NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty lò xo

(4 công ty)


công ty TNHH vina taiyo spring

công ty TNHH vina taiyo spring

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Lô CN4-4, Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, TP Hà Nội, Việt Nam

Công ty TNHH Vina Taiyo Spring là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, hoạt động rộng trong lĩnh vực sản xuất lò xo miếng và gia công bằng máy dập các chi tiết ô tô, xe máy, linh kiện máy tính, linh kiện điện tử và chi tiết khác. Các sản phẩm của công ty được cung cấp cho các công ty, các nhà máy sản xuất lắp ráp cho các hãng như HONDA, YAMAHA, TOYOTA.. theo tiêu chuẩn hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

                         vanel sarl/ công ty lò xo việt nam (vanel)

vanel sarl/ công ty lò xo việt nam (vanel)

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Factory in Dinh Quan, Dong Nai. / WORKING PLACE : Room 105, No 5-7 Hoang Viet st, ward 4, Tan Binh dis, Vietnam.

International company, family owned, created in 1925, specialized in springs and other industrial components. Other companies in Europe and China. See : www.vanel.com. Công ty Vanel là công ty của Pháp chuyên sản suất các loại lò xo công nghiệp. Quy trình sản xuất lò xo của chúng tôi được tối ưu hoá và sử dụng những công nghệ mới nhất (tham khảo: www.vanel.com). Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển Nhân viên với yêu cầu như sau:

no image

công ty TNHH matex việt nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Công ty TNHH Matex Việt Nam, KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Công ty TNHH Matex Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Chuyên sản xuất, lắp ráp, kinh doanh các loại lò xo, công tắc hành trình và các loại trục kỹ thuật. Được thành lập từ năm 2006 do ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương cấp. Công ty chuyên sản xuất linh kiện lò xo cho các sản phẩm máy in, máy fax, máy giặt, máy ảnh, oto, xe máy....Khách hàng của Công ty là các tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản: Brother, Canon, Panasonic, Kyocera, Honda, Uniden....

no image

công ty TNHH mtv yang min enterprise việt nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: CCN đa nghề Đông Thọ Yên Phong Bắc Ninh

Công ty Yang Min Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan được thành lập năm 1999 tại địa chỉ: Việt Hùng-Đông Anh-Hà Nội. Hiện nay Công ty có 04 chi nhánh: Tổng Công ty tại Đài Loan, 01 chi nhánh tại Thái Lan, 01 chi nhánh tại Bắc Ninh Việt Nam và 01 chi nhánh tại Đồng Nai Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các loại linh kiện ô tô, xe máy như: lò xo, pitton, dây điện, giắc nhựa…cung cấp cho các khách hàng như Honda, Yamaha, Suzuki…

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan
địa điểm liên quan Địa điểm liên quan
Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại