Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sắt (10 công ty)

1 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Trường Tín

Ngành nghề:  sắt

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Trường Tín

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 10 Đường S3, Tây Thạnh, Q Tân Phú

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH - Sx - Tm - Dv - Xnk Thuận Lợi - Chi Nhánh Long An

Ngành nghề:  sắt

Công Ty TNHH - Sx - Tm - Dv - Xnk Thuận Lợi - Chi Nhánh Long An

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 6-12 Đường Hải Sơn - Tân Đô, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Thuận Lợi Trading luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo cho sứ khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Đối với mỗi sản phẩm được trao tay đến khách hàng không chỉ là một quá trình nổ lực làm việc của chúng tôi mà còn là niềm vui, niềm vinh hạnh… MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NHẤT VIỆT NAM TRONG SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO BÌ NHỰA THỰC PHẨM. TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI SẢN PHẨM SẠCH AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ISO-9001 VÀ HACCP

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Sx Tm Sắt Việt Nhật

Ngành nghề:  sắt

Công Ty Tnhh Sx Tm Sắt Việt Nhật

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hl418, Khánh Bình

Công ty TNHH SX TM Sắt Việt Nhật chuyên sản xuất tủ, nàm, ghế,..(nội thất bằng kim loại) Cần tuyển lao động phổ thông: -CV: Hàn sắt, cơ khí -Mức lương:6.500.000 trở lên (Tùy theo kinh nghiệm làm việc) -Hình thức trả lương: Theo tháng -Thời gian: 7h30- 16h30 (ít tăng ca) -Yêu cầu: Siêng năng, chăm chỉ, trung thực. -Trợ cấp tiền: chuyên cần, xăng xe, bao cơm. -Thưởng, Phép năm. Lễ, tăng ca tính riêng. -Học vấn tối thiểu: Không yêu cầu -Tuổi tối thiểu: 18-45 tuổi -Địa chỉ: HL 418, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương. -sdt liên hệ: 0364094879 (Hằng)

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Tôn Thép Kokoro

Ngành nghề:  sắt

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Địa Điểm Làm Việc: 24 Đường Dd10, Khu Biệt Thự An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hcm.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tôn Thép KOKORO ( tiền thân là công ty TNHH Ngô Hoàng Phương Nam ) có bề dày hơn 10 năm thành lập, là nhà phân phối lĩnh vực sắt thép lớn nhất miền Nam của Hòa Phát, Nam Kim, Đông Á,... - Lĩnh vực: SALE lĩnh vực tôn, thép, sắt xây dựng - Tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh - Quyền lợi: - Lương cứng : 7 triệu + 5 – 30 triệu tiền doanh số. - Cơm trưa tại công ty. - Nghỉ trưa từ 11h45 đến 13h15 - Thưởng tháng theo quy định của công ty. - Hỗ trợ mua nhà trả góp không lãi suất do công ty đứng tên sau 1 năm làm việc. - Hỗ trợ chi phí học lái xe ô tô. - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, chế độ thai sản, nhiều ưu đãi cho nhân viên gắn bó và đóng góp nhiều cho công ty. - Du lịch định kỳ 1-2 lần trong năm. Cơ hội thăng tiến: - Đã có danh sách khách hàng - Được đào tạo bài bản. - Được tham gia rèn luyện và nâng cao kĩ năng tư vấn, kĩ năng kinh doanh trong suốt quá trình làm việc. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng với mức thu nhập cao. - Được khẳng định và công nhận năng lực của bản thân.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Thép Nam Sơn

Ngành nghề:  sắt

Công Ty Cổ Phần Thép Nam Sơn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 127 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7

sản xuất kinh doanh sắt thép tại xứ Kinh Bắc trên thị trường, nên Công ty đã xây dựng và phát triển mạng lưới các nhà cung cấp lớn và uy tín với thị trường nhập khẩu chính là các nước trong khối ASEAN, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, …

Xem chi tiết

6 United Nail Products Co., Ltd

Ngành nghề:  sắt

United Nail Products Co., Ltd

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 16A8, Kcn Trà Nóc 1

Công Ty Cổ Phần Liên Hiệp Kim Xuân chuyển sản xuất phục vụ xuất khẩu cho các mặt hàng sản phẩm từ sắt thép: Đinh rời, Đinh cuồn, Đinh vĩ nhựa, dây buộc. Được thành lập từ năm 1999, công ty đã có hơn 20 năm xuất khẩu trên thị trường toàn thế giới.

