Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty kế toán thuế (16 công ty)

1 Công Ty Tnhh Tano Finance

Ngành nghề:  kế toán thuế

Công Ty Tnhh Tano Finance

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNHH TANO FINANCE Được thành lập năm 2008 với những chuyên gia từ các công ty đa quốc gia kiểm toán và tập đoàn trong và ngoài nước TANO mang sứ mệnh: - Với dịch vụ tư vấn thuế, kế toán: Tối ưu hóa chi phí Thuế, vận dụng tốt hành lang pháp luật về thuế. - Với đào tạo. Nâng tầm kế toán thuế doanh nghiệp: chủ động, tự tin và tận tụy. Để thành công và có hiệu quả TANO luôn tuân thủ những chuẩn mực: uy tín, trách nhiệm, suy nghĩ đơn giản, tích cực, tập trung và đoàn kết. => Cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất; mang lại cho nhân viên môi trường làm việc văn hóa hóa doanh nghiệp tốt nhất. Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm TANO luôn: - Đưa ra mức phí phù hợp. - Chăm sóc và thường xuyên hỗ trợ khách hàng và mang tới các giá trị gia tăng khác. - Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích tốt hơn mỗi ngày.

Xem chi tiết

2 Hoàng Việt Plazza

Ngành nghề:  kế toán thuế

Hoàng Việt Plazza

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123 Hbt

Bên A có nghĩa vụ cung cấp đúng và đầy đủ theo đơn đặt hàng của bên B Bên A có nghĩa vụ hỗ trợ kiểm tra, check thẻ trong trường hợp thẻ bên B mua bị lỗi. Bên A có quyền không tiếp nhận xử lý và hỗ trợ những trường hợp thẻ lỗi mà không phải do bên A cung cấp cho bên B. Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của bên B: Bên B có nghĩa vụ hợp tác làm việc chặt chẽ với bên A đảm bảo đúng quy trình nhận hàng và thời hạn về thanh toán. Bên B có quyền yêu cầu bên A check thẻ đã mua bị lỗi không sử dụng được. Bên B có quyền không tiếp tục sử dụng dịch vụ nếu bên A không thực hiện đúng những điều như đã thỏa thuận

Xem chi tiết

3 Công Ty Lông Mi

Ngành nghề:  kế toán thuế

Công Ty Lông Mi

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 65 Dx142 Phường Tương Bình Hiệp

Công ty sản xuất lông mi nhân tạo, Gia công sản xuất lông mi, Sản phẩm mi giả của TT Beauty được làm thủ công bằng nguyên liệu sợi nhập khẩu Hàn Quốc, cùng sự tận tâm của những người thợ khéo tay, mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút và thanh lịch. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn chúng tôi trở thành đối tác?

Xem chi tiết

4 Cty Tnhh Tư Vấn Tài Chính Biên Hòa

Ngành nghề:  kế toán thuế

Cty Tnhh Tư Vấn Tài Chính Biên Hòa

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 15K1, Chợ Bà Thức, Khu Phố 11

Công việc thoải mãi, vui vẻ hòa đồng cần tuyển 1 nữ kế toán ai chưa biết việc sẽ được đào tạo ngoại hình ưa nhìn siêng năng, vui vẻ trung thực, hoạt bát, ưu tiên độ tuổi từ 18>>25 tuổi có chỗ ở lại nếu có nhu cầu LH: 0906971248 Mr.Tuyết

Xem chi tiết

5 Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Dsi

Ngành nghề:  kế toán thuế

Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Dsi

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 342/27 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp Hcm

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DSI chuyên phân phối linh kiện máy tính, dịch vụ Camera giám sát và thiết bị mạng. Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống công nghệ thông tin. Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển dụng để chuyển hướng sang dịch vụ kế toán, tư vấn tài chính.

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Nhóm Sáng Tạo

Ngành nghề:  kế toán thuế

Công Ty Tnhh Nhóm Sáng Tạo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: P11.05, Cc Đông Hưng 2, Đường Dn 10, Phường Tân Hưng Thuận

CÔNG TY NHÓM SÁNG TẠO được thành lập từ năm 2013, chuyên về dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp, thành lập công ty, thay đổi giấy phép..... Công Ty được tạo lập từ những người trẻ, qua suốt hành trình khởi nghiệp, công ty đã gầy dựng được những thành tựu nhất định, thêm vào đó tìm được những đối tác tin cậy và ngày càng phát triển hơn. Do quy mô công ty ngày càng mở rộng, nên chúng tôi cần tìm thêm đồng đội trẻ để cùng nhau phát triển lớn mạnh và thúc đẫy sự phát triển của công ty hơn nữa.

