Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty kinh doanh giấy in (3 công ty)

1 Suncity

Ngành nghề:  kinh doanh giấy in

Suncity

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Cửa Khẩu Mộc Bài

Công ty suncity cần tuyển sale số lương lớn, ngoài ra còn các vị trí nhân sự tuyển dụng, xuất nhập khoản , vị trí giám sát. Công ty có 2 chi nhánh và cần nguồn năng lực hơn 300 người 2 chi nhánh đều tuyển sale là chủ yếu

Xem chi tiết

2 Vimo

Ngành nghề:  kinh doanh giấy in

Vimo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 18 Tam Trinh

Công ty CP công nghệ Vimo. Ngành nghề: Giải pháp thanh toán - công ty công nghệ. Quy mô : Trên 500 người. Là một trong những Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Tuyển dụng chuyên viên tư vấn giải pháp. LCB : 6-8 triệu. Thưởng hoa hồng KPi, voelum giao dịch.. Chế độ đầy đử.

Xem chi tiết

3 công ty TNHH upm

Ngành nghề:  kinh doanh giấy in

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Phường Bình Thắng, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;. Mã số thuế: 3702109860. Năm thành lập: 2012. Thị trường: Quốc tế; Toàn quốc. Ngành nghề kinh doanh. Giấy Đề Can, Giấy In Nhãn.

Xem chi tiết

Ngành kinh doanh giấy in trong những năm gần đây được đánh giá là có sự phát triển khá mạnh mẽ, đặc biệt là khi có sự can thiệp từ các thiết bị, máy móc hiện đại vào công việc thì nhu cầu sử dụng sản phẩm này cũng ngày càng cao. Chính vì vậy mà hàng loạt công ty kinh doanh giấy in đã ra đời, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

1. Khái quát chung về công ty kinh doanh giấy in

Công ty kinh doanh giấy in được biết đến là những tổ chức hoạt động trong mảng dịch vụ cung cấp các sản phẩm giấy in đến thị trường người tiêu dùng. Các công ty này sẽ có thể sản xuất hoặc không trực tiếp sản xuất mà chỉ nhập các sản phẩm giấy in về kinh doanh, phân phối bán lẻ.

Các công ty kinh doanh giấy in không thuộc nhóm ngành đòi hỏi khắt khe về điều kiện hoạt động, tuy nhiên vẫn cần thực hiện theo quy trình và các thủ tục nhất định để duy trì hoạt động kinh doanh hợp pháp như sau:

Khái quát chung về công ty kinh doanh giấy in
Khái quát chung về công ty kinh doanh giấy in

- Đầu tiên cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với thực tế về nguồn nhân lực, vốn của các cá nhân, tổ chức.

- Tiếp đến là đặt tên công ty và cần đảm bảo được 2 thành tố là loại hình doanh nghiệp + tên của doanh nghiệp. Ví dụ công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vĩnh Hồng Hưng.

- Lựa chọn trụ sở hoạt động chính của công ty kinh doanh giấy in.

- Thông tin về vốn điều lệ để thành lập công ty kinh doanh giấy in.

- Có người đại diện theo pháp luật cho công ty.

- Ngành nghề kinh doanh cần đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

- Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu về việc thành lập công ty kinh doanh giấy in.

2. Danh sách các công ty kinh doanh giấy in uy tín nhất

Danh sách các công ty kinh doanh giấy in uy tín nhất
Danh sách các công ty kinh doanh giấy in uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh giấy in hoạt động mạnh mẽ. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng nhất về lĩnh vực này thì hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

- Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hồng Kông – một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu về kinh doanh giấy in. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, các chính sách dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, công ty đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường không chỉ trong nước mà còn cả trên thế giới. Các sản phẩm chính của công ty như là giấy Duplex, giấy, Kraft testliner, giấy Kraft liner, giấy sack kraft,

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phát Thành Lộc – một công ty được thành lập từ năm 2008 chuyên về kinh doanh các loại giấy in. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công ty đã mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Sản phẩm chính của công ty bao gồm giấy in A3 Excel, các loại giấy A4, giấy in văn phòng,…

