Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thiết bị sơn (4 công ty)

1 son thinh trading & services co.,ltd ( wagner spraying equipment distributor)

Ngành nghề:  thiết bị sơn

son thinh trading & services co.,ltd ( wagner spraying equipment distributor)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường 2B, Khu Công nghiệp Đồng An, Thuận An, BÌnh Dương

Công ty TNHH TM-DV SƠN THỊNH là đại lý phân phối chính thức thiết bị phun sơn nhãn hiệu WAGNER của Đức tại Việt Nam. J. Wagner GmbH là Công Ty WAGNER Đức được thành lập vào năm 1964, là tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị phun sơn, phun chống thấm, hoàn thiện bề mặt chuyên nghiệp. Trụ sở chính đặt tại Markdorf Đức, hệ thống nhà máy sản xuất có tại Thụy Sĩ và Mỹ. Công ty TNHH TM & DV Sơn Thịnh là đại lý phân phối chính thức thiết bị phun sơn của Wagner, được thành lập từ tháng 8 năm 2001. Thời gian hoạt động 14 năm tại Viêt Nam đã đưa Sơn Thịnh trở thành cái tên luôn được nhắc, nhớ trong lĩnh vực: Tư vấn, cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo trì tổng quát về thiết bị phun sơn Wagner/ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bởi chuyên gia Wagner, dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Với tiêu chí phấn đấu không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sơn Thịnh đang ngày một hoàn thiện cả về đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ văn phòng lẫn hệ thống quản lý và dịch vụ.

Xem chi tiết

2 công ty TNHH thương mại và dịch vụ tân vũ gia

Ngành nghề:  thiết bị sơn

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Số 6/B13, tổ 7, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu công ty Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Vũ Gia chuyên cung cấp và phân phối súng phun sơn và thiết bị trong ngành sơn tĩnh điện. Được sáng lập bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn tĩnh điện kỹ thuật về súng sơn tĩnh điện của Pháp… công ty Tân Vũ Gia ngày càng lớn mạnh và phát triển vững chắc. Với lòng yêu nghề và niềm tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi đã tiếp tục mở thêm xưởng sơn tĩnh điện chuyên sơn gia công trên bề mặt kim loại. Việc có thêm xưởng sơn tĩnh điện là lời khẳng định chắc chắn về kỹ thuật, chất lượng và uy tín của chúng tôi đối với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sơn tĩnh điện và gia công sơn tĩnh điện. Sản phẩm: ✔ Chuyên cung cấp súng phun sơn Trung Quốc: Hengda, Luowei, Colo, One star,.. ✔ Các linh phụ kiện cho súng: Germa, Wagner, Sames, Soho, Kci, Kly, Hengda, Luowei, Colo, One star,.. ✔ Robot cho súng sơn tự động ✔ Hệ thống thu hồi: Cyclone, Filter ✔ Buồng phun mini thu hồi bằng filter, buồng sấy mini ✔ Filter: Nguyên liệu dùng giấy hoặc nhựa Hàn Quốc ✔ Filter nhựa: KT 320 x 600 và 320 x 900 ✔ Filter giấy: KT 320 x 900 ✔ Hệ thống cấp nhiệt: Bếp gas 1602, Tăng phô, Kim đánh lửa, van điều áp…và các thiết bị phụ trợ cho hệ thống gas Dịch vụ: ✔ Thiết kế, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện. ✔ Lắp đặt buồng phun sơn: 1 vị trí, 2 vị trí, tự động ✔ Dựng buồng sấy sơn dạng: lò tĩnh, vỏ lò di động, Lò sấy tuần hoàn cho hệ thống sơn tự động. ✔ Hỗ trợ kỹ thuật sơn và kỹ thuật hệ thống sơn tĩnh điện. ✔ Sửa chữa các loại súng phun sơn (dịch vụ tân nơi). ✔ Thiết kế và lắp đặt hệ thống cẩu trục cho tẩy rửa sản phẩm. ✔ Sơn gia công trên chất liệu kim loại: Nhôm, sắt, Inox, kẽm,.. Ngành nghề kinh doanh Sơn Tĩnh Điện Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện - Thiết Kế Và Lắp Đặt Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện Sơn Tĩnh Điện - Dịch Vụ Sơn Tĩnh Điện Kim Loại Van Giảm Áp, Van Điều Áp Van Điện Từ

Xem chi tiết

3 công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ đại tam long

Ngành nghề:  thiết bị sơn

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: XƯỞNG OX1 , CKT QK7 HƯƠNG LỘ 60 B ẤP THỐNG NHẤT 1, XÃ TÂN THỚI NHÌ, HÓC MÔN

Công ty chuyên lĩnh vực: - Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước theo công nghệ Mỹ, Châu Âu. - Cung cấp thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện, hóa chất xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn. - Gia công cơ khí, gia công sơn tĩnh điện.

Xem chi tiết

4 công ty TNHH tm sx xd thành công thành

Ngành nghề:  thiết bị sơn

công ty TNHH tm sx xd thành công thành

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 313/76-78 Tỉnh Lộ 10, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

Chuyên sản xuất cọ lăn, cọ sơn và phụ kiện xây dựng.

Xem chi tiết

Song song với sự phát triển của thị trường sơn tại nước ta, là sự ra đời và phát triển nhanh chóng của các công ty thiết bị sơn. Thị trường thiết bị sơn hiện tại khá cạnh tranh, để tìm được một đơn vị cung cấp các thiết bị sơn chất lượng, uy tín, chúng ta cần bỏ ra chút thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và so sánh. Một vài thông tin của timviec365.vn sau đây về danh sách công ty thiết bị sơn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Công ty thiết bị sơn là gì?

Công ty thiết bị sơn là gì?
Công ty thiết bị sơn là gì?

Thiết bị sơn là những vật dụng đóng vai trò quan trọng, thậm chí không thể thiếu trong quy trình sơn. Với những công trình lớn như nhà ở rộng, chung cư,... quá trình sơn tường sẽ diễn ra trong một thời gian rất dài, thậm chí khó khăn hơn và mất nhiều nhân lực hơn. Mặc dù vậy, đôi khi hiệu quả mang lại không quá tối ưu, chẳng hạn như xuất hiện các dấu hiệu lồi lõm, hay không đồng đều giữa các bề mặt sơn. Sự xuất hiện của hệ thống các thiết bị dùng để sơn đã thay thế dần những quy trình sơn bằng những dụng cụ thông thường như chổi, ve, con lu,... mang tính thủ công.

Thấy được hạn chế của các dụng cụ sơn truyền thống không mấy tác dụng đối với những công trình có diện tích tường cần sơn lớn. Các công ty thiết bị sơn đã ra đời, họ là những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh và phân phối các loại thiết bị sơn hiện đại. Không thể phủ nhận, cùng với sự phát triển của thị trường sơn, thị trường thiết bị sơn cũng lớn mạnh và cạnh tranh không kém. Đa phần sự cạnh tranh này xuất phát từ chất lượng sản phẩm, tính bền và giá thành.

2. Danh sách công ty thiết bị sơn phổ biến

Danh sách công ty thiết bị sơn phổ biến
Danh sách công ty thiết bị sơn phổ biến

Ngày nay, dễ dàng nhận thấy quá trình lớn mạnh của các công ty thiết bị sơn. Trên thị trường, có hàng trăm công ty thiết bị sơn đang hoạt động. Việc chọn ra một đơn vị cung cấp thiết bị sơn uy tín khá khó khăn, nếu như chúng ta không kịp tìm hiểu và cân nhắc, sẽ dễ gặp phải những công ty thiết bị sơn kém chất lượng về sản phẩm và sơ sài về cả dịch vụ khách hàng. Dưới đây là danh sách công ty thiết bị sơn uy tín được timviec365.vn cung cấp:

- Công ty TNHH Hergeng Enterprise Việt Nam: Là công ty có vốn đầu tư tư quốc tế, Hergeng Enterprise cung cấp các sản phẩm thiết bị sơn tĩnh điện là chủ yếu, ngoài ra còn có thiết bị sơn công nghiệp, máy sơn cầm tay,... Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ,... Hergeng Enterprise luôn cam kết về chất lượng, năng suất và chi phí tiết kiệm.

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thuận Vĩnh Đạt: Công ty chuyên phân phối và kinh doanh đa dạng các sản phẩm thiết bị dùng trong lĩnh vực sơn như: Súng phun sơn, thiết bị khuấy và trộn sơn, máy công cụ cầm tay,... Các sản phẩm cũng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của quốc tế như Nhật Bản, Đài Loan,...

Danh sách công ty
Danh sách công ty

- Công Ty TNHH SX TM và DV Đại Tam Long: Đại Tam Long chuyên lĩnh vực sản xuất, thiết kế, tư vấn và lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện nước và điện chuẩn dây chuyền Nhật Bản, châu Âu và Hoa Kỳ. Phân phối các vật tư và máy móc ngành sơn, chế tạo và gia công các loại máy móc cơ khí dùng trong ngành sơn.

