam của tổ quốc. Những nông sản này được đánh giá là rất phù hợp đối với chiến lược phát triển nông sản của đất nước và được khẳng định là sản phẩm chất lượng toàn cầu vươn ra thế giới và giúp xóa đói giảm nghèo cho người nông dân. Thực hiện Tái cơ cấu nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, ngành nông nghiệp đã xây dựng Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, nhiều Nghị định, chính sách của Đảng và Nhà nước ban hành đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. TGX đi theo hướng trung tâm duy nhất của mình để mở rộng đầu tư vào lĩnh vực này. Nông sản Việt Nam được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm của thế giới với giá trị dinh dưỡng cao và vượt trội. Chẳng hạn như sachi là một cây đa tác dụng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, dược liệu, lâm nghiệp, Bất Động Sản…Sản phẩm được chế biến từ Sachi rất đa dạng: dầu ăn, thực phẩm, mỹ phẩm… TGX đã lên kế hoạch chi tiết cho dự án phát triển Bất Động Sản Homestay, Nông sản sạch… , tập trung vào việc sản xuất sản phẩm tinh dầu Sachi, sản xuất nông sản sạch, xây dựng Bất Động Sản Homestay… Nhằm xây dựng, phát triển dự án bền vững, công ty đã ứng dụng công nghệ nông nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới để chế biến ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý và an toàn cho người sử dụng, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Mặc dù là một thương hiệu mới trong ngành nông nghiệp, nhưng công ty đã từng bước xây dựng được vị thế của mình trong ngành nông nghiệp nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Với đà tăng trưởng tốt, chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi thành lập Công ty đã xây dựng mô hình hình Bất Động Sản Homestay toàn Việt Nam dành cho Khách hàng, mô hình nông sản sạch toàn quốc, đầu tư xây dựng nhà máy chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Với chủ trương, đường lối, chính sách đúng đắn và chiến lược rõ ràng, công ty đã xác định rõ sứ mệnh của mình, công ty mong muốn góp phần vào công cuộc xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, một nước Việt Nam giàu mạnh và phát triển toàn cầu. Công ty luôn luôn đa dạng hóa các nông sản sạch, bất động sản Homestay nhằm tạo ra thế mạnh cho lĩnh vực xuất khẩu nông sản Việt Nam đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường Mỹ, Nhật và EU và hút nguồn đầu tư từ nước ngoài.

Xem chi tiết

5 Công Ty Giao Dịch Hàng Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Công Ty Giao Dịch Hàng Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Pcc1, 44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (HCT JSC) tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa. Sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, … Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc và quản lý tài sản khách hàng khi đầu tư hàng hóa.

Xem chi tiết

6 TAIPEI101

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

TAIPEI101

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Bến Cầu, Tây Ninh

game, tài chính

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Homecredit

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Công Ty Tnhh Homecredit

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà Hà Đô. Số 02 Hồng Hà

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, cho đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với khối tài sản khổng lồ. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thân thiện và giao dịch nhanh chóng, Home Credit đã chiếm được thiện cảm từ người dùng ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường

Xem chi tiết

8 Ctcp Sài Gòn Phát Thịnh Rating

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Ctcp Sài Gòn Phát Thịnh Rating

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 78-80 Lê Văn Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong

Saigon Ratings là tổ chức Xếp hạng tín nhiệm đầu tiên của Việt Nam (Credit Rating Agency - CRA), đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 cho đến nay. Nền văn hoá Saigon Ratings hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức học hỏi, sáng tạo, thu hút nhân tài và tiến bộ không ngừng. Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2022, Saigon Ratings trân trọng mời gọi, chào đón và tuyển dụng các ứng viên tài năng và phù hợp với nền văn hoá gia nhập tổ chức. Là thành viên của tổ chức chúng ta có cơ hội hợp tác, làm việc và đồng hành gắn bó lâu dài cùng đồng tâm hợp lực phát triển tổ chức. Từ đó, chúng ta cùng nhau chia sẻ các khó khăn, thách thức và chia sẻ thành công. Nhân sự tham gia các hoạt động nghiệp vụ của các Phòng (Ban) chuyên môn như sau: • Xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp. • Xếp hạng tổ chức tài chính. • Xếp hạng các công cụ nợ. • Xếp hạng tài chính dự án. • Nghiên cứu vĩ mô kinh tế và kinh tế ngành.

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Bankus

Ngành nghề:  dịch vụ tài chính

Công Ty Tnhh Bankus

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 399 Phạm Văn Bạch, F.15

1. Công ty TNHH BANKUS - Đối tác uy tín lâu dài của các ngân hàng lớn và tập đoàn lĩnh vực tài chính lớn tại VN (VIB, SHB, MACF, MC, ...) 2. Quy mô: 100 - 200 nhân sự 3. Lĩnh vực: cung cấp dịch vụ tài chính cho cộng đồng 4. Môi trường: uy tín, chuyên nghiệp, cơ hội phát triển nghề nghiệp

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Bài viết liên quan

Dịch vụ tài chính là gì? Tìm hiểu thuật ngữ “Financial Services” Dịch vụ tài chính là gì? Tìm hiểu thuật ngữ “Financial Services”
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype