Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty đồ gia dụng tre (0 công ty)

Đồ gia dụng tre là một trong những vật dụng ưa chuộng của người dân Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều đồ gia dụng tre có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Sử dụng đồ gia dụng tre để tôn lên văn hóa Việt Nam vừa đảm bảo được sức khỏe và giảm được chất các chất thải bằng nhựa ra môi trường. Chính vì vậy mà đồ gia dụng tre hiện nay đang được ưa chuộng và có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động mạnh trong lĩnh vực này. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty đồ gia dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét thông tin về công ty đồ gia dụng tre

Đôi nét thông tin về công ty đồ gia dụng tre
Đôi nét thông tin về công ty đồ gia dụng tre

Công ty đồ gia dụng là những công ty chuyên sản xuất các đồ dùng bằng tre như đũa, bát, cốc, thìa… rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng được sản xuất bằng tre được các công ty này sản xuất và tung ra thị trường.

Vì đồ gia dụng bằng tre có rất nhiều lợi ích và được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Không những vậy đồ gia dụng tre còn được xuất khẩu và có mặt ở nhiều thị trường nước ngoài. Đây là miếng bánh béo bở mà các công ty đồ gia dụng tre trong nước đang quan tâm đầu tư và kinh doanh.

Do nguồn cung dồi dào, nguồn nhân lực giá rẻ ở các vùng nông thôn nên những công ty đồ gia dụng tre hiện nay có nhiều thuận lợi để phát triển. Không những vậy hình thức thành lập công ty đồ gia dụng tre cũng khá đơn giản nên ngày càng có nhiều công ty đồ gia dụng tre được ra đời. Nội dung dưới đây sẽ đưa ra một số công ty hoạt động sản xuất đồ gia dụng tre, bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách những công ty đồ gia dụng tre

Danh sách những công ty đồ gia dụng tre
Danh sách những công ty đồ gia dụng tre

- Công Ty TNHH Navocom Việt Nam có địa chỉ tại số 307 Lý Bôn, P.Bồ Xuyên, TP.Thái Bình Thái Bình. Công ty xuất hiện trên thị trường khá lâu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại đồ dùng gia đình bằng tre. Những sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Hiện này công ty có nhiều sản phẩm được đánh giá có như muôi tre, hộp đựng dao, bộ đồ nấu ăn bằng tre… rất nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường đẹp về mẫu mã và tốt về chất lượng.

- Tre shop, có địa chỉ tại ngõ 208 Giải Phóng, phường phương Liệt Thanh Xuân Hà Nội. Những sản phẩm của công ty có tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm đều tốt với sức khỏe, thân thiện với môi trường và là người bạn thân thiết với mọi gian bếp của gia đình. Sản phẩm của công ty được đánh giá rất cao.

- Công ty cổ phần đồ dùng gia đình Việt Nam địa chỉ số 09 ấp mỹ phú, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long. Công ty chuyên các sản phẩm gia dụng có chất liệu từ tre nứa, rơm… Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Tuy mới thành lập nhưng công ty đã đưa ra nhiều sản phẩm được thị trường đánh giá cao.

- Công ty CP sản xuất thương mại sawenco có địa chỉ tại 171/2 Quốc lộ 1A, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Công ty có sản phẩm nổi tiếng trên thị trường đó chính là sản phẩm đũa dùng một lần. Đây là sản phẩm được đnahs giá cao về chất lượng với những tính năng nổi bật như không độc hại, không bị mốc, không bị mối mọt chính những tính năng này đã giúp sản phẩm có được lòng tin của người tiêu dùng.

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dịch vụ lis global có địa chỉ tại 384 Hoàng Diệu, P6 quận 4, TP Hồ Chí Minh. Công ty hàng năm cung cấp ra thị trường một lượng lớn các sản phẩm theo thống kê có đến 10.000.000 sản phẩm mẫu mã được tung ra thị trường. Có nhà máy ở nhiều thành phố lớn như Thanh Hóa, Bình Dương và một số tỉnh thành khác. Các sản phẩm như thớt tre, cốc tre, bàn chải đánh răng tre, muỗng, nĩa, dao tre… Rất nhiều sản phẩm được làm từ tre được cung cấp ra thị trường.

3. Đặc điểm về công ty đồ gia dụng tre

Đặc điểm về công ty đồ gia dụng tre
Đặc điểm về công ty đồ gia dụng tre

Để có công ty phát triển lớn mạnh, tung ra thị trường nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh thì những công ty đồ gia dụng tre cần phải có những đặc điểm sau đây.

Đặc điểm thứ nhất những công ty này cần phải đảm bảo được nguồn cung ứng, khi lựa chọn địa điểm thành lập công ty cần phải tính được nguồn cung ứng là từ đâu để lập xưởng cho phù hợp giảm chi phí vận chuyển những cây trẻ về xưởng sản xuất. Nó sẽ giúp giá thành sản phẩm giảm xuống. Chính vì vậy mà những công ty sản xuất đồ gia dụng tre thường được đặt ở gần những vùng trồng trà đây là đặc điểm cơ bản nhất mà các công ty đồ gia dụng tre hướng đến.

Đặc điểm về công ty đồ gia dụng tre
Đặc điểm về công ty đồ gia dụng tre

Đặc điểm thứ hai đó chính là đặc điểm về nguồn nhân lực, công ty nên đầu tư về nguồn nhân lực, những vị trí chủ chốt cần tuyển những nhân viên có kinh nghiệm và có kiến thức còn đối với những vị trí việc làm nhân viên lao động phổ thông thì nên tìm những lao động có sức khỏe, chăm chỉ và chi phí lao động thấp. Như vậy sẽ thu được lợi ích cho công ty.

Bên cạnh những đặc điểm trên thì công ty nên đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, những công nghệ sản xuất hiện đãi sẽ giúp năng suất lao động được nâng cao.

4. Tìm việc làm công ty đồ gia dụng tre

Tìm việc làm công ty đồ gia dụng tre
Tìm việc làm công ty đồ gia dụng tre

Nhìn chung việc làm tại các công ty đồ gia dụng tre cũng khá đa dạng, có nhiều vị trí được các công ty tuyển dụng. Ứng viên có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kế toán, nhân viên làm tại các xưởng sản xuất, nhân viên thiết kế, nhân viên đứng máy… rất nhiều vị trí. Cách thức tìm kiếm việc làm cũng khá đơn giản, chỉ cần những thao tác tìm kiếm việc làm như tìm trên các trang mạng tuyển dụng như timviec365.vn. Tại đây sẽ có danh sách các việc làm tiềm năng bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp, chúc các bạn may mắn và hoàn thành tốt vị trí công việc được giao.  

bài viết liên quanCông ty sản xuất mành rèm

Sản phẩm mành rèm là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Những công ty sản xuất mành rèm cũng đang mở rộng quy mô sản xuất kinh doành, giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Công ty sản xuất mành rèm

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y