Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty kinh doanh bút (6 công ty)

1 Công Ty Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh

Ngành nghề:  kinh doanh bút

Công Ty Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 27 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Long Á

Ngành nghề:  kinh doanh bút

Công Ty Tnhh Long Á

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Công ty TNHH thương mại Long Á là nhà phân phối độc quyền của hãng Văn Phòng Phẩm Deli tại Việt Nam.Trải qua 10 năm triển khai sản phẩm Deli, hiện nay chúng tôi có thể tự hào vì sản phẩm Deli đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống phân phối cũng như các đại lý rộng khắp. Nhấn mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất cho người tiêu dùng. Tự hào là một trong những nhãn hàng văn phòng phẩm lớn nhất tại Việt Nam, Deli Việt Nam không ngừng nỗ lực và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cho các đơn vị văn phòng, trường học,... Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, sứ mệnh của Deli là làm hài hòng người tiêu dùng toàn cầu với những sản phẩm chất lượng cao, độ tin cậy tuyệt đối và thân thiện với người dùng. Năm 2020 là một năm thành công của Deli Việt Nam khi đã phủ sóng trên hầu hết các sàn Thương mại Điện tử uy tín. Đối với một thương hiệu còn non trẻ như Deli, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi từng ngày để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Trụ sở: - Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội - Hồ Chí Minh: 23C Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM

Xem chi tiết

3 Damsan

Ngành nghề:  kinh doanh bút

Damsan

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lĩnh Nam

Công ty được thành lập tháng 06/2006, trong suốt 10 năm qua với sự phấn đấu vươn lên và trưởng thành từ một doanh nghiệp có doanh thu khoảng 100 tỷ đồng/năm. Đến năm 2015 doanh thu của Công ty đã đạt được 1520 tỷ đồng với kim ngạch xuất nhập khẩu từ 60- 70 triệu USD/năm .Để có thành quả này do ngay từ đầu thành lập, Công ty đã có định hướng đầu tư và phát triển theo hướng hiện đại. Mặt hàng sợi Cotton: Với diện tích đất 80.000m2, với quy mô 3 Nhà máy sợi (Nhà máy Damsan I, Nhà máy Damsan II, Nhà máy sợi EIFFEL) công suất 16.000 tấn sợi cotton/năm được đầu tư bởi các máy móc hiện đại nhất của Truszchler (CHLB Đức), Rieter (Thụy Sỹ), Murata, Toyta (Nhật Bản), Uster (Thụy Sỹ)… sản xuất năng suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, chất lượng đáp ứng với người tiêu dùng nên sản phẩm được xuất khẩu từ 80 – 90%.

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Style Retail Viet Nam

Ngành nghề:  kinh doanh bút

Công Ty Tnhh Style Retail Viet Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 168 Võ Thị Sáu, Phường 08, Quận 03, Tphcm

Công ty Johnson Healtech chuyên kinh doanh các thiết bị phòng gym, bút ký văn phòng, là hệ thống bán lẻ hàng đầu trên thế giới. Quy mô công ty trên 100 người và nhiều cửa hàng và chi nhánh lớn. Với vốn 100% đầu tư ở nước ngoài .

Xem chi tiết

5 Công Ty Tnhh Cmc Kinh Bắc

Ngành nghề:  kinh doanh bút

Công Ty Tnhh Cmc Kinh Bắc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2

Công ty TNHH CMC Kinh Bắc chuyên bán buôn bán lẻ thiết bị, văn phòng phẩm cho các tổ chức nhà nước, trường học, cơ quan xí nghiệp ở trong nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành công ty đã phát triển vững mạnh và bền vững qua thời gian. Với phương châm con người là yếu tố quan trọng nhất, triển vọng phát triển dựa vào đội ngũ nhân viên đầy khí thế và nhiệt huyết trong công việc. Công ty đang có nhu cầu mở rộng và phát triển mạnh mẽ nên cần tuyển dụng một số vị trí là nhân viên giao hàng, nhân viên kho hàng. Các bạn quan tâm xin liên hệ Hotline 0973.836.669. Xin Chân thành cảm ơn và gặp gỡ để cùng phát triển.

Xem chi tiết

6 công ty TNHH bán hàng thương mại dịch vụ nam trung

Ngành nghề:  kinh doanh bút

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 65/2 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty chuyên kinh doanh về mặt hàng VPP (Giấy in, Bút viết, Bìa còng, Băng keo,...)

