Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty đồng đúc (4 công ty)

1 Công ty CP Cơ Khí Đồng Lực

Ngành nghề:  đồng đúc

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô C Đường số 4, KCN Đồng An, Bình Hòa, Thuận An

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Đồng Lực chuyên cung cấp dịch vụ đúc các sản phẩm, linh kiện đồ gá bằng đồng, nhôm, inox, v.v… Thiết kế, gia công khuôn mẫu như: Khuôn dập, khuôn đúc áp lực, khuôn ép định hình, khuôn thổi định hình, v.v… Đồng Lực cam kết mang đến cho Quý công ty sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Xem chi tiết

2 cn sản xuất chế tạo máy - cty TNHH cơ khí đúc sơn giang

Ngành nghề:  đồng đúc

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: KM1 - ĐƯỜNG PHAN TRỌNG TUỆ - THANH TRÌ HÀ NỘI

CÔNG TY CHUYÊN VỀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ CHẾ TẠO THIẾT BỊ PHỤ TÙNG MÁY KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

Xem chi tiết

3 công ty TNHH khuôn mẫu thành công

Ngành nghề:  đồng đúc

công ty TNHH khuôn mẫu thành công

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô F2-F3 Khu Tiểu thủ công nghiệp, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh

Tiền thân là một cơ sở chế tạo khuôn mẫu ra đời từ năm 1991, với một cơ sở vật chất thiếu thốn, trang thiết bị thô sơ nhưng đó không là rào cản để Thành Công chùn bước mà ngược lại còn là động lực mang lại cho Thành Công một khát vọng vươn lên để đứng vững trên thị trường. Chính những nỗ lực và không ngừng lớn mạnh đó đã nâng tầm Thành Công từ một cơ sở nhỏ lên thành công ty vào năm 2003 và trở thành một doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu như hiện nay. Ngay từ buổi sơ khai, Thành Công đã xác định hướng đi cho mình là thiết kế, chế tạo tất cả các loại khuôn và đúc áp lực trên các nguyên vật liệu chính như nhôm, kẽm, antimon, nhựa,…

Xem chi tiết

4 công ty cổ phần kim cát việt

Ngành nghề:  đồng đúc

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 170 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 5, P. Tân Thới Nhất, Q.12

Hoạt động trong lĩnh vực ngành đúc. Với mong muốn tạo nên những giá trị vượt bậc cho công nghệ đúc vỏ mỏng, đúc khuôn mẫu chảy cho các máy móc thiết bị công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ, Kim Cát Việt đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyên nhập khẩu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Với phương châm “Chuyển giao giá trị - Gặt hái thành công”, vì vậy sau hơn 12 năm kinh doanh ở thị trường được coi là “khó” và sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt này, Kim Cát Việt tự hào luôn giữ vững vị thế là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho ngành đúc vỏ mỏng, làm khuôn mẫu chảy tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Sự ra đời của đồ đồng chính đánh dấu bước phát triển của con người theo thời gian với những nguyên vật liệu thô sơ và được làm chủ yếu bằng tay. Còn đối với ngày nay, đồng cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại trong các công ty đồng đúc đã tạo ra được các sản phẩm vô cùng chất lượng, tiện dụng và độ bền cao. Các sản phẩm có tính ứng dụng trong đời sống thực tế có thể kể tên đến như: Bình, lư hương, đỉnh đồng, đôi chân nến,....đồ thờ cúng và các bộ phận máy móc trong sản xuất công nghiệp và xây dựng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn về công ty đồng đúc. 

Công ty đúc đồng là những công ty chuyên sản xuất, thiết kế, chế tạo cung cấp và phân phối các loại khuôn mẫu được làm từ các loại chất liệu khác nhau như đồng và các kim loại khác như thép, nhôm, gang, sắt,....Tùy vào loại hình kinh doanh của mỗi công ty các công ty có thể là nhà cung cấp các dịch vụ kèm theo đó như tư vấn, lắp đặt và thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. 

Công ty đúc đồng là gì?
Công ty đúc đồng là gì?

Từ một nghề truyền thống với những làng nghề đúc đồng và tạo ra các sản phẩm thủ công từ các nghệ nhân, cho đến ngày nay đồ đồng cũng vẫn luôn gắn liền đối với đời sống sinh hoạt hằng ngày, đời sống tâm linh và tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Các công ty đúc đồng ra đời đóng góp vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển theo hướng hiện đại hóa các sản phẩm đồng đúc và tính ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực hơn. 

Các công ty đồng đúc được phân bố trên diện rộng đặc biệt tại các khu vực đồng bằng - nơi tập trung đông dân cư và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ đồng cao. Dựa theo danh sách các công ty đồng đúc thì có thể thấy một số tỉnh thành có sự tập trung của các công ty đồng đúc như Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,...là những nơi tập trung nhiều công ty đồng đúc hơn cả. 

Danh sách các công ty đồng đúc
Danh sách các công ty đồng đúc 

Các công ty đồng đúc có thể kể tên đến là các công ty như sau: 

Công ty cổ phần cơ khí đúc Mỹ Đồng có địa chỉ tại thôn Phương Mỹ, Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Công ty được thành lập từ năm 2012 và là công ty chuyên sản xuất, gia công và đúc các loại sản phẩm từ gang thép như kiện nắp ga, bánh răng nông cụ, xuất vanh và các loại sản phẩm có liên quan khác,....không chỉ được cung cấp và phân phối ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu tại thị trường các nước như: Hàn, Ý, Pháp, Đài Loan, Mỹ, Na Uy,....

