Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty đồng thau (1 công ty)

1 công ty trách nhiệm hữu hạn nội thất thuận thành đạt

Ngành nghề:  đồng thau

công ty trách nhiệm hữu hạn nội thất thuận thành đạt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt là công ty chuyên sản xuất và bán sỉ, lẻ nẹp đồng thau, nẹp nhôm dùng cho trang trí nội thất, ngoại thất, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết

Công ty đồng thau đang có xu hướng gia tăng trên thị trường cung cấp các sản phẩm kim loại. Dựa vào nguồn nguyên liệu đang được khai thác hiệu quả trong tự nhiên cũng như nhu cầu sử dụng ngày một lớn các sản phẩm từ đồng thau thì việc gia tăng doanh nghiệp kèm theo đó là gia tăng cơ hội việc làm tại đây cũng dễ hiểu. Vậy thì làm thế nào để bạn biết được chính xác mình có những cơ hội việc làm phù hợp ở các công ty đồng thau?

Công ty đồng thau
Công ty đồng thau

Điều đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Nội dung được chia sẻ sẽ mang tới cho bạn không chỉ là danh sách các công ty đồng thau mà còn chỉ rõ các yếu tố liên quan để dựa vào đó, bạn có thể nắm bắt được cách thức tìm việc hiệu quả hơn.

1. Khái quát thông tin về các công ty đồng thau

Thông tin về các công ty đồng thau
Thông tin về các công ty đồng thau

Công ty đồng thau là những công ty chuyên thu mua, sản xuất và cung cấp nguyên liệu đồng thau. Có những công ty đồng thau chỉ thực hiện một nhiệm vụ chính như sản xuất đồng thau, sản xuất các sản phẩm từ chất liệu đồng thau hay chỉ thu mua phế liệu từ đồng thau để cung cấp đến các công ty có chức năng sản xuất đồng thau khác. Nó giống như một dây chuyền được, mỗi doanh nghiệp là một mắt xích để chuyển giao nhiệm vụ cho nhau vậy. Tuy nhiên cũng có những công ty lại có sự kết hợp các nhiệm vụ lại để hoạt động.

2. Danh sách một số công ty đồng thau lớn tại Việt Nam

Có nhiều công ty đồng thau đang hoạt động. Việc lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ phù hợp để tìm việc là điều quan trọng. Vì thế, một cách cơ bản nhất, bạn cần phải biết được có những cái tên nào đáng tin cậy và tạo ra được nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp của bạn. Danh sách dưới đây sẽ là kim chỉ nam dành cho bạn:

Danh sách một số công ty đồng thau lớn tại Việt Nam
Danh sách một số công ty đồng thau lớn tại Việt Nam

- Công ty Cổ phần Oristar: là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kim loại và hợp kim trong đó có các loại đồng thau, từ đồng thau dạng thanh, đồng thau dạng tấm, dạng cuộn cho tới loại đồng thau tấm dày.

- Công ty cơ khí Tân Thành Phát:  bàn chải đồng thau cán gỗ là một trong những sản phẩm chủ lực khẳng định công ty có tiềm lực trong nhóm các công ty đồng thau.

- Công ty Phế liệu Phạm Gioan chuyên thu mua các phế liệu từ đồng thau

3. Đặc điểm chung của các công ty đồng thau

Các công ty đồng thau đều có đặc điểm lớn đó là có sự kết hợp làm rất nhiều nguyên vật liệu từ kim loại và hợp kim khác. Và đồng thau là một trong những mảng mà họ phụ trách cung ứng hoặc thu mua mà thôi. Trong quá trình hoạt động, các công ty đồng thau sẽ cho hoạt động liên quan đến đồng thau như thu mua, sản xuất nguyên liệu đồng thau hoặc các sản phẩm làm từ đồng thau trở thành một bộ phận riêng với những người thợ cơ khí phụ trách riêng để phân tách với các bộ phận khác.

Đặc điểm chung của các công ty đồng thau
Đặc điểm chung của các công ty đồng thau

Các công ty này đều có quy trình xử lý đồng thau giống nhau đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, bao gồm việc tái chế lại đồng thau, tách đồng thau ra từ một phế liệu kim loại nào đó, nấu chảy đồng thau sau khi tách để đúc thành phôi đồng thau từ đó có thể tạo ra các sản phẩm bằng đồng thau hoặc công ty đồng thau này sẽ vận chuyển phôi tới công ty đồng thau khác mà ở đó có chu trình, có kỹ thuật tạo sản phẩm từ đồng thau.

4. Hình thức hoạt động của các công ty đồng thau là gì?

Hình thức của các công ty đồng thau
Hình thức của các công ty đồng thau 

Các công ty đồng thau có hình thức phổ biến là kết hợp các loại hình hoạt động lại với nhau. Dường như không có một công ty nào chỉ chuyên hoạt động về nguyên vật liệu hay sản xuất đồng thau mà công việc này sẽ được thực hiện kèm theo các công việc với những kim loại khác. Các công ty đó vẫn có thể đăng ký hoạt động với nhiều loại hình như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên,….

5. Cơ hội việc làm tại các công ty đồng thau

Có thể nói, ở đâu có công ty hoạt động về sản xuất kim loại thì ở đó sẽ có nhu cầu tuyển dụng việc làm liên quan đến nguyên vật liệu đồng thau. Bạn có thể trở thành nhân viên thu mua đồng thau, có thể là nhân viên đúc đồng thau, tách nguyên liệu đồng thau ra từ các phế liệu.

Cơ hội việc làm cũng được mở rộng hơn khi mà các nhà tuyển dụng không đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe, những người lao động phổ thông không có kiến thức về kim loại cũng có thể làm việc với những vị trí không đòi hỏi nhiều về kiến thức và kỹ năng như nhân viên thu mua nguyên vật liệu đồng thau, nhân viên tách đồng thau ra khỏi kim loại khác, nhân viên đúc phôi bằng nguyên liệu đồng thau,…

Tìm việc làm công ty đồng thau
Tìm việc làm công ty đồng thau

Như vậy, có thể thấy, từ một nguyên vật liệu mà chúng ta cũng có thể nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp với nhiều vị trí có thể ứng tuyển như vậy. Để tìm thấy đúng việc làm tại các công ty đồng thau đúng vị trí mong muốn liên quan đến việc xử lý nguyên vật liệu là đồng thau thì các bạn hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin tuyển dụng việc làm ở các công ty đồng thau trên timviec365.vn nhé.

bài viết liên quanViệc làm cơ khí chế tạo

Ngành Cơ khí - chế tạo có thể mang lại rất nhiều vị trí việc làm cho người lao động. Dù bạn là lao động có bằng cấp ngành cơ khí, kỹ sư cơ khí hay là lao động phổ thông thì cũng sẽ có được một vị trí phù hợp tại lĩnh vực này.

Việc làm cơ khí - chế tạo

Bài viết liên quan

Tìm hiểu dịch vụ phi vấn là gì? Các hoạt động quanh thủ tục đấu thầu Tìm hiểu dịch vụ phi vấn là gì? Các hoạt động quanh thủ tục đấu thầu Hướng dẫn | Xây dựng hợp đồng nhà thầu phụ chuyên nghiệp Hướng dẫn | Xây dựng hợp đồng nhà thầu phụ chuyên nghiệp
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y