Xem chi tiết

7 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thép Hùng Cường

Ngành nghề:  sắt

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thép Hùng Cường

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Km92 Đường 5 Mới, Xã Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Công ty cổ phần thương mại Thép Hùng Cường được thành lập năm 2016 MST 0201751101 Email: ctyhungcuong68@gmail.com Mặt hàng chủ yếu của công ty là quặng săt, thép hình, thép tấm Vị trí cần tuyển dụng là kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính, nhân viên tài chính, kế toán viên và kiểm soát nội bộ.

Xem chi tiết

8 cty TNHH sắt thép ánh hoa ii

Ngành nghề:  sắt

cty TNHH sắt thép ánh hoa ii

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Ấp Phú Hòa - Xã Hòa Lợi - Huyện Bến Cát - Tỉnh Bình Dương

Chuyên kinh doanh các loại sắt thép....

Xem chi tiết

9 công ty TNHH mtv sắt thép văn ánh

Ngành nghề:  sắt

công ty TNHH mtv sắt thép văn ánh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 512A Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM

CÔNG TY TNHH MTV SẮT THÉP VĂN ÁNH - 512A Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM - 0309518982 Ngành nghề:Tổ chức kinh tế SXKD dịch vụ, hàng hoá

Xem chi tiết
2

Công ty sắt tại thị trường Việt Nam hiện nay như thế nào? Cùng đọc những thông tin chia sẻ trong bài viết này để nắm bắt chi tiết và bỏ túi những thông tin hữu ích về các công ty sắt nhé! Đồng thời bỏ túi cách tìm việc làm cho bản thân tại các công ty sắt hiện nay.

1. Đôi nét về công ty sắt hiện nay

Đôi nét về công ty sắt hiện nay
Đôi nét về công ty sắt hiện nay

Các công ty sắt hiện nay rất đa dạng, hoạt động sôi nổi và cung cấp các sản phẩm sắt đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong sản xuất và hoạt động của con người hiện nay, đặc biệt là các ngành xây dựng, vật dụng trong nhà sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày của con người.

Chủ yếu các công ty sắt hoạt động dưới dạng công ty sản xuất sắt hoặc các công ty kinh doanh, phân phối sắt trên thị trường hiện nay. Hoạt động đa dạng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn thì các công ty sắt này lại hoạt động càng nhiều và đa dạng các doanh nghiệp khác nhau.

2. Danh sách các công ty sắt tiêu biểu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty sắt khác nhau cung cấp sắt cho nhiều các lĩnh vực hoạt động. Có thể nhắc đến một số doanh nghiệp tiêu biểu như sau:

+ Công ty TNHH Đường Thành Tiến Pháp – Công ty chuyên phân phối, kinh doanh và cung cấp sắt xây dựng theo yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Cụ thể một số loại sắt mà công ty cung cấp trên thị trường như sắt xây dựng Việt Nhật,  sắt xây dựng phi 6, sắt xây dựng Pomina, sắt xây dựng phi 12,…

Danh sách các công ty sắt tiêu biểu
Danh sách các công ty sắt tiêu biểu

+ Công ty TNHH Thương mại Sắt thép Ánh Hoa II – Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sắt hiện nay. Cung cấp nhiều loại sắt khác nhau trong xây dựng cho khách hàng tại khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

+ Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế Shijiazhuang Honger – Công ty chuyên kinh doanh sắt và phân phối nhiều các sản phẩm khác nhau bằng sắt cho thị trường như dây sắt, kệ sắt đa năng, lưới bảo vệ lan can,….

+ Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sản xuất Xây dựng Trí Nguyễn Minh – Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng sắt, cụ thể các sản phẩm mà công ty phân phối trên thị trường hiện nay như cửa sắt, cầu thang, nhà xưởng, hàng rào, tủ, kệ sắt, giường sắt, lan can sắt, bàn ghế sắt,….