Với các ngành nghề kinh doanh chính như đúc đồng, gang, thép sắt và nhôm để tạo ra các sản phẩm đa dạng như vật tư ngành nước, bếp nướng, ngư cụ, cơ khí đúc, bánh răng,...chất lượng đã được công nhận bởi các giải thưởng uy tín như huân chương lao động hạng 2, hạng 3 vào các năm 2000, 2003, giải thưởng sản phẩm chất lượng Việt Nam trong 2 năm 2003 và 2004,...

Danh sách các công ty đồng đúc
Danh sách các công ty đồng đúc 

Công ty TNHH cơ khí thương mại Hoàng Hiệp có địa chỉ tại Quảng Bố, Quảng Phú, Lương Tài, Bắc Ninh. Công ty được thành lập từ năm 2008 với loại hình kinh doanh đó là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối nguyên liệu đồng như: Đồng cây, đồng thanh, đồng ống,...Đúc các loại phụ kiện phục vụ trong ngành điện, nước như: Ốc, vòi, khóa, van, cần, đấu,...Các sản phẩm được được cung cấp trên phạm vi toàn Quốc. 

Công ty cơ khí Đông Hải có địa chỉ tại thôn Quảng Bố, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Công ty được thành lập từ năm 2007 với các ngành nghề kinh doanh chính đó là đúc kim loại như đồng, thép, nhôm, gang, áp lực kẽm,...với các sản phẩm chính phục vụ cho ngành cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy, và các loại phụ kiện điện nước, chi tiết đồng, đai ốc chấn lưu đèn,..

Danh sách các công ty đồng đúc
Danh sách các công ty đồng đúc 

Ngoài ra, còn có thể kể tên đến các công ty đồng đúc khác như là: Công ty TNHH ONTOPS tại Đồng Nai, Công ty TNHH MTV cơ khí Anh Vũ tại Đồng Nai, công ty TNHH một thành viên sản xuất dịch vụ thương mại Văn Hậu tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty cổ phần cơ khí đúc và thương mại Hưng Thành tại Nam Định,...và còn có khoảng trên 200 công ty đồng đúc khác được phân bố trên phạm vi toàn Quốc. 

Sự hình thành và phát triển của các công ty đồng đúc góp phần tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều các đối tượng lao động khác nhau như từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Sản phẩm đa dạng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, công nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, và đặc biệt là các sản phẩm còn được sử dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Chính bởi tính ứng dụng cao mà các sản phẩm đồng đúc luôn luôn được duy trì và phát triển theo thời gian. 

Vai trò của công ty đồng đúc
Vai trò của công ty đồng đúc 

Không chỉ sản xuất, cung cấp và phân phối ở trong nước mà các sản phẩm của các công ty đồng đúc còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài từ các nước Châu Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam Á, góp phần cho sự phát triển của ngành xuất nhập và giá trị thương mại ngày càng tăng cao. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm các công việc, vị trí việc làm trong các công ty đồng đúc thì có thể tham khảo các thông tin về một số vị trí làm việc phổ biến như sau: Công nhân đúc đồng, nhân viên kỹ thuật đúc đồng, tổ trưởng - tổ phó sản xuất, trưởng ca  - phó ca sản xuất, quản đốc xưởng sản xuất, đốc ca,...bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp/công ty sản xuất đúc, dát đồng hoặc làm việc tại các làng nghề truyền thống. 

Các vị trí công việc trong công ty đồng đúc
Các vị trí công việc trong công ty đồng đúc

Để có thể làm việc tại các vị trí liên quan đến kỹ thuật thì bạn có thể theo học các chuyên ngành như Đúc Kim loại, vật liệu và công nghệ đúc, luyện kim đen, luyện kim màu, cơ học biến dạng và cán kim loại tại trường Đại học Bách Khoa và ngành công nghệ - cơ khí - hàn - luyện kim. 

Hay bạn có thể tham khảo các ngành kỹ thuật cơ khí tại các trường Đại học như: Đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại học Giao thông Vận Tải và Đại học Bách Khoa thành Phố Hồ Chí Minh, trường Cao đẳng Cơ khí luyện kim Thái Nguyên,...

Ngoài các vị trí liên quan trực tiếp đến chuyên môn và thường làm việc trong các xưởng sản xuất như trên thì còn có các vị trí công việc khác tại văn phòng tại các bộ phận như kinh doanh, nhân sự, kế toán,...cũng đang chờ bạn. 

Các vị trí công việc trong công ty đồng đúc
Các vị trí công việc trong công ty đồng đúc

Để có được vị trí công việc cao hơn thì việc được đào tạo bài bản cũng chính là một trong những yếu tố giúp bạn dễ dàng có được những vị trí tốt hơn, mức lương cao hơn trong công việc. Nếu bạn hoàn toàn có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực này thì hãy mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội và hành động thôi. 

Công ty đồng đúc là một phần không thể thiếu được trong ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí. Từ việc học hỏi kinh nghiệm và cống hiến hết khả năng của mình tại các công ty, bạn cũng có thể làm chủ bản thân mà tự mở doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất cho riêng mình. Vậy bạn sẽ chọn hướng đi nào và kế hoạch của bạn là gì? 

Hy vọng bài viết công ty đúc đồng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất, từ đây bạn có thể thấy được tình hình phát triển quyết định đến việc chọn một hướng đi đúng đắn cho riêng mình. 

bài viết liên quanViệc làm ngành cơ khí - chế tạo

Việc làm trong ngành cơ khí - chế tạo ngày càng được chú trọng bởi sự phát triển của các khu công nghiệp ở mọi nơi. Điều này có nghĩa cơ hội việc làm cũng có sự mở rộng và đa dạng  cho mọi đối tượng lao động. 

Việc làm ngành cơ khí - chế tạo

Bài viết liên quan

Nghề đúc đồng làm gì? Những thú vị trong công việc đúc đồng Nghề đúc đồng làm gì? Những thú vị trong công việc đúc đồng
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y