Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu (15 công ty)

1 CTY abc

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hoàng Mia

124567

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Bất Động Sản Mekong Res

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Bất Động Sản Mekong Res

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 121 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Long An

GIỚI THIỆU Đất Xanh Miền Nam – Mekong R.E.S được hình thành từ năm 2009, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, ĐXMN đã là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Các dự án phát triển của ĐXMN – Mekong R.E.S luôn là những dự án góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm và dịch vụ. Từ đó đã thổi nên làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội. Với chiến lược phát triển đa ngành nghề, Đất Xanh Miền Nam chủ trương minh bạch hóa hoạt động kinh doanh, đảm bảo hiệu quả và quyền lợi cổ đông, thu hút đối tác chiến lược. Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, tôi tin tưởng rằng, ĐXMN – Mekong R.E.S sẽ phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng.

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newaland

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newaland

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 681, Lê Văn Việt, Quận 9

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Newa Group có mã số thuế 0316256248, do ông/bà Phạm Minh Tuấn làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 04/05/2020. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất., do Chi cục Thuế Quận Thủ Đức quản lý. Địa chỉ trụ sở: 974 Kha Vạn Cân, Khu phố 2,, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

4 Công Ty Cổ Phân Đầu Tư Địa Ốc Và Kinh Doanh Vận Tải Vạn Phucinvest

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Công Ty Cổ Phân Đầu Tư Địa Ốc Và Kinh Doanh Vận Tải Vạn Phucinvest

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 258 Đường Tân Sơn Nhì,phường Tân Sơn Nhì,q Tân Phú

Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần Mã số thuế: 0315526396 Địa chỉ: Số 258 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh Đại diện pháp luật: Lưu Trương Thanh Lâm Ngày cấp giấy phép: 25/02/2019 Ngày hoạt động: 25/02/2019 (Đã hoạt động 3 năm) Trạng thái: Đang hoạt động

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Insiht

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Insiht

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: R6 - Royal City, P.thượng Đình, Q.thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Công ty cổ phần Bất Động Sản INSIGHT - ISP GROUP đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản. Với triết lý kinh doanh nhân văn - bên vững. ISP Group tự đặt cho mình mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng khi mở rộng kinh doanh ISP Group làm việc với chủ đầu tư KDI Holdings Nhân sự ISP làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, với đội ngũ sếp nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn như VinGroup, SunGroup, T&T Group…

Xem chi tiết

6 Công Ty Cổ Phần Vạn Phúc New

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Công Ty Cổ Phần Vạn Phúc New

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 3, Đường C1, Phường 13

Vạn Phúc New được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Chúng tôi đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình,Vạn Phúc New là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Dv Đt Xd Địa Ốc Á Châu Real Estate

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Công Ty Tnhh Dv Đt Xd Địa Ốc Á Châu Real Estate

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 77B Đường Số 12, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

CÔNG TY TNHH DV ĐT XD ĐỊA ỐC Á CHÂU REAL ESTATE được thành lập ngày 8/8/2018 xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với lòng nhiệt huyết, tầm nhìn và khát vọng vươn lên không ngừng của mình. Chỉ sau 3 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Á Châu Real Estate đã có những bước đi dài mang tầm chiến lược. Khẳng định thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng và đối tác.

Xem chi tiết

8 Vạn Phúc View

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Vạn Phúc View

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 3 C1

Thành Đô được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Chúng tôi đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình, Thành Đô là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.

Xem chi tiết

9 Địa Ốc Phúc Long

Ngành nghề:  quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu

Địa Ốc Phúc Long

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 515A Lê Trong Tấn

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phúc Long được thành lập bởi những con người đầy nhiệt huyết và đam mê. Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp có sự phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, một nền văn hóa doanh nghiệp tiến bộ, riêng biệt nhưng vẫn cùng tiếng nói chung với văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Song hành là góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh bất động sản vững mạnh, một cộng đồng môi giới bất động sản cùng kết nối cùng phát triển. Luôn giữ vững chữ TÍN và làm việc bằng cái TÂM mới hướng đến chữ TẦM là kim chỉ nam kinh doanh mà Phúc Long Real tâm niệm theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có kiên định giữ vững uy tín và tận tâm vì lợi ích khách hàng mới mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp! Hướng đến giá trị cộng đồng, chung tay vì một xã hội thịnh vượng hơn!

Xem chi tiết
2
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y