Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty quặng sắt (4 công ty)

1 công ty cổ phần thép hòa phát

Ngành nghề:  quặng sắt

công ty cổ phần thép hòa phát

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Hiệp Sơn- Kinh Môn- Hải Dương

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát được thành lập ngày 17 tháng 8 năm 2007 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất thép, gang, khai thác quặng sắt… Công ty là chủ đầu tư dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép được xây dựng trên diện tích 90 ha tại xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Sản phẩm chính của Khu liên hợp là phôi thép, thép xây dựng được sản xuất từ nguyên liệu chính là quặng sắt và than cốc. Từ tháng 9/2014, Công ty bắt đầu triển khai giai đoạn 3 của Khu liên hợp này với công suất 750.000 tấn, nâng tổng công suất thép xây dựng của Hòa Phát lên 2 triệu tấn vào năm 2016.

Xem chi tiết

2 công ty cổ phần xây dựng và đầu tư hạ tầng dầu khí

Ngành nghề:  quặng sắt

công ty cổ phần xây dựng và đầu tư hạ tầng dầu khí

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: P225 cầu thang 11 tòa nhà CT5 khu đô thị SuDiCo, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Xây dựng các công trình giao thông vận tải, xây dựng dân dụng, xây dựng thủy lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng; - Kinh doanh bất động sản;Kinh doanh nhà, khu đô thị và khu công nghiệp; Dịch vụ quản lý bất động sản; Môi giới bất động sản - Sản xuất và buôn bán máy móc thiết bị, vật liệu phục vụ ngành xây dựng, giao thông, công nghiệp, nông nghiệp... - Sản xuất và buôn bán gỗ, các sản phẩm từ gỗ ( trừ các loại gỗ nhà nước cấm). - Khai thác và thu gom than cứng; Khai thác và thu gom than non; Khai thác quặng sắt; Khai thác quặng kim loại khác không chứa sắt; Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét; - Hoạt động dịch vụ hỗ trợ vận tải đường sắt đường bộ: Kho bãi và lưu giữ hàng hóa; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ PETRO INVEST tự hào có một Đội ngũ Cán bộ quản lý, Kỹ sư, giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi CBNV Công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình. Với những thành quả đã đạt được, từ ngày thành lập tới nay PETRO INVEST đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ thi công như cẩu, ô tô, máy múc, máy ủi và các thiết bị chuyên dụng phục vụ thi công xây lắp khác …..mặt khác Công ty đã tuyển dụng nhiều cán bộ kỹ thuật có trình độ cao và công nhân có tay nghề giỏi đáp ứng được nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới của Công ty. Nhờ những sự đổi mới trên mà Công ty đã đấu thầu được các công trình có quy mô lớn và yêu cầu phức tạp về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như tiến độ công trình …..Công ty đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận như top 100 doanh nghiệp phát triển vững mạnh, toàn diện năm 2014, top 100 nhà lãnh đạo giỏi Asean năm 2014…

Xem chi tiết

3 công ty cổ phần đầu tư sông đà hòa phát

Ngành nghề:  quặng sắt

công ty cổ phần đầu tư sông đà hòa phát

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Phòng 704 Tòa nhà G10 –493 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Thanh Xuân - Hà Nội

- Công ty CP Đầu tư Sông Đà Hòa Phát được thành lập từ năm 2012chuyên thi công cung cấp các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực xây dựng bao gồm các lĩnh vực chính như sau:  Lĩnh vực sản xuất: • Sản xuất ống nối thép, khóa giáo thép, cóc nối thép, giáo xây dựng và một số loại cốt pha định hình sẵn có. • Sản xuất các loại vật tư sắt thép trong ngành xây dựng ( xây dựng nhà, xây dựng cầu đường).  Lĩnh vực kinh doanh: • Xuất nhập khẩu hàng hóa ủy thác theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu của khách hàng với chi phí đơn hàng nhỏ không quá 6%, các đơn hàng lớn dưới 3% , tùy theo thương lượng với khách hàng. • Kinh doanh khoáng sản, quặng sắt.  Lĩnh vực xây dựng: • Xây dựng nhà dân dụng, san lấp mặt bằng. • Khoan cọc nhồi đường kính nhỏ từ phi 400, 500,600.  Lĩnh vực chuyển giao công nghệ: • Là nhà sản xuất ống nối thép chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi tự hào đi đầu trong chuyển giao công nghệ cho các khách hàng mong muốn hợp tác và thừa hưởng khoa học tiên tiến, tiết kiệm không gây lãng phí cho công trình xây dựng, tạo nền kinh tế vững chắc đúng, đủ, đảm bảo cho các công trình. Công ty chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm ống nối và thi công lăn ren thép cho các Công trình lớn như: Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông. Tòa nhà VietinBank, Tòa nhà Time City, Park City, Tòa nhà Usilk City, Fhome Đà Nẵng , Cầu Vàm Cống tỉnh Đồng Tháp... và rất nhiều công trình khác trên toàn quốc.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH tân tiến

Ngành nghề:  quặng sắt

công ty TNHH tân tiến

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: Thôn Lương Thiện, Xã Lương Thịnh, Huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái

Công ty TNHH Tân Tiến thành lập năm 2009. Ngành nghề chính: Khai thác và chế biến tinh quặng sắt. Hiện nay Công ty đang vận hành nhà máy tuyển quặng với công suất 500.000 tấn/năm.

Xem chi tiết

Rừng vàng, biển bạc, đất phì nhiêu luôn được nhắc đến trong điều kiện tự nhiên của nước ta. Có thể dễ dàng nhận thấy thiên nhiên rất ưu ái, cho chúng ta điều kiện vô cùng tốt. Đặc biệt có thể nói đến khoáng sản quặng sắt trong tự nhiên rất phong phú và nó có thể giúp cho nhiều ngành công nghiệp phát triển. Nhận thấy được tiềm năng đó, các công ty quặng sắt đã ra đời và phát triển. Cùng tìm hiểu về danh sách các công ty này trong bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về công ty quặng sắt

Tìm hiểu về công ty quặng sắt
Tìm hiểu về công ty quặng sắt

Công ty khai quặng sắt là những doanh nghiệp có đăng ký hoạt động kinh doanh của mình trong ngành quặng sắt, khai thác và xuất khẩu quặng sắt. Quặng sắt là một trong những nguyên vật liệu quan trọng, thúc đẩy các ngành khác phát triển như ngành: Ngành khoáng sản, ngành sản xuất gang thép (quặng sắt là nguyên liệu chính để sản xuất thép).

Để có thể khai thác được quặng sắt trong tự nhiên thì các công ty quặng sắt này cần phải sử dụng rất nhiều đến máy móc hiện đại, nguồn nhân lực có lớn giàu kinh nghiệm.

Quặng sắt được khai thác chính từ các mỏ khoáng sản mà khoáng sản lại là một nguồn tài nguyên có hạn chính vì thế mà việc khai thác cũng như sử dụng quặng sắt cũng phải đảm bảo được cho việc tái tạo đối với nguồn tài nguyên đó. Đối với hoạt động khai thác khoáng sản nói chung sẽ được nhà nước quản lý, kiểm soát rất chặt chẽ để vừa bảo vệ được môi trường mà lại vừa thúc đẩy được nền kinh tế. Những công ty quặng sắt có kinh doanh, khai thác quặng sắt sẽ thuộc danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cụ thể với mã ngành là 0710. Chính vì thế mà khi muốn thành lập, hoạt động kinh doanh ngành nghề này thì bạn cần phải chú ý để thực hiện, đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật nhé.

2. Danh sách công ty quặng sắt

+ Công ty TNHH Đầu tư Quốc Nam -  số nhà 1, tổ 28, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Ngành nghề chính của công ty chính là khai thác quặng sắt.

+ Công ty TNHH XNK Ngọc Châu – số nhà 18, ngõ 6, đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Được thành lập từ ngày 2/4/2018, tuy mới thành lập nhưng công ty ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khai thác quặng sắt.

+ Công ty TNHH Thương mại XNK An Phát – số nhà 22, tổ 13, đường Ba Chùa, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Danh sách công ty quặng sắt
Danh sách công ty quặng sắt

+ Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam – đại lộ Trần Hưng Đạo, tổ 19, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Với hơn 60 năm hoạt động trên thị trường, công ty đã đạt được danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và được rất nhiều huân, huy chương khác nhau. Với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại, Apatit Việt Nam khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

+ Mỏ quặng Zít Phú Thọ - phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Đây là một thành viên trực thuộc của Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên – tổng công ty thép Việt Nam. Với 52 năm hoạt động thì hiện nay mỏ quặng này tự tin khẳng định có thể cung cấp quặng sắt lớn trên thị trường.

+ Công ty TNHH Một thành viên phát triển số 1 – tầng 2, lô HH2-2 tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty Cổ phần đầu tư Vạn Thắng – số 182, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

3. Công ty quặng sắt đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức

Công ty quặng sắt đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức
Công ty quặng sắt đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức

Hiện nay các công ty quặng sắt mặc dù có điều kiện phát triển nhưng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn, thách thức, điển hình như: Hầu hết các mỏ quặng nước ta đang khá nghèo nàn, có hàm lượng Fe thấp. Chính vì thế mà nếu như muốn khai thác quặng sắt ở những mỏ này đều phải bỏ số vốn đầu tư rất lớn, tuy nhiên đầu tư thì lại không đem lại kết quả khả quan. Không chỉ gặp thách thức trong vấn đề khai thác mà hiện nay trong vấn đề xuất khẩu quặng sắt cũng gặp rất nhiều khó khăn. Thế nhưng đứng trước tình hình này thì các công ty quặng sắt càng phải phát huy thế mạnh của mình, đương đầu với thách thức và tìm ra hướng đi mới cho doanh nghiệp mình.

4. Hình thức hoạt động của công ty quặng sắt

Hình thức hoạt động của công ty quặng sắt
Hình thức hoạt động của công ty quặng sắt

Các công ty quặng sắt đang hoạt động với nhiều hình thức khác nhau, có thể là công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty một thành viên,…tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô, vốn điều lệ của công ty mà sẽ có những hình thức hoạt động phù hợp. Cho dù hoạt động với hình thức nào đi nữa thì các công ty quặng sắt vẫn phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh, tuân thủ quy định pháp luật về ngành nghề hoạt động của mình.

5. Cơ hội việc làm tại công ty quặng sắt hiện nay

Cơ hội việc làm tại công ty quặng sắt hiện nay
Cơ hội việc làm tại công ty quặng sắt hiện nay

Đa dạng mô hình, quy mô lớn nhỏ tại các công ty quặng sắt hiện nay. Đặc biệt các công ty này đều cần đến một lượng lớn nhân viên trong vấn đề khai thác, sản xuất và xuất khẩu quặng sắt. Chính vì thế mà bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm đa dạng hơn. Nếu như bạn đang có hứng thú tìm việc làm trong các công ty quặng sắt này, hãy nhanh chóng tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại website timviec365.vn nhé.

bài viết liên quanDanh sách công ty đồng đỏ

Bạn đang không biết làm thế nào để tìm được việc làm tại công ty đồng đỏ? Bạn cũng không nắm rõ về danh sách công ty hoạt động trong lĩnh vực này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc đó.

Danh sách công ty đồng đỏ

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y