Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty tư vấn thiết kế (124 công ty)

1 Organo Viet Nam Co.,ltd

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí

ORGANO (VIETNAM) is the wholly-owned subsidiary of ORGANO CORPORATION – the leading and pioneer company in water/ waste water treatment business in Japan since 1946. We provide a full spectrum of cutting edge technologies in Water/ Wastewater Treatment System.

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Đại Dũng Thiết Kế Và Tư Vấn Bim

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

Công Ty Cổ Phần Đại Dũng Thiết Kế Và Tư Vấn Bim

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123 Bạch Đằng, Phường 2

Công ty Cổ phần Đại Dũng Thiết kế và Tư vấn BIM – 01 trong những thành viên của Tập đoàn Đại Dũng với mục tiêu trong giai đoạn 2021-2022 là trở là một nhà thầu EPC chuyên nghiệp trên trường quốc tế trong các dự án năng lượng, công nghiệp nặng, dân dụng, … và đủ năng lực phụ trách toàn bộ phần thiết kế (Engineering) cũng như khả năng ứng dụng BIM cho các dự án. Về Tập đoàn Đại Dũng: Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, với những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp, Tập đoàn Đại Dũng đã từng bước tiến vào danh sách những doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam. Đại Dũng đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực nhà máy tiền chế và sản xuất kết cấu thép chất lượng cao để phục vụ ngành xây dựng, ngành công nghiệp trọng điểm quốc gia, cụ thể như: Giàn khoan dầu khí, nhà máy nhiệt điện, sân bay, sân vận động, cầu đường, khu công nghiệp, điện, viễn thông, siêu thị và các nhà tháp cao tầng,… Đại Dũng đã xây dựng nên nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp với các sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn, siêu trường siêu trọng. Tính đến thời điểm này, Đại Dũng cũng là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên cung cấp thiết bị công trình cho giải bóng đá lớn nhất thế giới Sân vận động phục vụ World Cup 2022 tại Qatar. Các bạn có thể tham khảo lĩnh vực hoạt động và các dự án Đại Dũng đã thực hiện trên website: www.daidung.com.vn

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Hải Phong

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1 Nguyễn Tất Tố

Xem chi tiết

4 Xhome Việt Nam

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

Xhome Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 20 Núi Trúc

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Đầu Tư Xây Dựng David Việt

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 101 Nguyễn Phong Sắc

Xem chi tiết

6 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 303 - Phan Bội Châu

Công ty Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng. Tiêu chí làm việc của Công ty : Sáng tạo - Hài lòng - Chất lượng .

Xem chi tiết

7 Ceen

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 305

Xem chi tiết

8 Công Ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng Anh Dũng

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

Công Ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng Anh Dũng

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - NỘI THẤT - XÂY DỰNG ANH DŨNG TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ: + 2 nhân viên Thiết kế nội thất + 4 nhân viên kinh doanh Khu vực làm việc Cam Lâm – Nha Trang. YÊU CẦU CHUNG: Nhân viên Thiết kế: *Sử dụng cơ bản sketchup, autocad được đào tạo vừa học vừa làm. (nhận học việc và sinh viên mới ra trường) Nhân viên kinh doanh: *Tư vấn, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu làm nội thất tại khu vực Cam Lâm. - Được hướng dẫn đào tạo cụ thể khi nhận việc. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; - Thưởng lễ tết; - Không giới hạn thời gian, tùy theo năng lực; - Được đóng/ chi trả đầy đủ các loại Bảo hiểm theo quy định; - Các quyền lợi khác về Công đoàn (Tham quan du lịch, ngày kỷ niệm, sinh nhật...) Lương: thoả thuận + hoa hồng + KPI

Xem chi tiết

9 Công Ty TNHH Thương Mại Và Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Công Trình Số 9

Ngành nghề:  tư vấn thiết kế

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nam Tràng, Trúc Bach, Ba Đình, Hn

Công ty chuyên xây dựng các công trình cầu đường. hiện Công ty đang quản lý trạm thu phí BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp Số lượng nhân sự công ty: 45 người

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Ngày nay, các công ty tư vấn thiết kế đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Biết rõ danh sách công ty tư vấn thiết kế uy tín giúp bạn nắm bắt cơ hội cho bản thân, khám phá bài viết bên dưới để có được những thông tin thú vị nhé!

Công ty tư vấn thiết kế
Công ty tư vấn thiết kế

1. Bạn biết gì về công ty tư vấn thiết kế?

Công ty tư vấn thiết kế là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho các doanh nghiệp khác để họ hoàn thành tốt dự án nằm trong kế hoạch với tiến độ tốt nhất.

Đối tượng mà công ty này hướng tới đó chính là các doanh nghiệp trong lĩnh vực  xây dựng, cầu đường hay vận tải.

Với sự phát triển của nền kinh tế như hiện tại, việc các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế càng trở nên phát triển, các cá nhân và tổ chức có tiền nhàn rỗi đã mạnh dạn đầu tư khiến cho nền thị trường càng trở nên sôi động.

Bạn biết gì về công ty tư vấn thiết kế?
Tìm hiểu về công ty tư vấn thiết kế

Việc có nhiều doanh nghiệp tư vấn thiết kế tất yếu dẫn đến những cơ hội việc làm cho người lao động, tuy nhiên họ cần phải suy xét thật kỹ xem đâu là địa chỉ uy tín để ứng tuyển. 

2. Danh sách công ty tư vấn thiết kế uy tín

Dưới đây là danh sách công ty tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

(1) Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam - CDC

Là một trong những nhà tiên phong ở lĩnh vực tư vấn thiết kế tại Việt Nam, CDC hiện tại đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty đã cho ra những sản phẩm đạt chất lượng và từng có giải thưởng như Sao Vàng Đất Việt năm 2004, Huân chương lao động hạng III vào năm 2005, bên cạnh đó còn có cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Thủ tướng Chính phủ tăng năm 2004 và 2008,...

Liên tục đạt được giải thưởng lớn, DCD là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm so với các công ty cùng ngành khác.

(2) WEDO -Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín

Nền kinh tế nước nhà đang dần thay đổi, trong đó tư vấn thiết kế là lĩnh vực đóng góp không hề nhỏ để có được diện mạo mới như hôm nay. Thay vì những ngôi nhà lợp ngói đỏ lụp xụp năm nào giờ đã được thay thế bởi những cao ốc hay những tòa nhà cao tầng khang trang và tiện ích. 

Danh sách công ty tư vấn thiết kế uy tín
Danh sách công ty tư vấn thiết kế uy tín

WEDO chính là một niềm tự hào đại diện cho khu vực miền Bắc là doanh nghiệp uy tín mang chất lượng vươn xa.

(3) Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

Kinh nghiệm trên thương trường không phải nhỏ, Thành Nam là đơn vị đã dùng chất lượng để chinh phục khách hàng.  Không chỉ riêng khách hàng trong nước mà thương hiệu còn vang xa ở thị trường quốc tế.

Chính bởi vậy nên việc hợp tác với công ty là điều hoàn toàn yên tâm, bạn cũng đừng lo lắng nếu có là ứng viên ứng tuyển vào các vị trí của công ty này nhé.

3. Vai trò quan trọng của công ty tư vấn thiết kế 

Hiện tại, nhu cầu về cái đẹp và sự tiện lợi ở mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều tăng lên, cùng với đó việc hình thành nhiều công ty tư vấn thiết kế sẽ đáp ứng đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Thường khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế này là những đối tượng thực hiện công trình có số vốn lớn, suy ra doanh thu từ kinh doanh dịch vụ cũng không phải là số tiền nhỏ.

Vai trò quan trọng của công ty tư vấn thiết kế
Vai trò quan trọng của công ty tư vấn thiết kế 

Hơn nữa, các công ty tư vấn thiết kế đang hoạt động dưới sự chỉ đạo của Nhà nước, hàng năm sẽ nộp vào ngân sách Nhà nước một khoản tiền thuế theo quy định của Bộ luật doanh nghiệp. Vậy đó là đóng góp không nhỏ đối với nền kinh tế thị trường nước nhà.

Chưa kể, nếu khoogn có các công ty tư vấn thiết kế, không xuất hiện những chuyên gia tư vấn và thiết kế thì đất nước của chúng ta khó có được những công trình có tính thẩm mỹ như thời điểm hiện tại.

4. Cơ hội việc làm tại công ty tư vấn thiết kế có thể bạn chưa biết

Việc làm tại các công ty tư vấn thiết kế rất lớn tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu và làm việc ở môi trường đầy thử thách này.

Để làm việc ở đây, ứng viên cần sở hữu bộ óc đầy sáng tạo, thông minh và có tư duy sâu sắc về chuyên ngành đang làm việc. Sản phẩm có hoàn hảo hay không, có đạt được tính thẩm mĩ hay không đều là nhờ vào óc sáng tạo đó.

Thử thách là có thật nhưng đối với những ứng viên có năng lực thì đây sẽ là điều kiện thuận lợi và cực kỳ tốt để họ phát huy bản thân và thăng tiến trong công việc.

Cơ hội việc làm tại công ty tư vấn thiết kế có thể bạn chưa biết
Cơ hội việc làm tại công ty tư vấn thiết kế có thể bạn chưa biết

Đó là chưa kể mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn đây là môi trường làm việc hấp dẫn đối với những ai đam mê và yêu thích sự thử thách.

Trên đây là một số vấn đề được timviec365.vn chia sẻ và muốn gửi tới quý đọc giả đang theo dõi bài viết. Hy vọng đó sẽ là những kiến thức hữu ích để bạn hiểu hơn về công ty tư vấn thiết kế và tự tin hơn khi ứng tuyển ở bất kỳ vị trí nào.

bài viết liên quanDanh sách công ty tư vấn thiết kế

Liên quan đến việc làm tư vấn, bạn hãy khám phá bản thân và cho mình một cơ hội thử sức với các công ty tư vấn bất động sản xem sao, biết đâu thành công lại  mỉm cười với bạn sớm hơn. Khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ về nó nhé!

Công ty tư vấn bất động sản

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y