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đông Ấn – Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sắt với các sản phẩm chủ yếu như: cửa sắt nghệ thuật, sắt trang trí mỹ thuật, vật tư trang trí nội thất bằng sắt mỹ thuật, lan can cầu thang sắt, ngoại thất bằng sắt, phụ kiện sắt mỹ thuật, nội thất bằng sắt mỹ thuật,..

3. Hình thức hoạt động chủ yếu của các công ty sắt

Hình thức hoạt động chủ yếu của các công ty sắt
Hình thức hoạt động chủ yếu của các công ty sắt

Có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, sản xuất sắt hiện nay trên thị trường, các công ty này hoạt động đa dạng, cung cấp nhiều sản phẩm, thiết bị sắc khác nhau phục vụ cho con người trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt sắt trong lĩnh vực xây dựng.

Hầu hết các công ty sắt hiện nay đều là các công ty ngoài nhà nước với nguồn vốn tư nhân hoặc nguồn vốn được đầu tư bởi các doanh nghiệp nước ngoài. Hình thức hoạt động chủ yếu của các công ty sắt hiện nay là hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc các công ty cổ phần.

Mỗi công ty có quy môn, hướng phát triển và xác định đối tượng kinh doanh riêng của mình. Họ không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm bằng sắt để cung cấp cho thị trường và đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người hiện nay. Đẩy mạnh thương hiệu và sức cạnh tranh cho các công ty sắt trên thị trường hiện nay.

4. Cơ hội việc làm tại các công ty sắt hiện nay

Cơ hội việc làm tại các công ty sắt hiện nay
Cơ hội việc làm tại các công ty sắt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các công ty sắt đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, phân phối trên thị trường hiện nay mang đến cho người lao động với nhiều các cơ hội việc làm khác nhau. Hơn thế nữa, hàng năm có thêm nhiều các doanh nghiệp mới được hình thành và đi vào hoạt động khiến nhu cầu tuyển dụng của họ cùng tăng cao.

Tùy thuộc vào hình thức hoạt động của doanh nghiệp mà nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho công ty sắt hiện nay cũng có sự khác nhau. Người lao động có các cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn cho bản thân như công nhân sản xuất, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, nhân viên phát triển sản phẩm,…. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp mà nhu cầu tuyển dụng của họ cũng có sự khác nhau.

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại các công ty sắt cực nhanh và hiệu quả

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại các công ty sắt cực nhanh và hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm tại các công ty sắt cực nhanh và hiệu quả

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm cho bản thân tại các công ty sắt hiện nay thì hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng nhờ có sự trợ giúp cực hoàn hảo của timviec365.vn. Chỉ cần nhập thông tin tìm kiếm việc làm tại các công ty sắt hiện nay sẽ hiển thị hàng hoạt các tin đang tuyển dụng đến từ nhiều doanh nghiệp và khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng CV xin việc được thiết kế chuyên nghiệp và cực kỳ ấn tượng tại kho CV của website timviec365.vn giúp bạn ghi điểm tuyệt vời với nhà tuyển dụng nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn có thể những thông tin hữu ích và hiểu biết về các công ty sắt trên thị trường hiện nay. Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ  giúp bạn hiểu và nhanh chóng tìm được việc làm tại công ty sắt phù hợp nhất và hấp dẫn nhất với bản thân nhé!

bài viết liên quanDanh sách công ty cơ khí chế tạo

Cùng tìm hiểu thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân về các công ty cơ khí chế tạo hiện nay tại Việt Nam qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Danh sách công ty cơ khí chế tạo

Bài viết liên quan

Cách viết bảng câu hỏi khảo sát ý kiến khách hàng hiệu quả nhất Cách viết bảng câu hỏi khảo sát ý kiến khách hàng hiệu quả nhất Cảnh sát cơ động là gì? Những điều nên biết về Cảnh sát cơ động Cảnh sát cơ động là gì? Những điều nên biết về Cảnh sát cơ động Viện kiểm sát là gì? Những hiểu biết cơ bản về Viện kiểm sát Viện kiểm sát là gì? Những hiểu biết cơ bản về Viện kiểm sát Sales Supervisor là gì? Mô tả công việc giám sát kinh doanh chi tiết! Sales Supervisor là gì? Mô tả công việc giám sát kinh doanh chi tiết!
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y