NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty lò hơi

(4 công ty)


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất với sản phẩm chính là thiết bị xử lý môi trường. Sản xuất, lắp đặt quạt công nghiệp, quạt dân dụng, lắp đặt các loại băng chuyền, băng tải. Sản xuất, lắp đặt ống dẫn công nghiệp, lò hơi, thiết bị điện điều khiển tự động. Kinh doanh máy móc thiết bị ngành công nghiệp.

no image

công ty TNHH mtv tm-dv lò hơi toàn phát

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 61/6, ấp tiền lân, xã bà điểm, huyện hocmon, tp. hcm

Công ty TNHH MTV TM-DV Lò Hơi Toàn Phát chuyên sản xuất gia công sửa chửa lò hơi.

no image

công ty TNHH năng lượng tái tạo miền nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 34/37 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

Công ty trẻ, năng động, hoạt động trong ngành năng lượng. Chuyên sản xuất sản phẩm về nồi hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, bình bồn, đường ống... sinh khối, năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Cung cấp các giải pháp, chế tạo các thiết bị về môi trường, tiết kiệm năng lượng, thiết bị công nghiệp. SRE là nhà sản xuất đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm lò hơi, thiết bị áp lực, bình bồn, thiết bị trao đổi nhiệt…. hướng đến tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả trong sản xuất. Nơi chúng tôi đang xây dựng là 1 gia đình, nơi giúp bạn nhận thấy mục đích sống của mình, nơi giúp bạn phát triển năng lực bản thân để bạn trưởng thành và hạnh phúc hơn. Làm việc tại SRE, bạn sẽ được sống trong 1 tập thể không ngừng cống hiến và cho đi những giá trị làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

công ty TNHH năng lượng đỉnh việt

công ty TNHH năng lượng đỉnh việt

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Đường Khánh Bình 10, KP.Khánh Vân, P.Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên sản xuất và chế tạo nồi hơi, thiết bị áp lực, dây chuyền bột cá... GIỚI THIỆU Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2009. CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG ĐỈNH VIỆT có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ công nhân với bề dày kinh nghiệm rất lớn trong lĩnh vực cơ khí áp lực. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG ĐỈNH VIỆT tập trung chủ yếu vào những ngành nghề sau: Thiết kế, chế tạo, sản xuất lò hơi và thiết bị áp lực. Xử lí khói thải lò hơi ( đảm bảo vấn đề môi trường ). Thiết kế, chế tạo, sản xuất dây chuyền bột cá chất lượng cao theo các công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Tư vấn tiết kiệm năng lượng. Thiết kế, chế tạo thiết bị tiết kiệm năng lượng. Cung cấp thiết bị phục vụ cho ngành áp lực: bơm cao áp, van hơi.... Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là Trao chất lượng - Giao tiện ích - Nhận thành công!. Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi đã là một trong những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất ở Việt Nam ở mọi phương diện. Đặc điểm nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi là công nghệ lò hơi tầng sôi đốt đa nhiên liệu. Công nghệ lò hơi tầng sôi này sẽ làm thỏa mãn được khách hàng với những khó khăn mà khách hàng gặp phải hiên nay như: giá thành nhiên liệu dầu, than đá, than cám ngày càng tăng cao, vấn đề về môi trường và xử lý khí thải lò hơi. Hướng đi Công ty: tạo và giữ uy tín với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Mục tiêu tương lai: trở thành Tập Đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và thiết bị áp lực.

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại