Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty phôi kim loại (0 công ty)

Hiện nay, nhu cầu về các sản phẩm công nghiệp đúc trên thị trường ngày càng lớn. Và để đáp ứng được các nhu cầu đó, hàng loạt công ty phôi kim loại đã ra đời, hoạt động mạnh mẽ và cung cấp các sản phẩm cần thiết. Nếu bạn đang tìm hiểu về địa chỉ sản xuất phôi kim loại uy tín, chất lượng, cùng tham khảo bài viết sau nhé!

1. Tìm hiểu chung về các công ty phôi kim loại

Tìm hiểu chung về các công ty phôi kim loại
Tìm hiểu chung về các công ty phôi kim loại

Công ty phôi kim loại là những công ty hoạt động chuyên sâu về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phôi kim loại như là phôi thép, đồng, sắt, nhôm,… và cung cấp cho nhu cầu của thị trường cùng một số ngành công nghiệp liên quan khác.

Và trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng tăng đã và đang tạo động lực, thúc đẩy các công ty phôi kim loại gia tăng về sản xuất, xúc tiến kinh doanh, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm phôi kim loại cho thị trường, vừa góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước vững mạnh.

Đối với các công ty sản xuất phôi kim loại thì thuộc nhóm ngành không yêu cầu về điều kiện vốn, song để đảm bảo được hoạt động theo đúng quy định của pháp luật trong kinh doanh thì các công ty này vẫn cần thực hiện đăng ký theo đúng các thủ tục nhất định. Do đó, những ai đang có nhu cầu xây dựng, phát triển công ty phôi kim loại thì cần lưu ý về vấn đề này.

2. Danh sách các công ty phôi kim loại uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Danh sách các công ty phôi kim loại uy tín, chất lượng nhất hiện nay
Danh sách các công ty phôi kim loại uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cả nước có rất nhiều công ty được thành lập và phát triển về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phôi kim loại. Trong đó phải kể đến một số cái tên như sau:

- Công ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam – đây là một công ty được thành lập từ khá sớm (năm 1946), trải qua nhiều năm phát triển, công ty đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường, cung cấp các sản phẩm phôi kim loại như là phôi thép bloom, phôi thép dẹp, phôi thép nguội – nóng,… Các sản phẩm thuộc công ty đều được đánh giá với chất lượng cao, sự uy tín đặt lên hàng đầu.

- Công ty CP Thép Việt Nhật – đây là một thương hiệu rất uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp phôi kim loại tại Việt Nam hiện nay. Với thế mạnh là áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật, các thiết bị sản xuất trong nhà máy chất lượng cao, vốn đầu tư lớn,… công ty đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu từ các đối tượng khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sản phẩm chính của công ty hiện nay là phôi thép cùng một số loại thép phục vụ cho xây dựng.

- Công ty TNHH Thép Vina Kyoei – công ty chuyên về sản xuất các loại phôi thép. Thế mạnh lớn nhất của công ty là liên doanh giữa tập đoàn thép Kyoei vớ tập đoàn Mitsui, tập đoàn thép Marubeni – Itochu cùng tổng công ty Thép Việt Nam. Với số vốn đầu tư lớn, hệ thống nhân sự, trang thiết bị chất lượng, công ty đã và đang cho ra các sản phẩm vô cùng tốt, phù hợp với nhu cầu thị trường mà giá cả lại rất hợp lý.

- Công ty CP Thép miền Bắc với tiền thân là hoạt động dưới mô hình nhà nước. Công ty chuyên sâu về các hoạt động sản xuất và cung cấp các sản phẩm phôi kim loại, các loại thép cho ngành xây dựng. Khách hàng tiêu biểu của công ty hiện nay phải kể đến như là tập đoàn đóng tàu Vinashin, Lilama, tổng công ty cấp thoát nước,…

Các công ty phôi kim loại hàng đầu Việt Nam
Các công ty phôi kim loại hàng đầu Việt Nam

- Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Long Ngọc Phú – đây là công ty dù chỉ mới thành lập năm 2006 nhưng lại tạo được vị thế khá lớn trên thị trường hiện nay. Hoạt động chuyên sâu về sản xuất phôi kim loại cùng các sản phẩm liên quan đến thép, công ty đã và đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của thị trường, tạo được sự uy tín, niềm tin nơi khách hàng.

- Công ty TNHH Thép Công nghiệp Golden Win – đây là một chi nhánh của tập đoàn GLORIA MATERIAL TECHNOLOGY CORP tại Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phôi thép, phôi inox đặc chủng cung cấp cho ngành hàng không, hóa dầu, dầu khí, năng lượng,… công ty đã tạo dựng được uy tín, khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế. Công ty cũng đạt được rất nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như là Toshiba, Hitachi, Boeing,…

- Công ty TNHH Thương mại Sản xuất XNK Thép công nghiệp Đại Long – một công ty chuyên về cung cấp các loại thép công nghiệp với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu phôi kim loại cho các ngành công nghiệp khuôn mẫu và ngành cơ khí. Điều đặc biệt là nguồn cung cấp của công ty chủ yếu được nhập từ Nhật Bản và các nước Châu Âu. Do đó, chất lượng sản phẩm phôi kim loại mà công ty này sản xuất ra đều đảm bảo rất tốt.

Top các công ty phôi kim loại hàng đầu
Top các công ty phôi kim loại hàng đầu

- Công ty Cổ phần Kim Khí Việt – một đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các loại thép và phôi thép trên thị trường toàn quốc. Các nguyên liệu sản xuất tại công ty này được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… với tiêu chuẩn chất lượng cao đó là SD390, CT5, ISO 9001 – 9002. Thêm vào đó, giá thành rẻ, chính sách phục vụ khách hàng tốt cũng chính là ưu điểm giúp công ty có được tên tuổi và vị trí như ngày hôm nay.