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Đại Lý Thuế Hoa Sen

Ngành nghề:  kế toán thuế

Công Ty Tnhh Đại Lý Thuế Hoa Sen

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 64/54C1 Hòa Bình, Phường 5

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HOA SEN Kinh nghiệm: 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, khai báo thuế Lĩnh vực hoạt động: kế toán dịch vụ, kế toán thuế, dọn dẹp sổ sách kế toán Cung cấp dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử Quy mô: 20 nhân viên

Xem chi tiết

8 Chào Ngày Mới

Ngành nghề:  kế toán thuế

Chào Ngày Mới

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tân Phú, Hcm

Công ty TNHH Chào ngày mới chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực báo cáo thuế, quyết toán thuế đang cần tuyển dụng kế toán mới ra trường hoặc có kinh nghiệm từ 2 năm trở xuống. Khu vực: Tân Phú, TP. HCM Lĩnh vực: Kế toán thuế Email: phamjacky300688@gmail.com Điện thoại: 0902944337 Lương thỏa thuận Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn. Xin cảm ơn!

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Ngành nghề:  kế toán thuế

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Số 9 Đường D16, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Với một đội ngũ hơn 30 nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh trong nghề nghiệp, trách nhiệm với khách hàng đã và đang cung cấp cho hơn 200 đơn vị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đang sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sologan “A Professional Service” thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng là một dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hạng “A”, gắn liến với thương hiệu của công ty là “Asevi” Chính sách pháp luật luôn có sự thay đổi phù hợp hơn với nền kinh tế và sự phát triển chung của xã hội Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Sự thay đổi này dẫn tới nhiều rủi ro phát sinh trong việc quản trị, điều hành cũng như chiến lược kinh doanh nếu như chúng ta không có sự cập nhật và tuân thủ đúng. Chính vì điều đó, chúng tôi đã có đội ngũ là các luật sư, kiểm toán viên am tường về chính sách để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi đồng thời hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật, làm đúng, làm đủ, hạn chế rủi ro tiềm tàng cũng như hiện hữu. Chúng tôi đang trong giai đoạn xây dựng quy trình ISO, để đảm bảo rằng; các dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng được chuẩn mực hóa và kiểm soát chặt chẽ. Do đó, khách hàng sẵn sàng chi trả phí cho Asevi cao hơn những nơi khác chính là sự tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ chúng tôi đã cung cấp. Những lời hoa mỹ trên sẽ không là gì nếu như bạn chưa hiểu, chưa gọi và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hãy gọi cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được cho bạn, mặc dù có thể bạn sẽ không sử dụng dịch vụ. Kế Toán Thuế Asevi thực hiện chiến lược 7R để xây dựng và phát triển công ty : 1. Ready : lúc nào cũng sẵn sàng cho công việc; sẵn sàng để hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng; hỗ trợ đồng nghiệp. 2. Research & Development (R&D) : nâng cao khả năng nghiên cứu nghề nghiệp, phát triển đa dạng dịch vụ và ứng dụng công nghệ trong quản lý. 3. Responsibility : Nâng cao trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm nghề nghiệp. 4. Result : hiệu quả trong công việc và kinh doanh. 5. Rank : thăng hạng công ty, nâng cao thương hiệu. 6. Raise : Tăng thu nhập cho nhân viên. 7. Relax : Cuối cùng là làm hết sức thì phải chơi hết mình.