Xem chi tiết

Vấn đề khởi nghiệp với kinh doanh sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng dù là bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Có lẽ bạn đã từng nghĩ đến việc kinh doanh mỹ phẩm, thời trang hay trang sức nhưng về sức cạnh tranh lại không quá mạnh. Vậy thì bạn đừng bỏ qua kinh doanh bút vì chắc chắn đây sẽ là lĩnh vực đầy tiềm năng với tệp khách hàng rộng mà còn ít đối thủ cạnh tranh đó. Cũng tìm hiểu kỹ càng hơn về kinh doanh bút và các công ty kinh doanh bút có tiếng tạo nền tảng cho bạn nhé!

1. Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty kinh doanh bút ngày nay

Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty kinh doanh bút ngày nay
Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty kinh doanh bút ngày nay

Thực tế việc lựa chọn kinh doanh văn phòng phẩm sẽ chẳng bao giờ đem lại lợi nhuận nhiều và nhanh như các lĩnh vực. Lợi nhuận sẽ tích dần theo con số vài trăm đồng hoặc vài nghìn đồng. Tuy nhiên là nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm lại luôn luôn cao vì bất cứ ai bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào đó sẽ luôn cần sử dụng tới bút, giám đốc dùng bút để ký kết các văn kiện còn người bán hàng sẽ cần bút để ghi chép hàng hóa. 

Bởi vậy mới thấy được tệp khách hàng lớn, nhu cầu dễ dàng khai thác và cũng không quá kén chọn sản phẩm vậy nên khi vốn lời cộng lại sẽ là khá nhiều cho một ngày. Từ đó mà có rất nhiều cá nhân, nhà kinh doanh thành lập công ty kinh doanh bút cho mình giúp thị trường trở nên đa dạng hóa sản phẩm hơn và dần tạo thế cạnh tranh mới. 

Dù bạn lựa chọn việc bắt đầu kinh doanh bút hay như tìm hiểu về một nhà cung cấp bút đi chăng nữa thì sẽ cần xét duyệt trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Hơn nữa, khi lựa chọn đúng bạn sẽ còn nhận được về mức lời của mình trong kinh doanh là bao nhiêu cũng như còn xác định về sự ổn định lâu dài hay không.

2. Liệt kê về danh sách các công ty kinh doanh bút HOT hiện nay

Liệt kê về danh sách các công ty kinh doanh bút HOT hiện nay
Liệt kê về danh sách các công ty kinh doanh bút HOT hiện nay

Như chúng ta thấy thì sự phát triển và mở rộng của việc kinh doanh bút sẽ không chỉ ở hiện tại mà còn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Do đó việc tìm hiểu và lựa chọn sớm hơn về một công ty kinh doanh bút sẽ luôn có lợi dành cho bạn. 

Về gợi ý danh sách thì dưới đây sẽ là tổng hợp chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

- Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ văn phòng Việt: nếu bạn đang tìm hiểu về một địa chỉ cung cấp về các sản phẩm liên quan về bút hoặc văn phòng phẩm khác thì có lẽ không nên bỏ lỡ Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ văn phòng Việt. Chuyên cung cấp về các bút bi, bút xóa, chuốt chì, các loại bút lông, bút gel hay bút dạ quang,...Phục vụ đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, trường học hay văn phòng. 

- Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Minh Phong: Thành lập và phát triển từ rất sớm thông qua chính niềm đam mê, định hướng đem tới các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mọi sản phẩm về bút bi, bút xóa, bút mực và bút dạ đều có sự cam kết về giá cả rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo tốt nhất. Cung cấp chuyên sâu theo nhu cầu của các môi trường văn phòng và công sở về dụng cụ tiện ích hỗ trợ. 

Liệt kê về danh sách các công ty kinh doanh bút HOT hiện nay
Tìm hiểu và lựa chọn sớm hơn về một công ty kinh doanh bút sẽ luôn có lợi 

- Công ty TNHH La Vang tại chùa bộc, Hà Nội: Khi tìm hiểu lựa chọn sản phẩm bút cho việc kinh doanh các loại thì đây cũng là một địa điểm bạn nên nắm bắt. Hơn nữa với sự cạnh tranh lớn trên thị trường sẽ luôn giúp khách hàng có được mức giá tốt nhất để tạo lợi nhuận về kinh doanh. 