- Công ty Cổ phần Thép Mê Lin – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, kinh doanh phôi kim loại tại miền Bắc, mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín phục vụ cho các ngành công nghiệp lớn. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, vốn điều lệ lớn, diện tích nhà xưởng rộng, công ty đã tạo dựng lên tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam và đang xây dựng mục tiêu xuất khẩu ra quốc tế.

Ngoài các công ty lớn trên, còn một số cái tên khác trong lĩnh vực sản xuất phôi kim loại như là:

- Công ty Cổ phần Kim khí miền Trung

- Công ty CP Thép Thái Nguyên

- Công ty CP Sản xuất Thép Đại Nam

- Công ty TNHH Thép An Hưng Tường

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Quang Minh

Công ty phôi kim loại phát triển
Công ty phôi kim loại phát triển

- Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng

- Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á

- Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Phương Long

- Công ty TNHH Nam Tin

- Công ty Cổ phần Thép Vạn Lợi

- Công ty TNHH Thương mại Hòa Phát

- Công ty Cổ phần Luyện cán Thép Việt Mỹ

-...

3. Đặc điểm hoạt động của các công ty phôi kim loại

Các công ty sản xuất, kinh doanh phôi kim loại hiện nay chủ yếu hoạt động dưới 2 hình thức là công ty TNHH và công ty cổ phần. Tùy vào từng loại hình mà các công ty sẽ mang đặc điểm cũng như định hướng cho công ty của mình phát triển khác biệt, tạo dựng vị thế trên thị trường. Song, đối với ngành này thì dù hoạt động như thế nào vẫn sẽ có các đặc điểm chung nhất định như sau:

Đặc điểm hoạt động của các công ty phôi kim loại
Đặc điểm hoạt động của các công ty phôi kim loại

- Ngành sản xuất phôi kim loại có tính phức tạp bởi các mẫu mã, quy trình cùng trang thiết bị là khá nhiều, cần thường xuyên nâng cấp, gia tăng về số lượng, chất lượng.

- Ngành sản xuất phôi kim loại có tính ngẫu nhiên, tức là thị trường ngành này có nhiều biến động và có thể thay đổi kế hoạch sản xuất bất kỳ lúc nào để đảm bảo phù hợp với xu thế của thị trường.

- Các công ty sản xuất phôi kim loại cần phải tập trung vào nhiều đối tượng, thực hiện mục tiêu quan trọng nhất là cho ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng đó.

- Ngành này có tính liên tục, sản xuất theo băng chuyền nên có sự liên kết khá chặt chẽ.

- Mặc dù vậy thì trong quá trình hoạt động, các công ty sản xuất phôi kim loại vẫn còn 1 số hạn chế việc việc xử lý các nguyên liệu trước khi thực hiện sản xuất, máy móc cần làm việc liên tục, tần suất lớn, đội ngũ nhân viên cũng không ngừng làm việc,… Điều này đặt ra vấn đề là các doanh nghiệp cần phải có được đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, máy móc chất lượng cao thì mới đáp ứng được yêu cầu công việc.

4. Vai trò của các công ty phôi kim loại đối với nền kinh tế

Vai trò của các công ty phôi kim loại đối với nền kinh tế
Vai trò của các công ty phôi kim loại đối với nền kinh tế

Sự phát triển của các công ty phôi kim loại hiện nay đóng vaiu trò rất quan trọng đối với nền kinh tế của đất nước. Bởi hầu hết các ngành công nghiệp, nhất là công nghiệp nặng đều có nhu cầu sử dụng các sản phẩm phôi kim loại trong quá trình lắp đặt thiết bị máy móc và sản xuất. Chính vì vậy mà càng nhiều công ty phôi kim loại ra đời càng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của thị trường.

Thêm vào đó, các công ty phát triển cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của kinh tế đất nước, đưa các sản phẩm của Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài, tạo dựng tên tuổi, uy tín và giúp Việt Nam có thể sánh vai với các nước bạn bè trên thế giới. Do đó, có thể nói các công ty phôi kim loại phát triển cũng chính là tiền đề cho nền kinh tế đất nước đi lên, giàu mạnh.

5. Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty phôi kim loại

Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty phôi kim loại
Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty phôi kim loại

Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty sản xuất, kinh doanh phôi kim loại hiện nay không chỉ thúc đẩy cho nền kinh tế đất nước đi lên mà còn giải quyết được vấn đề thất nghiệp khá nan giải của người lao động. Đây là ngành về sản xuất, công việc không yêu cầu quá nhiều về chuyên môn, phù hợp với tất cả các đối tượng người lao động. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng đội ngũ công nhân nhà máy tại các công ty này cũng khá cao. Do đó, nếu ai đang có nhu cầu tìm kiếm một vị trí công việc liên quan đến sản xuất phôi kim loại thì có thể ứng tuyển vào các công ty này.

Bật mí một địa chỉ uy tín để tra cứu thông tin việc làm mới và chất lượng nhất dành cho các bạn hiện nay đó chính là truy cập vào website timviec365.vn, đăng ký tài khoản rồi tìm kiếm theo hướng dẫn. Tại đây, hệ thống tuyển dụng của các công ty cũng liên kết với website để ứng viên có thể ứng tuyển việc làm ngay thông qua hình thức online.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến các công ty phôi kim loại hiện nay nhé!

bài viết liên quanCông ty băng tải

Các công ty băng tải hiện nay đang có điều kiện phát triển rất mạnh mẽ, cung cấp các sản phẩm chất lượng đến cho thị trường cũng như một số ngành liên quan khác. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng tăng lên rõ rệt. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc tại công ty băng tải, cùng cập nhật danh sách dưới đây nhé!

Công ty băng tải

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y