Xem chi tiết
2

Đối với các công ty doanh nghiệp hiện nay thì kế toán thuế có lẽ không còn là thuật ngữ xa lạ gì nữa. Đây được xem là một công việc quan trọng mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần chú ý và quan tâm. Tuy nhiên, việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế không hề đơn giản và tất nhiên không phải công ty nào cũng đủ khả năng để tự mình có thể thực hiện tốt nghiệp vụ này. Do vậy, họ tìm đến các công ty kế toán thuế để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty kế toán thuế
Công ty kế toán thuế

Vậy, công ty kế toán thuế là gì? Công ty này có đặc điểm và tình hình phát triển ra sao? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Khái quát thông tin về công ty kế toán thuế

Công ty kế toán thuế, hiểu một cách đơn giản thì đây chính là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các công ty, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng. Hay giải thích một cách đơn giản thì công ty kế toán thuế là loại hình công ty mà ở đó, lĩnh vực kinh doanh chính là việc cung cấp dịch vụ thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế. 

Kế toán thuế được hiểu là việc thực hiện các khai báo liên quan tới thuế của công ty, doanh nghiệp đối với các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước. Việc thực hiện các khai báo này đòi hỏi có nhiều yếu tố, trong đó vấn đề nhân sự mang tính cốt lõi. Thế nhưng, không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để chi trả các khoản lương cho các kế toán thuế của riêng công ty mình. Vì vậy, sử dụng dịch vụ của các công ty kế toán thuế được xem là cách giải quyết hiệu quả nhất.

Là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế
Là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Những công ty kế toán thuế có chức năng tư vấn và thực hiện các nghiệp vụ của kế toán thuế cho những công ty sử dụng dịch vụ kế toán thuế của mình. Với nhu cầu ngày càng lớn đã giúp cho mô hình công ty kế toán thuế có những sự phát triển khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. 

2. Điểm danh các công ty kế toán thuế hàng đầu hiện nay

Kế toán thuế không phải là một công việc đơn giản. Vì thế, lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín và chuyên nghiệp là rất cần thiết. Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn về công ty kế toán thuế hàng đầu Việt Nam hiện nay, đảm bảo chất lượng cũng như chuyên nghiệp trong quá trình làm việc mà các bạn có thể tham khảo.

- Công ty TNHH Hoàng Gia Luật

Là công ty có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, Hoàng Gia Luật có lẽ là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nổi tiếng hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty luật Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Danh sách các công ty uy tín
Danh sách các công ty uy tín

- Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn kế toán thuế Thuận Việt

Với cam kết uy tín và đảm bảo cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhất, Thuận Việt hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu cả nước. Các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng để hợp tác và sử dụng dịch vụ.

- Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Đức Trí

Thuộc top các công ty kế toán thuế chuyên nghiệp và sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đức Trí hiện đang cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhất và đảm bảo nhất.

- Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và thuế Nhất Nam

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế. Nhất Nam đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường các công ty kế toán thuế hiện nay.

- Công ty TNHH Kế toán thuế Tax Key

tax Key có lẽ là công ty kế toán thuế không có gì xa lạ với các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội. Đây được xem là một đối tác hoàn toàn đáng tin cậy với việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín và chuyên nghiệp.

- Công ty Cổ phần Phương Uyên Việt Nam

Chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, Phương Uyên là công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu
Cung cấp dịch vụ kế toán thuế hàng đầu

- Công ty TNHH Tư vấn giải pháp kế toán Việt Nam

Đây được đánh giá là công ty hàng đầu trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế. Công ty này cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Công ty TNHH Dịch vụ thuế - Kế toán - Kiểm toán Phạm và Cộng sự

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán thuế, công ty hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn và hợp tác để được cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Đây là những công ty kế toán thuế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một công ty uy tín để hợp tác và nắm bắt cơ hội. Ngoài những công ty được kể trên thì các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những công ty kế toán thuế phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Đặc điểm chung của công ty kế toán thuế hiện nay

Đặc điểm nhận biết đầu tiên có thể nhận thấy ở các công ty kế toán thuế chính là việc chuyên tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như thực hiện và giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính, kế toán thuế của các công ty, doanh nghiệp.

Đặc điểm công ty kế toán thuế
Đặc điểm công ty kế toán thuế

Công ty kế toán thuế có nhiệm vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định và thủ tục liên quan đến thuế để giảm thiểu các sai sót một cách đáng kể cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, công ty kế toán thuế sở hữu một đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết sâu sắc về luật thuế, các thông tư, nghị định liên quan được ban hành. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc thực hiện các chuyên môn nghiệp vụ của kế toán thuế. 

