Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty phân tích truyền thông (7 công ty)

1 Công Ty TNHH Một Thành Viên Cimigo

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cimigo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 217, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

http://www.cimigo.com/ Địa chỉ: 217 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM Điện thoại: 028.38227727 Cimigo là tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường và Thương hiệu, hoạt động trên khắp khu vực châu á Thái Bình Dương có trụ sở tại các nước: Hong Kong, Indonesia, India, Macau, Singapore, Việt Nam. Là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên 20 năm, có trụ sở chính ở TP.HCM và các chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang , Vinh. Đối tác của Cimigo đa dạng trên các lĩnh vực như hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ,… Chúng tôi tiến hành các cuộc nghiên cứu sâu về nhu cầu, thói quen, xu hướng của người tiêu dùng để giúp khách hàng, nhà sản xuất kịp thời đưa ra chiến lược về sản phẩm và phát triển thị trường.

Xem chi tiết

2 Enuy Corporation

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

Enuy Corporation

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Techgarden Coworking 289B Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ năm 2015, ENUY CORP đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ cơ bản trong ngành Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như: SEO, Google Ads, Facebook Ads, Marketing Auto, Digital Sales, Bee Pro - xây dựng thương hiệu cá nhân. Trong quá trình đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu nhằm phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ. Kế thừa nền tảng Marketing vững chắc, năm 2018, dự án MKT Pro chính thức được ENUY CORP đưa vào vận hành. Trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm, MKT Pro tự tin là giải pháp setup phòng Marketing inhouse uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Kết quả đã được kiểm chứng bằng những con số cùng sự tin tưởng, hài lòng của các doanh nghiệp đối tác.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Truyền Thông Văn Hóa Likett

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

Công Ty Tnhh Truyền Thông Văn Hóa Likett

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Mai Chi Tho

Công ty TNHH truyền thông văn hóa LikeTt Được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2018, Hoạt động chính: chương trình phim và phim hoạt động, mô hình môi giới, tư vấn văn hóa, phát triển công nghệ mạng và tư vấn, đào tạo mạng neo và đỏ. Khi khi thả lưới sức thu hút của việc phổ biến của nền kinh tế và đỏ, trực tiếp và đoạn video ngắn trở thành người đọc/lưới màu đỏ thể hiện bản thân một trong những cách hiệu quả dễ dàng nhất, “ LikeTt ” tiếp theo xu hướng lớn ở đây nghĩa là nền kinh tế thị trường này là nơi sinh ra, công ty đầu tư vào nền tảng ứng dụng chủ yếu năng lực và tài trợ thành lập “ LikeTt ”, nhằm trở thành trào lưu của đoạn video ngắn hiện đại, mạng lưới màu đỏ nền kinh tế của động cơ, khao khát trở thành mạng lưới rộng lớn cho màu đỏ và nghe theo các điều kiện XinGui xu hướng của bản thân, cung cấp mạnh mẽ của nền tảng và ủng hộ.

Xem chi tiết

4 Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Four Zero (4.0)

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Four Zero (4.0)

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 115 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Quận tân Phú, Tp. HCM

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Four Zero (4.0) 115 đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, Quận tân Phú, Tp. HCM

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Posco Việt Nam

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Posco Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 37 Lương Đình Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing doanh nghiệp, công ty Cổ phần Truyền thông POSCO Việt Nam có mục tiêu nhất quán và rõ ràng ngay khi thành lập. Chiến lược phát triển của POSCO là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Marketing: Quảng báo, xây dựng thương hiệu sản phẩm, tư vấn định hướng góp phần thúc đẩy sự phát triển dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng những chiến lược phù hợp và mang lợi ích cao nhất cho khách hàng dựa trên đặc thù sản phẩm và định hướng phát triển mà khách hàng hướng đến. Với Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp , đam mê và sáng tạo , POSCO mang đến công đồng làm Marketing một sức mạnh mới: những người làm Marketing trong thế giới công nghệ hiện đại kết hợp những trải nghiệm trong marketing thị trường truyền thống. POSCO Việt Nam tin tưởng mang một vị trí mới, sức mạnh mới, cá tính riêng và thổi bùng sự phát triển trong công đồng Marketing. Chúng tôi sẵn sàng chờ đón cùng khách hàng vượt giông bão gặt hái thành quả . Thông điệp mà POSCO muốn mang lại cho khách hàng : Thiện chí xây dựng sự hợp tác lâu bền, thấu hiểu và đồng hành để phát triển

Xem chi tiết

6 Công Ty Cp Truyền Thông Và Giáo Dục Cầu Vồng

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

Công Ty Cp Truyền Thông Và Giáo Dục Cầu Vồng

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi là một công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giáo dục về trẻ em . Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra cuộc sống tốt đẹp và những giá trị bền vững cho tất cả trẻ em Việt Nam. .. Chúng tôi tin rằng trẻ em có quyền được sống trong một xã hội công bằng, nơi mà tiếng nói của trẻ được lắng nghe và nhu cầu của các em được đáp ứng như một vấn đề ưu tiên trong các quyền của mỗi đứa trẻ được thực hiện đầy đủ.

Xem chi tiết

7 Công ty Cổ phần MHC

Ngành nghề:  phân tích truyền thông

 Công ty Cổ phần MHC

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty Cổ phần MHC là công ty chuyên về lĩnh vực giải trí và truyền thông, trong đó sản phẩm chính là film ngắn và âm nhạc. Về âm nhạc, chúng tôi sản xuất các video ca nhạc với các bản cover mới lạ, đặc sắc. Cùng với đó là tìm kiếm các tài năng âm nhạc . Về film ngắn, chúng tôi chuyên sản xuất các bộ film ngắn với đa dạng chủ đề, có ý nghĩa trong cuộc sống. Chúng tôi đang trên đường phát triển với đội ngũ nhân sự có chuyên môn. Hệ thống máy móc hiện đại với trường quay và phòng thu âm riêng.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y