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Ngô Mẫn: Ngô Mẫn là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị sơn tĩnh điện, rô bốt sơn,... được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Tại đây, các thiết bị sơn và phụ kiện dùng trong ngành sơn đều có nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ vận chuyển nhanh.

- Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Sơn Hải Thịnh: Chuyên phân phối các thiết bị sơn tĩnh điện có xuất xứ chính hãng. Các sản phẩm chính: súng phun sơn Sooho, Asahi-Sunac,... hay rô bốt tự động phun sơn được nhập khẩu từ các thương hiệu Đài Loan, Đức, Hàn Quốc....

Ngoài ra, một số công ty thiết bị sơn khác cũng được khách hàng lựa chọn nhiều trên thị trường như: Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tân Vũ Gia, Công Ty TNHH TM Và DV T&P Việt Nam, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại XNK Trường Phùng, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Huê Phát, Công Ty TNHH MTV Sơn Thành Lợi,...

3. Đặc điểm của các công ty thiết bị sơn

Đặc điểm của các công ty thiết bị sơn
Đặc điểm của các công ty thiết bị sơn

Có thể khẳng định, thiết bị sơn ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong xã hội, là một trong những thiết bị, vật dụng không thể bỏ qua ở lĩnh vực xây dựng. Các công ty thiết bị sơn nhìn chung có những đặc điểm như sau:

- Thứ nhất, công ty thiết bị sơn hoạt động ở đa dạng hình thức, bao gồm cả công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh, công ty TNHH hay công ty CP.

- Thứ hai, công ty thiết bị sơn vừa chuyên lĩnh vực sản xuất, gia công, đồng thời vừa nhập khẩu và phân phối các thiết bị sơn từ những thương hiệu uy tín và quy mô ở nước ngoài.

- Thứ ba, hệ thống sản phẩm của công ty thiết bị sơn ngày càng đa dạng. Điển hình có: Súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn tự đông, thiết bị sơn tĩnh điện, béc phun sơn, máy khuấy, máy trộn sơn,..

- Thứ tư, công ty thiết bị sơn luôn chú trọng các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ví dụ như tư vấn, dịch vụ vận chuyển nhanh, bảo hành và lắp đặt.

4. Vai trò của công ty thiết bị sơn đối với kinh tế và xã hội

Vai trò của công ty thiết bị sơn đối với kinh tế và xã hội
Vai trò của công ty thiết bị sơn đối với kinh tế và xã hội

Nói về vai trò của các thiết bị sơn, chắc hẳn ai cũng dễ dàng nhận ra các thiết bị này đã góp phần làm quy trình sơn được tối ưu hơn cả. Bao gồm: thời gian sơn khô nhanh hơn, đều màu hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, tiết kiệm chi phí và sạch sẽ hơn,...

Những công ty thiết bị sơn ra đời đã phần nào thúc đẩy thị trường sơn nói chung ngày càng phát triển. Sự có mặt của các công ty trong nước cũng làm cho thị trường có thêm phần cạnh tranh, mang lại những sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng cũng không kém so với những thương hiệu nước ngoài là bao. Đa phần đã và đang đóng góp một phần công lao quan trọng đối với ngành xây dựng nói chung.

Ngoài ra, công ty thiết bị sơn còn tạo việc làm cho người lao động, giúp ổn định vấn đề an sinh xã hội. Những vị trí trong công ty thiết bị sơn có thể tham khảo như: nhân viên kinh doanh thiết bị sơn, nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên lái xe và vận chuyển, nhân viên lắp đặt, nhân viên sản xuất,...

Hy vọng danh sách công ty thiết bị sơn được timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích đối với bạn!

bài viết liên quanDanh Sách Công Ty Dụng Cụ Sơn

Ngoài hệ thống những thiết bị sơn hiện đại, dụng cụ sơn cũng là vật dụng không thể thiếu khi thi công những công trình nhỏ hơn. Tham khảo ngay danh sách công ty dụng cụ sơn sau đây.

Danh Sách Công Ty Dụng Cụ Sơn

Bài viết liên quan

Thiết bị điện là gì? Những vật dụng không thể thiếu cho cuộc sống Thiết bị điện là gì? Những vật dụng không thể thiếu cho cuộc sống Tìm hiểu về những loại thiết bị bảo hộ thợ sơn nên có Tìm hiểu về những loại thiết bị bảo hộ thợ sơn nên có
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y