Đối tác chính của công ty kế toán thuế sẽ là những doanh nghiệp không có đội ngũ kế toán riêng hay đội ngũ kế toán còn bị thiếu hoặc chưa đủ chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện các vấn đề liên quan đến thuế.

Các công ty kế toán thuế bên cạnh cung cấp dịch vụ về thực hiện kế toán thuế thì còn có các dịch vụ kế toán hay kiểm toán khác nữa.

4. Vị thế và vai trò của công ty kế toán thuế

Công ty kế toán thuế có ý nghĩa ngày càng quan trọng và không thể thiếu hiện nay. Nhất là khi các nghiệp vụ và công việc của kế toán thuế rất phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn vững chắc. Hơn hết, số tiền phải trả cho một nhân viên kế toán thuế lại khá cao và không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để chi trả. Vì thế, sự xuất hiện của công ty kế toán thuế có ý nghĩa vô cùng to lớn với sự phát triển của các doanh nghiệp.

Ý nghĩa của công ty kế toán thuế
Ý nghĩa của công ty kế toán thuế

Thêm vào đó, nhờ có công ty kế toán thuế mà vấn đề liên quan tới lĩnh vực này đã được giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Đem đến một sự đa dạng trong việc thực hiện kế toán thuế của các doanh nghiệp hiện nay.

Với việc hợp tác với các công ty kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ có một báo cáo tài chính rõ ràng, hệ thống sổ sách, chứng từ được sắp xếp và kiểm tra thường xuyên,... Điều này giúp cho doanh nghiệp tránh được những sai sót cũng như có thể đảm bảo được đúng quy trình về thuế theo quy định.

Nhìn chung, có thể thấy, công ty kế toán thuế hiện đang là loại hình công ty không thể thiếu và có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và của nền kinh tế quốc gia nói chung. Bởi Nhà nước chỉ có thể quản lý kinh tế thị trường một cách hiệu quả khi các công ty thực hiện đúng kế toán thuế và các công ty có thể hoạt động và phát triển nếu như có báo cáo về thuế một cách cụ thể, rõ ràng.

5. Công ty kế toán thuế là một thị trường việc làm tiềm năng

Với số lượng công ty thuế đang ngày càng gia tăng và có những sự ảnh hưởng nhất định thì đây được xem như một thị trường việc làm đầy hứa hẹn. Khi số lượng ứng viên theo đuổi ngành nghề kế toán đang có sự gia tăng thì đây sẽ là một trong những địa điểm tiềm năng để các bạn có thể nắm bắt cơ hội cho mình.

Thị trường việc làm tiềm năng
Thị trường việc làm tiềm năng

Các vị trí việc làm có thể kể đến như kế toán thuế, kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp,....

Trên đây là các chia sẻ về công ty kế toán thuế. Mong là với những thông tin này các bạn đã hiểu rõ hơn về công ty kế toán thứ cũng như có thể lựa chọn được cho mình đối tác uy tín.

bài viết liên quan[Chia sẻ] 6 kinh nghiệm làm kế toán thuế trong doanh nghiệp

Kế toán là một bộ phận rất rộng, được phân chia thành nhiều mảng khác nhau, một trong số đó là kế toán thuế. Đây là những người đảm nhiệm toàn bộ các công việc có liên quan đến thuế trong doanh nghiệp. Vậy làm cách nào để thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất? Dưới đây là 6 kinh nghiệm làm kế toán thuế dành cho các kế toán viên, hãy cùng theo dõi các bạn nhé!

Kinh nghiệm làm kế toán thuế

Bài viết liên quan

Hé lộ bản mô tả công việc kế toán thuế chi tiết nhất Hé lộ bản mô tả công việc kế toán thuế chi tiết nhất Hướng dẫn cách hạch toán kế toán nộp chậm thuế đúng tiêu chuẩn Hướng dẫn cách hạch toán kế toán nộp chậm thuế đúng tiêu chuẩn Tìm hiểu quy trình kế toán thuế mà các doanh nghiệp cần nắm vững Tìm hiểu quy trình kế toán thuế mà các doanh nghiệp cần nắm vững [Chia sẻ] 6 kinh nghiệm làm kế toán thuế trong doanh nghiệp [Chia sẻ] 6 kinh nghiệm làm kế toán thuế trong doanh nghiệp
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype