Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thang máy (19 công ty)

1 Thang Máy Cao Thắng Thanh

Ngành nghề:  thang máy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 65/4A Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.hcm

Xem chi tiết

2 Cao Thắng Thanh

Ngành nghề:  thang máy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 65/4A Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.hcm

Xem chi tiết

3 Công Ty TNHH Thang Máy Hải Phát

Ngành nghề:  thang máy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa

Xem chi tiết

4 Ctcp Thang Máy Và Cơ Khí Bách Khoa

Ngành nghề:  thang máy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 79A An Phú Đông 25, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hcm

Trước hết Công ty cổ phần Thang máy & Cơ khí Bách Khoa xin được gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất! Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Công ty cổ phần Thang máy & Cơ khí Bách Khoa là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống thang máy chất lượng cao với chi phí tốt nhất, …Đặc biệt là thiết kế và chế tạo các hệ thống thang máy chuyên dụng, phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức cho tập đoàn thang máy hàng đầu: MITSHUBISHI, Fuji có nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn được đặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Xem chi tiết

5 Thang Máy Vạn Lộc

Ngành nghề:  thang máy

Thang Máy Vạn Lộc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 58 Bình Phú, Tam Phú, Thủ Đức

Công ty chuyên gia công cơ khí, sản xuất, lắp đặt thang máy các loại

Xem chi tiết

6 Hưng Phú Gia

Ngành nghề:  thang máy

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 207/12 Nguyễn Văn Đậu, P.11

Xem chi tiết

7 Thang Máy Gia Việt

Ngành nghề:  thang máy

Thang Máy Gia Việt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 24 Sa Doi , Đại Mỗ,

Công ty TNHH thiết Bị Điện và Thang Máy Gia Việt luôn hoạt động với tôn chỉ: “An toàn của bạn là tương lai của chúng tôi”. Chính tôn chỉ đó mà toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty luôn nổ lực, năng động, nhiệt tình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình từ phía khách hàng sử dụng, hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

Xem chi tiết

8 Công Ty Tnhh Thang Máy Hybrid

Ngành nghề:  thang máy

Công Ty Tnhh Thang Máy Hybrid

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 740-742 Thiên Lôi, Phường Kênh Dương

Công ty TNHH thang máy Hybrid thành lập năm 2019 với sứ mệnh cung cấp và lắp đặt thiết bị thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh chất lượng, an toàn. Chúng tôi chuyên dòng thang kính khung nhôm hợp kim, thang hố gạch, thang tải hàng, thang tải xe hơi và gia công cơ khí. Thị trường chủ yếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,...

Xem chi tiết

9 Công Ty Cổ Phần Thang Máy Gama

Ngành nghề:  thang máy

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Gama

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 18/647 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

“Thành công không phụ thuộc vào việc bắt đầu từ đâu, mà là mục tiêu cao xa như thế nào”. Tầm nhìn vượt qua mọi giới hạn của một doanh nghiệp chân chính cùng khát vọng cháy bỏng đã đưa Gama Việt Nam từ năm 2007 khởi nghiệp trong căn phòng vỏn vẹn 8 mét vuông trở thành một công ty thang máy hàng đầu; với sản phẩm và dịch vụ chạm đến trái tim người tiêu dùng, ghi dấu trong tất cả lĩnh vực mà Gama Việt Nam có mặt. Nhưng Gama Việt Nam không dừng lại ở một công ty tốt hay thành công. Chúng tôi luôn hướng đến sự vĩ đại. Không phải vấn đề về tham vọng, đơn giản là, tương lai về một cuộc sống ở đẳng cấp cao hơn, những điều phi thường vẫn đang chờ đón; những điều có thể đưa con thuyền Gama Việt Nam vươn tầm thế giới. Đó sẽ là một hành trình đầy thử thách. Nhưng với sự chính trực, năng động, khát vọng, sáng tạo và có ích cho xã hội, Gama Việt Nam nhận ra được rằng mọi nỗ lực rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy cứ tận tụy cho đi những giá trị tốt đẹp. Và nếu bạn cùng chung niềm tin đó, nhưng không muốn dừng lại ở chữ tốt, hãy cùng Gama Việt Nam làm nên những điều vĩ đại. TẦM NHÌN CỦA GAMA VIỆT NAM Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên mỗi hành trình Gama Việt Nam ghi dấu. SỨ MỆNH Kiến tạo những điều vĩ đại, khắc dấu Gama Việt Nam vào tương lai bởi những thành viên luôn nghĩ cao, cùng nhau đi nhanh và đi xa. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHÍNH TRỰC Trung thực, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, đặt chữ tín lên hàng đầu, lời nói đi đôi với việc làm, tạo niềm tin cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. NĂNG ĐỘNG Luôn tiên phong trong suy nghĩ và hành động. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với tốc độ cao nhất, chất lượng tốt nhất. SÁNG TẠO Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động, mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng. KHÁT VỌNG Luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, vượt lên mọi thách thức, nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân và phát triển người khác. CÓ ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG Tận tâm với khách hàng, đối tác và những người xung quanh, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng.

