Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bao bì kim loại (6 công ty)

1 Công Ty Tnhh Sx Bao Bì Kim Loại Và In Trên Kim Loại (Mppl)

Ngành nghề:  bao bì kim loại

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 37 Đường Số 3 Kcn Tân Tạo, Phường Tân Tạo A

Được thành lập vào năm 1995, Công ty MPPL khởi đầu in trên kim loại vào năm 1997 và bắt đầu sản xuất bao bì kim loại vào năm 1998. Trong lĩnh vực bao bì, Công ty MPPL chuyên sản xuất bao bì kim loại được dùng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Lon sữa bột, tất cả các loại lon cho thực phẩm, hộp bánh kẹo, lon sơn, lon keo/ hoá chất và các loại lon mới lạ khác. Trong lĩnh vực in ấn, Công ty MPPL chuyên in gia công trên nắp khoén cho các công ty nước giải khát, bia và một số sản phẩm khác.

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Sx Bao Bì Kim Loại Và In Trên Kim Loại

Ngành nghề:  bao bì kim loại

Công Ty Tnhh Sx Bao Bì Kim Loại Và In Trên Kim Loại

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô Số 37, Đường Số 3

Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Kim loại và In trên Kim loại (MPPL) hiện là một trong những công ty cung cấp dịch vụ in trên kim loại và bao bì kim loại hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995, Công ty MPPL khởi đầu in trên kim loại vào năm 1997 và bắt đầu sản xuất bao bì kim loại vào năm 1998. Trong lĩnh vực bao bì, Công ty MPPL chuyên sản xuất bao bì kim loại được dùng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Lon sữa bột, tất cả các loại lon cho thực phẩm, hộp bánh kẹo, lon sơn, lon keo/ hoá chất và các loại lon mới lạ khác. Trong lĩnh vực in ấn, Công ty MPPL chuyên in gia công trên nắp khoén cho các công ty nước giải khát, bia và một số sản phẩm khác. Nhằm đảm bảo sự ổn định và tin cậy đối với các sản phẩm mà Công ty MPPLcung cấp đến Khách Hàng của mình, vào năm 2003, Công ty MPPL đã bắt đầu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2000 và đã được nâng cấp lên phiên bản mới ISO 9001:2008 từ tháng 03/2010. Năm 2014, với quyết định nâng cấp hơn nữa hệ thống ISO để đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Khách Hàng về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Công ty MPPL đã bắt đầu áp dụng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & PAS 223. Với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng, ngoài chứng nhận hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & PAS 223, Công ty MPPL cũng đã được Trung tâm Chứng nhận phù hợp Quacert chứng nhận sản phẩm bao bì kim loại phù hợp với QCVN 12-3 : 2011/BYT về “Vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm”. Thông qua chứng nhận này, Công ty MPPL đã được Chi cục An toàn Vệ Sinh Thực Phẩm thuộc Sở Y Tế TP. HCM cấp giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy.

Xem chi tiết

3 Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Ngành nghề:  bao bì kim loại

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Hanacans (HAC) là Công ty con thuộc Tập đoàn Showa Denko K.K. (SDK), có trụ sở tại quận Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm của Hanacans là bộ lon nhôm hai mảnh sử dụng cho bia, nước giải khát có gaz, nước giả khát không có gaz. Địa chỉ: Khu công nghiệp Hanaka - Phường Đồng Nguyên - Thị xã Từ Sơn - tỉnh Bắc Ninh

Xem chi tiết

4 công ty TNHH bao bì cao hùng

Ngành nghề:  bao bì kim loại

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 65 Đường số 6, Khu Tên Lửa, quận Bình Tân

Công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực bao bì, hộp quà tặng bằng kim loại. Hộp thiếc, lon thiếc.

Xem chi tiết

5 công ty cổ phần hanaka a.b.m

Ngành nghề:  bao bì kim loại

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Tam Phước, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Công ty cổ phần Ha Na Ka A.B.M là Công ty thuộc Tập đoàn Hanaka Bắc Ninh. Là tập đoàn đa ngành nghề như: sản xuất bao bì kim loại, sản xuất dây cáp điện, máy biến áp điện, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, ... Công ty CP Hanaka A.B.M chuyên sản xuất nắp chai kim loại và in trên kim loại dùng trong các ngành tiêu dùng và công nghiệp.

Xem chi tiết

6 công ty trách nhiệm hữu hạn sx bao bì nam việt

Ngành nghề:  bao bì kim loại

công ty trách nhiệm hữu hạn sx bao bì nam việt

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Lô 28 đường số 2, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân

Nam Việt, tên chính thức là Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nam Việt, được thành lập vào năm 2001 và là một trong những công ty tên tuổi và tăng trưởng bền vững trong ngành công nghiệp bao bì kim loại tại Việt Nam. Công ty Nam Việt chú trọng sản xuất bao bì kim loại bao gồm hộp, lon, thùng, in ấn và tráng kim loại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng để lựa chọn loại bao bì phù hợp đồng thời an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Văn phòng chính và ba nhà máy khác của chúng tôi tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Phước cùng với đội ngũ lao động tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Rất nhiều người trong số đó đã đồng hành cùng Nam Việt từ những ngày mới thành lập và có kiến thức sâu rộng về sản xuất bao bì kim loại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chọn lọc và tuyển dụng những nhân viên trẻ, năng động và vững nghiệp vụ để phát triển nguồn nhân lực toàn diện, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu thuộc nhiều ngành công nghiệp trải dài khắp cả nước. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm thùng / hộp bằng kim loại cho các doanh nghiệp sản xuất sơn, bánh kẹo tiêu dùng và các loại hóa chất công nghiệp khác đến nay đã hơn một thập kỷ. Mỗi khách hàng đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ vượt trội đi đôi với giá cả phải chăng mà chúng tôi mang đến. Nhờ đó, công ty chúng tôi đã tạo dựng một sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng nói riêng và trong ngành nói chung. Ngày nay, Nam Việt đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ với những dự án được đầu tư mới và mở rộng hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ sản xuất bao bì và tăng cường quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức tối đa và giữ vững vị trị của mình trong lĩnh vực sản xuất.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y