Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sơn chống thấm (12 công ty)

1 Tokyo Group

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Tokyo Group

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 93 Nguyễn Viết Xuân, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Sơn Và Chống Thấm Trí Sơn

Ngành nghề:  sơn chống thấm

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Sth24. Lô 20,21,22 Đường Số 4 - Kđt Hà Quang 2

Xem chi tiết

3 Công Ty Việt Hưng Thịnh

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Công Ty Việt Hưng Thịnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 10/6 Lê Văn Khương, Hóc Môn, Hcm

Công ty CPSX & TM Việt Hưng Thịnh là đơn vị sản xuất và thương mại trong lĩnh vực sơn nước 15 năm. Hiện thị trường chúng tôi cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự kinh doanh, kế toán để phục vụ cho sự phát triển và mở rộng Công ty. Chúng tôi mong muốn tìm được các ứng viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc để cùng công ty phát triển trường tồn. Trân trọng cảm ơn!

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Trần Vũ

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Trần Vũ

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 23Tt3 Foresa, Kđt Tasco Xuân Phương, P. Xuân Phương

Travuco,.ltd cung cấp các sản phẩm gồm : Sơn epoxy gốc nước hệ lăn E-plus Sơn epoxy phi dung môi hệ tự san E-Nature Epoxy Jungbu Hàn quốc Chống thấm Polyurethane gốc nước Chống thấm Acrylic gốc nước Keo trám vá, keo hoàn thiện nội ngoại thất xây dựng gốc nước. Dịch vụ tư vấn, quản lý, thi công, bảo trì bảo dưỡng sàn xi măng, bê tông bằng sơn epoxy. Dịch vụ tư vấn, quản lý, thi công, bảo trì bảo dưỡng sàn xi măng, mái ngoài trời hạng mục chống thấm.

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Đại Việt

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Đại Việt

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ: 51 Tx 31, Thạnh Xuân

Công ty cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt là công ty sản xuất và kinh doanh sơn nội ngoại thất (sơn nước) cao cấp. Các sản phẩm của Đại Việt được sản xuất theo công nghệ Hybrid Nano và Teflon từ Nhật Bản, đã khẳng định được thương hiệu và uy tín toàn Việt Nam

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Dvtm Junwei

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Công Ty Tnhh Dvtm Junwei

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 418 Tổ 4 Tân Phú Trung

Công ty chuyên về lĩnh vực sơn chống thấm và thiết bị vệ sinh Do nhu cầu mở rộng thị trường cần bổ sung các vị trí như sau : 1/ Phụ kho Nam 5 người trình độ lao động phổ thông , cần sức khỏe tốt 2/ Thống kê Nữ 3 người trình độ trung học trở lên , có kinh nghiệm thống kê 3/ HCNS Nam / Nữ 2 người ưu tiên có kinh nghiệm về nhân sự Quyền lợi đầy đủ cho người lao động .

Xem chi tiết

7 Công Ty CP Đầu tư Xây dựng Và Thương Mại Beautiful House

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Công Ty CP Đầu tư Xây dựng Và Thương Mại Beautiful House

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 96, Đường Di Ái, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Công ty chúng tôi mới thành lập vào tháng 8 năm 2020 với xu hướng phát triển của đô thị cũng như cách thức làm đẹp ngôi nhà. Trước mắt chúng tôi tập trung buôn bán lĩnh vực về sơn nước, bả và chống thấm rất mong được sự hợp tác của các thành viên với phương châm cùng nhau phát triển bền vững vì mình, vì mọi người và vì xã hội ngày càng phát triển hơn. Vì vậy, Công ty chúng tôi mong muốn thông qua timviec365 để tìm ra các nhân viên có năng lực thực sự, hiệu quả công việc, khả năng giao tiếp tốt đảm bảo một văn hóa công ty lành mạnh, thái độ ân cần, một gia đình thân thiện cùng các đồng nghiệp trong công ty

Xem chi tiết

8 Tập Đoàn D&p Hưng Phát

Ngành nghề:  sơn chống thấm

Tập Đoàn D&p Hưng Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 26, Đường Quyết Thắng, Bala, Hà Đông

TẬP ĐOÀN D&P HƯNG PHÁT SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC, CHỐNG THẤM ! E đang Cần tuyển gấp các vị trí : ???? 5 Telesale ???? 2 Trưởng phòng kinh doanh ????Cơ chế lương thưởng hấp dẫn, nhiều chế độ đãi ngộ tốt. ( Từ 10 tr đến 15 tr đồng ). Làm giờ hành chính/ 26 ngày công. Địa chỉ:số 26, đường quyết thắng, bala ,quận hà đông, tp hà nội ????????ĐT/zalo/ 0973448191- 0963075489.

Xem chi tiết

9 công ty cổ phần sơn jymec việt nam

Ngành nghề:  sơn chống thấm

công ty cổ phần sơn jymec việt nam

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 528 Nguyễn Huệ - Tt La Hà - H Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi

Được thành lập chính thức từ những năm 2000 với dây truyền sản xuất hiện đai được nhập từ Mỹ. Sản phẩm chủ yếu của JYMEC là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn JYMEC được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm sơn JYMEC đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam. Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm JYMEC đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của JYMEC paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERTcông nhận. Sản phẩm của sơn JYMEC được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của JYMEC: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như:Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Australia),... Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước Chính vì thế, sơn JYMEC luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao Đặc biệt JYMEC được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 10 năm qua từ năm 2005 đến 2015 và liên tiếp được trao chứng nhận “Thương hiêu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội công nghiệp và Môi trường Việt Nam.

Xem chi tiết
2
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y