Xem chi tiết
2 3

Sẽ chẳng bất ngờ về việc nhu cầu thang máy được sử dụng với nhu cầu dần tăng theo thời gian. Từ đó mà các lượt tìm hiểu về các công ty thang máy cũng cao hơn rất nhiều và nếu bạn đang có sự phân vân để đưa ra quyết định sử dụng thì hãy chú ý với các thông tin bài viết dưới nhé!

1. Vai trò của thang máy cùng các công ty thang máy hiện nay

Vai trò của thang máy cùng các công ty thang máy hiện nay
Vai trò của thang máy cùng các công ty thang máy hiện nay

Có lẽ trước đây nhắc tới thang máy sẽ chỉ được sử dụng cho những công trình và dự án phục vụ nhiều người sử dụng mà thôi. Còn đối với hiện nay thì thang máy đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước đánh sâu hơn và nhu cầu sử dụng từng cá nhân gia đình nhỏ. Tuy nhiên, khi đưa ra sự lựa chọn thì vẫn sẽ còn rất nhiều khách hàng còn có sự lo ngại về các đơn vị cung cấp, chất lượng hay như thiết kế. 

Nổi bật hơn là các thành phố lớn thì sự nhộn nhịp và các tòa nhà cao tầng đang dần tăng nhiều lên một cách chóng mặt. Các thiết bị hiện đại sẽ cần được thay thế cho các sản phẩm truyền thống tạo sự tiện lợi hơn cho việc di chuyển của con người và thang máy chính là thiết bị phổ biến để phục vụ. 

Thang máy sẽ giúp việc di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Hay như chính việc vận chuyển các sản phẩm hàng hóa cũng trở lên tiện lợi và từ đó cũng đã tác động tới hàng loạt các công ty thang máy ra đời. Sản phẩm được tạo ra đa mẫu mã, chủng loại hay chất lượng và yêu cầu về việc gửi gắm đúng niềm tin tại một công ty thang máy cung cấp và lắp đặt tránh các rủi ro và tiết kiệm chi phí sẽ là điều bạn cần chú ý. 

2. Cập nhật về danh sách công ty thang máy để đưa ra quyết định chọn lựa

Cập nhật về danh sách công ty thang máy để đưa ra quyết định chọn lựa
Cập nhật về danh sách công ty thang máy để đưa ra quyết định chọn lựa

Việc chọn lựa về một thang máy với mức tải trọng phù hợp cùng thiết kế đúng với công trình là vô cùng khó khăn. Hơn nữa sự ưu tiên về chất lượng mà vẫn đảm bảo tiêu chí chi phí cân đối là điều mà mọi nhà sử dụng hướng đến. Vậy nên, trước đi đưa ra một quyết định lựa chọn thì những nhà sử dụng sẽ cần tìm hiểu thật kỹ về thông tin liên quan tới thang máy cũng như là một nhà cung cấp phù hợp nhất. 

Sau đây sẽ là TOP các công ty thang máy mà bạn có thể lựa chọn tham khảo cho chính bản thân mình: 

- Công ty TNHH thang máy Tiến Thuận: Tiến Thuận được thành lập ngay từ những năm 2012 thông qua sự đồng nhất sáng lập của các nhà quản lý cùng kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi sản phẩm thang máy công ty cung cấp và sản xuất luôn phong phú từ thang máy nhà hàng đến thang máy khách sạn, thang máy tài hàng và thang máy quan sát,...Bên cạnh đó thfi công ty còn cung cấp tới chính khách hàng các linh phụ kiện đi kèm chính hãng về thang máy, tiếp nhận về chính việc sửa chữa và bảo trì, đại tu lại cho các loại thang máy với sự hài lòng nhất. 

- Công ty TNHH kỹ thuật SEM: Một thương hiệu cạnh tranh khá tốt trên thị trường với trên 13 năm kinh nghiệm cùng sự uy tín về sản xuất và lắp đặt các loại thang máy. Cung cấp từ thang máy gia đình, thang máy tải khách tới thang máy lồng kính, thang máy bệnh viện,...Bên cạnh đó các tiêu chí được đặt ra sẽ luôn mang đến sự đảm bảo về kết cấu cơ khí vững chắc nhất, an toàn, điều khiển tin cậy, hoạt động ổn định luôn vận hành một cách êm ái dừng lại chính xác từng tầng cho mọi công trình. 

Cập nhật về danh sách công ty thang máy để đưa ra quyết định chọn lựa
Việc chọn lựa về một thang máy với mức tải trọng phù hợp là điều cần

- Công ty TNHH Sài Gòn Hoàng Việt: Đối với một nhà sản xuất cung cấp có uy tín thì chúng ta cũng không thể bỏ qua được thang máy chính hiệu MIT SUBISHI đa dạng mẫu mã về tải hàng, tải khách, gia đình hay bệnh viện. Luôn đảm bảo về các tính năng cung cấp ưu việt nhất, có sự an toàn và kinh tế thiết kế độc đáo, thể hiện đẳng cấp sang trọng và tính tế chiều lòng đến những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa là còn hỗ trợ sửa chữa  và thực hiện việc bảo dưỡng thang máy các loại theo yêu cầu từ người sử dụng. 

