Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty ốc vít (10 công ty)

1 Công Ty CP Phụ Tùng Ô Tô Và Mô Tô Thái Hải

Ngành nghề:  ốc vít

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 75/23 Gò Dầu, P. Tân Phú

Xem chi tiết

2 Vs Industry Việt Nam

Ngành nghề:  ốc vít

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Giang Liễu

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Cn Kiến Đạt 

Ngành nghề:  ốc vít

Công Ty Tnhh Cn Kiến Đạt 

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô C6, Đường Số 7, Kcn Long Bình

công ty tnhh cn kiến đạt có 100% vốn đầu tử của đài loan chuyên sản xuất buloong ốc vít, với số lường công nhân viên khảng 150 người, hiện tại công ty đang cân tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh tìm kiếm khách hàng, ưu tiên cso kinh nghiệm, tiếng anh hoặc tiếng nhật nghe nói đọc viết

Xem chi tiết

4 Công ty TNHH OTI

Ngành nghề:  ốc vít

Công ty TNHH OTI

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 389A-391 Trường Chinh,Khương Trung, Thanh Xuân, HN

OTI GROUP tự hào tiên phong trong các sản phẩm Phân Phối Tấm trần thạch cao, Hoá chất xây dựng và vật liệu nội thất chất lượng cao. Với kim chỉ nam này, chúng tôi cam kết cung ứng ra thị trường các sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Cùng với mỗi sản phẩm, OTI GROUP cam kết sự khác biệt giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ở mọi phân khúc, chất lượng và giá. Địa chỉ:Số 389A-391 Trường Chinh,Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Xem chi tiết

5 Cty Tnhh Sx Tm Dv Đông Nam Việt

Ngành nghề:  ốc vít

Cty Tnhh Sx Tm Dv Đông Nam Việt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đuc Hoà, Tỉnh Long An

Công Ty TNHH SX TM DV Đông Nam Việt đang cần tuyển 2 thợ điện , 2 kế toán , 1 bảo vệ Làm việc tại : Cụm CN Hoàng gia , ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An - ưu tiên người miền Nam - không cần kinh nghiệm , tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Xem chi tiết

6 công ty TNHH kjac

Ngành nghề:  ốc vít

công ty TNHH kjac

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường Số 5, Khu Công Nghiệp Đồng An, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH KJAC - Tên giao dịch:KJAC CO., LTD - Mã số thuế:3700689567 - Tình trạng hoạt động:Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) - Nơi đăng ký quản lý:Cục Thuế Tỉnh Bình Dương - Địa chỉ:Khu Công Nghiệp Đồng An,, TX Thuận An, Bình Dương - Chuyên sản xuất bù long, ốc vít

Xem chi tiết

7 công ty TNHH yong long

Ngành nghề:  ốc vít

công ty TNHH yong long

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Một phần Lô CN18, đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty TNHH Yong Long là công ty có vốn 100% đầu tư của Đài Loan. Tổng công ty có trụ sở tại Đài Loan, và các chi nhánh tại Trung Quốc. Chính thức thành lập tại Việt Nam từ năm 2015. Chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng đinh gót giày, ốc vít,... Công ty có chế độ lương thưởng tốt, hưởng chế độ bảo hiểm ... theo Luật Lao động Việt Nam.

Xem chi tiết

8 công ty TNHH ốc vít đông phương

Ngành nghề:  ốc vít

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 11, Khu Phố 3 Đường số 18, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Ốc Vít Đông Phương tiền thân là cơ sở sản xuất ốc vít được thành lập từ năm 2003, chuyên sản xuất và thương mại các loại ốc vít.

Xem chi tiết

9 Công ty TNHH quảng kết

Ngành nghề:  ốc vít

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: số 27/13 Đường Vĩnh Phú số 24, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Công ty sản xuất ốc vít

Xem chi tiết
2

Công ty sản xuất ốc vít là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác. Công ty ốc vít chuyên sản xuất các loại bu lông, ốc vít, đai ốc, đai ốc chữ T… Rất nhiều những sản phẩm được các công ty ốc vít sản xuất và cung cấp ra thị trường. Công ty chịu trách nhiệm sản xuất ra các loại ốc vít theo khuôn sắt hoặc khách hàng cũng có thể đặt các loại ốc vít theo yêu cầu. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các công ty ốc vít.

1. Khám phá đôi nét về công ty ốc vít

Về cơ bản thị trường ốc vít có nhiều tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tìm hiểu về ngành này để lập công ty sản xuất và kinh doanh ốc vít. Để việc hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách thuận lợi thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về mã ngành của sản phẩm này. Những công ty ốc vít thuộc vào công ty có điều kiện hay không có điều kiện. Dưới đây là những thông tin quý giá bạn cần biết.

Khám phá đôi nét về công ty ốc vít
Khám phá đôi nét về công ty ốc vít

Công ty ốc vít là những công ty chuyên sản xuất ốc vít nên khi xét mã ngành cho sản phẩm, hàng hóa của công ty này người ta sẽ xem sét để xếp vào những mã ngành phù hợp.

2599: Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu.

25999: Sản xuất sản phẩm khác còn lại bằng kim loại chưa được phân vào đâu.

Đây là hai mã ngành dùng cho các công ty ốc vít, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn từng sản phẩm để có thể đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh cho đúng luật. Dưới đây là danh sách top những công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh ở lĩnh vực này. Hãy cùng tham khảo nhé.

2. Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay

Lĩnh vực sản xuất ốc vít ở Việt Nam diễn ra khá sôi động. thị trường ốc vít Việt Nam là tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Cung – cầu ốc vít tại Việt Nam thực sự lớn, nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách một số công ty ốc vít được đánh giá là có chất lượng tốt. Hãy cùng tham khảo nhé.

Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay
Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay

- Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tân Anh Thể có địa chỉ tại lô 6, đường 4, Khu công nghiệp Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Đây là công ty được đánh là uy tín và hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất bulong, ốc vít theo tiêu chuẩn quốc tế. Ra đời từ rất lâu đến này Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tân Anh Thể vẫn giữ được vị thể của mình và khẳng định chất lượng với khách hàng.

- Công ty TNHH MTV Kiến Quang có địa chỉ tại Ấp 6, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An có văn phòng giao dịch tại số 255 Trần Quý, P. 4, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiêm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng như: Bulong nở (Tắc kê), Bulong đầu lục giác, Bulong lục giác long đền, Bulong vít gỗ (vít phong),..Có thể nói sản phẩm của Kiến Quang đã phục vụ cho rất nhiều ngành nghề lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, nội thất... Những sản phẩm này đều được khách hàng đánh giá rất cao. Đây còn được xem là những sản phẩm có giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định và có thể đáp ứng được số lượng lớn các đơn hàng.

công ty ốc vít
Công ty ốc vít

- Công ty TNHH công nghiệp ốc Vít Năm Long có địa chỉ tại Lô E1- E2 đường số 10, KCN Thuận Đạo Mở Rộng, Long Định, Cần Đước. Công ty có sản phẩm chủ đạo là bu lông, vít các loại và các sản phẩm khác như mặt bích, tán, vút nối, đai ốc... Rất nhiều sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng để làm niềm hạnh phúc của chúng tôi. Công ty TNHH công nghiệp ốc Vít Năm Long ngày càng phát triển mạnh hơn nữa mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

- Công ty TNHH Tăng Hưng phát có địa chỉ tại 209-211 Tân Thành, P. 15, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ốc vít, bulong... Bên cạnh đó còn nhận làm gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh công ty dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

- Công Ty TNHH Kinh Thuận có địa chỉ tại T1/19M Tổ 1 KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương. Công ty hoạt động chuyên sản xuất các loại Ốc, vít, bù loong như: Ốc lục giác chìm, ốc chữ thập, ốc cấy, ốc hai đầu răng, tán ngang,..Đây là một trong những công ty nổi tiếng trong ngành nội thất, cơ khí và ngành công gnhieepj chế tạo máy, sản phẩm hàng hóa được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay
Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay

- Công Ty TNHH FNF Việt Nam có địa chỉ tại Số 352, Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm công ty đã khẳng định được sản phẩm có chất lượng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay công ty còn mở thêm nhiều chi nhánh ở một số thành phố lớn.

- Công ty TNHH Cường Thịnh có địa chỉ tại A012 KCC Đồng An, KP. Đồng An 2, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, Bình Dương. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: Ốc vít, bulong sắt, inox, vít tự khoan, bulong hàn, bulong tự giữ,.. Công ty tự hàng là một trong những công ty có sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay
Danh sách những công ty ốc vít lớn hiện nay

- Công Ty TNHH Đại Nam Polytech có địa chỉ tại tầng M, An Phú Plaza, Số 117 - 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3 Hồ Chí Minh. 

- Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Shome Việt Nam có nhà máy đặt ở Xóm Hồng Thái, X. Hà Hồi, H. Thường Tín. Đây là một trong những công ty lớn thuộc top những công ty ốc vít tại Việt Nam với nhà máy và quy mô sản xuất hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Với phương châm 3 tốt: Sản phẩm tốt - Giá cả tốt - Dịch vụ tốt. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Shome Việt Nam tự hào thuộc top các công ty sản xuất ốc vít tại ViệT Nam.

3. Đặc điểm của các công ty ốc vít

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được công ty ốc vít hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số đặc điểm của các công ty ốc vít bạn có thể tham khảo

- Những công ty ốc vít tự sản xuất, gia công hoặc trực tiếp nhập khẩu từ những nước khác: Có nghĩa là những công ty ốc vít tại Việt Nam hiện nay đều có khả năng tự sản xuất, gia công hoặc cũng có thể các công ty tự nhập khẩu những sản phẩm này từ những nhà cung cấp lớn trên cả nước. Điều này mang đến lợi thế cho các công ty ốc vít như nhận được mức giá tốc, sản phẩm chủ lực đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn kiểm soát được chất lượng, sản phẩm hàng hóa.

Đặc điểm của các công ty ốc vít
Đặc điểm của các công ty ốc vít

- Trữ lượng hàng trong kho nhiều, đa dạng chủng loại và quy cách có nghĩa là công ty ốc vít muốn phát triển mạnh, mở rộng thị trường đáp ứng được yêu cầu cung ứng những đơn hàng lớn thì các công ty, cần phải có một lượng sẵn hàng hóa ở trong kho để đảm bảo rằng có khả năng cung ứng đủ cho thị trường.

- Cung cấp cho những công trình lớn: Các công ty ốc vít muốn khẳng định được tên tuổi, muốn nhiều khách hàng tìm đến thì việc cung cấp sản phẩm cho những công trình lớn sẽ giúp công ty quảng bá được thương hiệu. Đây là một trong những đặc điểm của các công ty ốc vít lớn.

Đặc điểm của các công ty ốc vít
Đặc điểm của các công ty ốc vít

- Không mắc phải sự cố về chất lượng: Hoạt động trong lĩnh vực này chỉ cần công ty cung cấp một lần sản phẩm có vấn đề đồng nghĩa với việc một lần mất tín, vạn lần mất tìn. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của công ty. Vậy nên những công ty ốc vít cần phải đảm bảo rằng không bị mắc sai lầm về chất lượng.

4. Cơ hội việc làm của ứng viên khi xin việc ở các công ty ốc vít

Hiện tại ngành sản xuất ốc vít Việt Nam mới cung cấp được một lượng nhỏ cho thị trường, nhu cầu thị trường còn rất nhiều. Đây cũng chính là lợi thế để phát triển các công ty ốc vít, nhiều công ty ốc vít được ra đời cần một lượng lớn lao động làm việc trong lĩnh vực này điều này cho thấy có hội việc làm ở những công ty ốc vít là rất lớn. Ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những công việc ở nhiều vị trí trong công ty ốc vít, từ lao động phổ thông đến những vị trí việc làm đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Các công ty ốc vít hiện đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, nên ứng viên có thể dễ dàng nhận tìm kiếm được những việc làm phù hợp với bản thân.

Cơ hội việc làm của ứng viên khi xin việc ở các công ty ốc vít
Cơ hội việc làm của ứng viên khi xin việc ở các công ty ốc vít

Không chỉ có nhiều cơ hội việc làm mà làm việc trong các công ty ốc vít người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như mức lương, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến. Đước biết mức lương của lao động trong công ty ốc vít được đánh giá là khá cao, với lao động mới vào nghề mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu đồng. Còn đối với những lao động đã có tay nghề và kinh nghiệm thì mức lương không dừng lại ở đó mà được nhận theo thỏa thuận giữa công nhân và người thuê lao động.

Ngoài mức lương thì người lao động trong các công ty ốc vít còn được nhận nhiều chế độ đãi ngộ tốt như được đóng bảo hiểm, được các công ty, doanh nghiệp phụ cấp trợ cấp rất nhiều. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn trả đã tìm kiếm việc làm tại các công ty ốc vít, để vấn đề tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản thì ứng viên có thể tìm kiếm trên trang timviec365.vn. Đây được đánh giá là trang tuyển dụng uy tín, chất lượng được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng hợp tác để đăng tin tuyển dụng. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trên trang để có nhiều tin tuyển dụng chất lượng. Chúc các bạn may mắn.

bài viết liên quanCông ty gia công cơ khí

Công ty gia công cơ khí cũng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tiềm năng, có nhiều cơ hội để phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về công ty gia công cơ khí. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau. 

Công ty gia công cơ khí

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y