Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty hoạt động xuất bản (7 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam - Vietkings

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam - Vietkings

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9

Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam: Hoạt động trong lĩnh vực Tìm kiếm và xác lập những kỷ lục của Việt Nam, Dịch vụ bản quyền tác giả, khai thác , thiết kế, quảng cáo, tổ chức các sự kiện kỷ lục tại Việt Nam và trên Thế giới. Xuất bản, in ấn tạp chí, ấn phẩm (tùy dự án) và thực hiện truyền thông, biên tập trên các trang thông tin điện tử như kyluc.vn, sanytuong.vn, nienlich.vn, ytuong.com.vn...

Xem chi tiết

2 Công Ty CP Sách Alpha

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

Công Ty CP Sách Alpha

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 3, Dream Home Center, 11A Ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết

3 nhà xuất bản kim đồng

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 55 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Nhà xuất bản có nhiệm vụ tổ chức bản thảo, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành các xuất bản phẩm có nội dung: giáo dục truyền thống dân tộc, giáo dục về tri thức, kiến thức… trên các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật nhằm cung cấp cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, những tinh hoa của tri thức nhân loại nhằm góp phần giáo dục và hình thành nhân cách thế hệ trẻ. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Xem chi tiết

4 nhà xuất bản thể dục thể thao & du lịch

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội

Xuất bản sách: Xuất bản phát hành các loại sách: Giáo khoa, giáo trình, chuyên đề, chuyên khảo cho các trường đại học và cao đẳng thể dục thể thao; sách chuyên sâu về tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện các môn thể thao, các sách y – sinh học có liên quan đến thể dục thể thao; sách thể dục chữa bệnh, phòng bệnh và các thể loại sách khác có liên quan đến thể dục thể thao, du lịch và văn hóa, sức khỏe.

Xem chi tiết

5 nhà xuất bản giáo dục việt nam

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 2, Sảnh HH1, Tòa Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Nhà xuất bản Giáo dục (nay là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) được thành lập ngày 1/6/1957. Là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo, Nhà xuất bản Giáo dục có nhiệm vụ tổ chức biên soạn, biên tập, in và phát hành các loại sách giáo khoa và các sản phẩm giáo dục phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập của các ngành học, bậc học trong toàn quốc; đồng thời giúp Bộ Giáo dục & Đào tạo chỉ đạo công tác thiết bị giáo dục và thư viện trường học trên toàn quốc.

Xem chi tiết

6 nhà xuất bản đại học sư phạm

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

no image

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Hà Nội

- Tên đơn vị: Nhà xuất bản Đại học Sư phạm - Tên giao dịch bằng tiếng Anh: University of Education Publishing House (viết tắt: UEP) - Trụ sở: 136 Đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội - Điện thoại: +84 4 3754 7735 ; Fax: +84 4 3 754 7911 -Nhà xuất bản Đại học Sư phạm có tôn chỉ, mục đích, chức năng và nhiệm vụ: xuất bản, in ấn, phát hành các loại giáo trình, sách chuyên khảo, tham khảo phục vụ công tác đào tạo (đại học, sau đại học và các hệ đào tạo khác), nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các xuất bản phẩm khác phục vụ công tác bồi dưỡng giáo viên các cấp và cán bộ quản lí, nghiên cứu giáo dục; phục vụ công tác nghiên cứu khoa học cơ bản, khoa học giáo dục và khoa học ứng dụng, phục vụ phát triển đời sống văn hoá – xã hội.

Xem chi tiết

7 công ty cổ phần xuất bản và giáo dục quảng văn

Ngành nghề:  hoạt động xuất bản

công ty cổ phần xuất bản và giáo dục quảng văn

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: số 31/150 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà nội

Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: - Tiểu thuyết tình cảm lãng mạn; - Du ký; - Nhãn hiệu Tủ sách Người mẹ tốt (tham khảo www.nguoimetot.vn); - Ehon Nhật Bản; - Picture books ngữ. - Light Novel (tham khảo: www.sakurabooks.vn) *** Tầm nhìn Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. *** Nguyên tắc và Định hướng - Chúng tôi luôn tìm hiểu và cân nhắc đến độc giả nữ khi đưa ra quyết định; - Đem lại cho độc giả nữ những tác phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của họ; - Lắng nghe ý kiến của độc giả; - Độc giả nữ sẽ là những người đánh giá chúng tôi; - Thể hiện trách nhiệm xã hội; Nguồn lực quan trọng nhất của chúng tôi là các thành viên của Quảng Văn. Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh của mình, điều then chốt chúng tôi cần làm là thu hút, khích lệ, phát triển được các tài năng - những người sẽ giúp Quảng Văn hoàn thành những mục tiêu. Chúng tôi luôn ghi nhận đóng góp của những thành viên và tưởng thưởng cho họ xứng đáng. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để trở thành thành viên của một tổ chức vững mạnh, không ngừng phát triển và luôn coi trọng nguồn nhân lực.

Xem chi tiết

Từ khóa liên quan

Địa điểm liên quan

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y