- Công ty TNHH thang máy Minh Nhân: Chuyên cung cấp các dịch vụ từ thiết kế, sản xuất tới việc lắp ráp các loại thang máy dân dụng hay công nghiệp cụ thể gồm tải khách, thang tải bệnh nhân, tải ô tô, thang máy cuốn,...Mẫu mã đưa ra luôn đa dạng mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. 

- Công ty TNHH thang máy và kỹ thuật điện Thịnh Phát: Đây cùng là một nhà cung cấp thiết kế tư vấn đầy chuyên nghiệp về các loại tháng máy trên thị trường với sự cạnh tranh hấp dẫn cho người tiêu dùng lựa chọn. Đáp ứng cho mọi công trình với sự nhập khẩu chính hãng, chất lượng đạt chuẩn ISO và luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cam kết về chất lượng và sự chu đáo. 

3. Nắm bắt về xu hướng thay đổi phát triển của các công ty thang máy

Nắm bắt về xu hướng thay đổi phát triển của các công ty thang máy
Nắm bắt về xu hướng thay đổi phát triển của các công ty thang máy

Tất nhiên rằng thị trường thang máy đã và đang đánh dấu về sự phát triển vượt bậc nhất các công ty thang máy cũng gai tầng nhiều hơn về chất lượng cũng như thay đổi về chất lượng cung cấp. Tuy nhiên, cũng sẽ có những yếu tố nhất định cần tuân thủ về kinh doanh như sau: 

3.1. Đẩy mạnh việc tự sản xuất

Trong xu thế phát triển của nền kinh tế mới thì công nghệ có sự thay đổi nhưng việc các thiết bị hay máy móc tahng máy sẽ lại có xu hướng nhập khẩu nhiều hơn. Rất ít các công ty chuyên về sản xuất tự chủ do đó mà số lượng khách hàng đạt được hay lợi nhuận vẫn còn nhiều sự bất cập. Bởi để có thể tiến xa hơn trong tương lai thì các công ty thang máy sẽ cần chủ động hơn về việc áp dụng nhiều tiến bộ khoa học vào để có thể sản xuất và cung ứng về các thiết bị hay như linh kiện lắp ráp. Vừa đáp ứng được nhu cầu đổi mới vừa đem lại nhiều lợi nhuận kinh tế hơn. 

3.2. Đội ngũ nhân viên lắp đặt cần bổ sung

Đội ngũ nhân viên lắp đặt cần bổ sung
Đội ngũ nhân viên lắp đặt cần bổ sung công ty thang máy cần bổ sung

Việc đào tạo và nâng cao về chất lượng của các đội ngũ nhân viên chuyên lắp đặt hay bảo hành, sửa chữa thang máy sẽ là rất quan trọng. Hơn nữa hiện nay lực lượng này còn đang có sự thiếu hụt rất lớn và từ đó mà doanh thu cung cấp cũng giảm dần vì cạnh tranh. Vậy nên nếu công ty với quy mô nhỏ thì hãy chỉ động thuê dịch vụ đào tạo ngoài chẳng hạn giúp nhân viên được nâng cao trình độ hơn và còn với các công ty lớn sẽ là không ngừng tiếp nhận những ứng cử viên sáng giá mở rộng quy mô của chính mình. 

3.3. Chú ý đến mảng chăm sóc từng khách hàng 

Nếu các công ty thang máy thật sự mong muốn về việc có được một mối liên kết bền chặt với khách hàng hơn thì đừng bỏ lỡ về việc chú ý chăm sóc trước và sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Dù là mỗi công ty sẽ có chiến lược định hướng khác nhau nhưng dịch vụ mới là yếu tố quyết định về sự lựa chọn. 

Mong rằng với tất cả bài viết trên đây về công ty thang máy mà timviec365.vn đã cung cấp sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về một thị trường cạnh tranh ra sao. Từ đó tạo nên một quyết định đúng đắn gửi gắm một môi trường công ty uy tín để sử dụng sản phẩm.

bài viết liên quanCông ty sắt

Các công ty sắt hiện nay rất đa dạng cung cấp các sản phẩm cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong sản xuất và hoạt động cuộc sống. Tuy nhiên việc đưa ra quyết định về một công ty uy tín để lựa chọn gửi gắm sẽ cần rất nhiều thời gian và một danh sách gợi ý hoàn hảo.

Danh sách công ty sắt

Bài viết liên quan

Quy trình bảo trì thang máy được thực hiện theo những bước nào? Quy trình bảo trì thang máy được thực hiện theo những bước nào?
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y