- Công ty TNHH Ngọc Châu – một địa chỉ uy tín về kinh doanh giấy in sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như là văn phòng, quảng cáo,… Các sản phẩm mà công ty cung cấp hiện nay bao gồm giấy dùng in ấn quảng cáo, giấy duplex, giấy in cataloge,…

Các công ty kinh doanh giấy in
Các công ty kinh doanh giấy in

- Công ty TNHH Giấy Amber được biết đến là một đại lý phân phối về giấy in của nhà máy giấy kỹ thuật số lớn nhất thế giới Felix Schoeller và hiện đang có trụ sở tại Đức. Công ty đã và đang cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm giấy in chất lượng với giá thành hợp lý như là giấy in Proof, giấy in sơ đồ, giấy in nhãn, giấy in phun, giấy in mực cao su, giấy in chuyển nhiệt.

- Công ty Giấy Phong Thái là đại diện lớn nhất về các sản phẩm giấy in nhập khẩu tại Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm giấy in đa dạng như là giấy in biểu mẫu, giấy in hóa đơn, giấy in thiệp,…

Ngoài những công ty trên thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số công ty khác như là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng hợp Hưng Phú, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Anh Đạt, Công ty TNHH Giấy Lan Vi, Công ty CP Thương mại Sản xuất Kansai,…

3. Đặc điểm của các công ty kinh doanh giấy in là gì?

Đặc điểm của các công ty kinh doanh giấy in là gì
Đặc điểm của các công ty kinh doanh giấy in là gì?

Các công ty kinh doanh giấy in hiện nay hoạt động dưới nhiều loại hình khác nhau. Tùy vào mục đích, nguồn lực và vốn điều lệ mà các tổ chức, cá nhân sẽ lựa chọn loại hình phù hợp. Những loại hình phổ biến mà các công ty có thể lựa chọn để kinh doanh giấy in hiện nay như là:

- Doanh nghiệp tư nhân

- Công ty TNHH một thành viên

- Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

- Công ty Cổ phần

- Công ty hợp danh

Đặc điểm chung của các công ty kinh doanh giấy in hiện nay là đều đặt ra các mục tiêu, chiến lược để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ra cả các quốc gia khác trên thế giới. Bằng việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, trình độ cao cùng các mối quan hệ hợp tác, đầu tư lớn, các công ty đều đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường lĩnh vực. Chính điều này cũng đã tác động khá tích cực đến nền kinh tế chung của đất nước hiện nay.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty kinh doanh giấy in hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm tại các công ty giấy in hiện nay như thế nào
Cơ hội việc làm tại các công ty giấy in hiện nay như thế nào?

Có thể thấy, sự tăng trưởng của các công ty kinh doanh giấy in hiện nay đã đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực vô cùng lớn. Hầu hết các công ty đều tuyển dụng số lượng lớn bộ phận nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường, nhằm đưa sản phẩm giấy in của mình được phổ biến và được nhiều khách hàng tiếp cận. Chính vì vậy mà những bạn năng động, sáng tạo, có khả năng giao tiếp tốt có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh tại các công ty này.

Bên cạnh đó, các công ty cũng tuyển dụng nhiều lao động phổ thông cho các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm như là vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm,… Như vậy, cơ hội việc làm vẫn luôn rộng mở dành cho người lao động tại các công ty kinh doanh giấy in hiện nay.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về các công ty kinh doanh giấy in, bạn đọc đã nắm được các thông tin cần thiết nhất mà mình đang quan tâm nhé!

bài viết liên quanCông ty bao bì mỹ phẩm

Công ty bao bì mỹ phẩm hiện nay đang phát triển không ngừng nhờ ngành mỹ phẩm đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Điều này tạo cơ hội cho người lao động bởi nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng ngày càng tăng cao. Cùng khám phá danh sách các công ty bao bì mỹ phẩm đang tuyển dụng hot nhất hiện nay nhé!

Công ty bao bì mỹ phẩm​

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y