- Công ty TNHH TM DV XNK Hưng Việt Phát: Công ty Hưng Việt Phát là một địa điểm uy tín được người tin dùng gửi gắm chuyên sản xuất và thiết kế các loại về bút bi cao cấp làm quà tặng  phục vụ cho các sự kiện, lễ khai trương, hội thảo,...Sản phẩm chính kinh doanh như là bút gỗ, bút kim loại, bút nhựa, bút USB cùng nhiều sản phẩm khác. Đối tác của công ty là cả chính những khách hàng trong nước và ngoài nước tạo nên thương hiệu vững vàng có thể nếu tên là: Abbott, Canon, Burger King, Bệnh viện hạnh phúc, ngân hàng VIB, ngân hàng Vietinbank, VTC,...

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phúc Thiên Uy: Một nhà phân phối chuyên về các loại bút tiện lợi từ bút bi, bút dạ, bút lông và bút xóa theo nhu cầu. Bên cạnh đó là chuyên  bán lẻ cùng với bản sỉ với giá cả hấp dẫn giao hàng tận nơi có nguyên đai nguyên kiện 100%. Cùng đó là công ty còn hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành của thành phố biên hòa và được phép đổi trả hàng hóa trong 3 ngyaf khi không đáp ứng đủ mọi yêu cầu. Từ đó giúp số lượng khách hàng tin tưởng và gắn kết gắn bó lâu dài. 

3. Đặc điểm về hướng đi của các công ty kinh doanh bút 

Đặc điểm về hướng đi của các công ty kinh doanh bút
Đặc điểm về hướng đi của các công ty kinh doanh bút 

Ngay sau khi bạn đã xác định được việc kinh doanh bút của mình theo hình thức nào hay như nền tảng cơ sở dựa và cung cấp nguồn hàng thì có lẽ bạn không nên bỏ qua tìm hiểu về hướng đi chung của các doanh nghiệp. Từ đó tại sự đúng đắn hơn để tạo sự phát triển trong tương lai.

- Thứ nhất, về địa điểm bán hàng: Nhà kinh doanh bút sẽ luôn hướng tới việc lựa chọn vị trí về cửa hàng của mình với sự thuận lợi đáp ứng gần với các nguồn cung điển hình như cơ quan, xí nghiệp, trường học, các đơn vị hành chính. Có thể nói rằng đó là những nơi tập trung đông dân cư với nhu cầu sử dụng về văn phòng phẩm cao hơn. 

Đặc điểm về hướng đi của các công ty kinh doanh bút
Các công ty kinh doanh bút cũng sẽ có hướng đi riêng trên thị trường

- Thứ hai, xem xét về đối thủ: Dù là lựa chọn địa điểm những bạn cũng cần nắm bắt thêm về chính nơi mình lựa chọn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh, số lượng cửa hàng tương ứng là bao nhiêu, chú ý tới điểm mạnh của họ và căn cứ theo điểm yếu để bổ sung. Tất nhiên khi khảo sát bạn nhận thấy được về việc có quá nhiều cửa hàng mà tệp khách hàng không quá đông thì nên đưa ra một sự lựa chọn khác. 

- Thứ ba, đối tượng khách hàng nhắm tới: Dù rằng các công ty kinh doanh về bút có thể phục vụ đa dạng nhiều mặt hàng và theo nhu cầu cần tới của người tiêu dùng. Nhưng đôi khi việc quá nhiều mặt hàng sẽ không tốt mà bạn cần phân chia phân khúc khách hàng cụ thể để lựa chọn. Tức là như về số lượng học sinh đông thì mức giá cung cấp sẽ là tầm trung và sản phẩm chủ yếu là sáng tạo đa dạng mẫu để thu hút. Còn nếu gần với dân văn phòng thì mức giá sẽ cao hơn và sản phẩm mang tính chất cao cấp hơn. 

Trên đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất mà timviec365.vn có thể tổng hợp cho bạn về công ty kinh doanh bút và gợi ý về sự lựa chọn phù hợp. Để tạo sự thành công hay nắm được nhiều cơ hội việc làm liên quan thì bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn cho việc chọn lọc nhé!

bài viết liên quanCông ty thuốc thú y

Ngày nay ngành chăn nuôi phát triển thì không chỉ chú trọng đến nguồn thức ăn dinh dưỡng, cơ sở vật chất mà còn chính là con giống cung cấp. Sản phẩm thuốc thú ý chính là đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và chính người sử dụng cũng cần chú tâm tới việc lựa chọn địa điểm tin dùng.

Công ty thuốc thú y

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y